Ngày 17 Tháng 1, 2018 | 03:10 PM

Người chồng được vợ đưa đi cấp cứu đóng viện phí 200 nghìn đồng đã chuyển về bệnh viện tỉnh

Người chồng được vợ đưa đi cấp cứu đóng viện phí 200 nghìn đồng đã chuyển về bệnh viện tỉnh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ngày 15/1, anh Nguyễn Văn Thái đã được chuyển về Bệnh viện tỉnh Bắc Kạn để theo dõi và điểu trị.

Xót xa hoàn cảnh nghèo khó vợ đưa chồng cấp cứu đóng 200 nghìn đồng viện phí Xót xa hoàn cảnh nghèo khó vợ đưa chồng cấp cứu đóng 200 nghìn đồng viện phí

GiadinhnNet – Chị Kim Thị Lý đưa chồng bị tai nạn giao thông vào bệnh viện cấp cứu khi trong túi có 500 nghìn đồng.Thương cảm, các bác sĩ đóng 200 nghìn đồng cho bệnh viện.

Trước đó, Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, anh Nguyễn Văn Thái (thôn Nà Quán, xã Đổng Xã, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn) gặp tai nạn giao thông vào ngày 1/1. Anh Thái đang làm thuê tại tỉnh Bắc Ninh.

Ngay sau khi gặp nạn, anh Thái được chuyển vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên anh được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức ngay trong đêm. Kinh tế gia đình nghèo khó, ngày nhập viện chị Kim Thị Lý (vợ anh) có 500 nghìn đồng trong ví. Thương cảm trước hoàn cảnh của vợ chồng trẻ, các bác sĩ đóng 200 nghìn đồng cho bệnh viện.


Anh Nguyễn Văn Thái đã được chuyển về bệnh viện tỉnh để điều trị. Ảnh: Ngọc Thi

Anh Nguyễn Văn Thái đã được chuyển về bệnh viện tỉnh để điều trị. Ảnh: Ngọc Thi

Bác sĩ Phạm Đức Hiếu, Khoa Nội – Hồi sức thần kinh cho biết, bệnh nhân gặp nạn và bị chấn thương sọ não, nhập viện trong tình trạng hôn mê, sưng nề hàm mặt, máu tụ trong não.

Bệnh viện đã đã tiến hành mổ ngay sau khi bệnh nhân được đưa đến cấp cứu. Sức khỏe bệnh nhân đã ổn định, không còn nguy hiểm đến tính mạng. Trong thời gian tới, bệnh nhân phải tiến hành ghép sọ.

“Gia đình tôi vay được 23 triệu đồng của người thân, họ hàng đóng cho bệnh viện để các bác sĩ gửi xương sang bệnh viện Đại học Y Hà Nội để tiến hành ghép sọ trong thời gian tới. Còn bây giờ thì chồng tôi đã được chuyển về bệnh viện tỉnh để điều trị. Chuyển về đây cũng thuận lợi hơn về đi lại, chi phí”, chị Kim Thị Lý cho biết,

Chị cũng cho biết thêm, mới đây, gia đình nhận được được 10 triệu đồng từ các tấm lòng hảo tâm. Số tiền đó, chị đã gom góp để đóng viện phí.

Ngọc Thi

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC