• Bé gái 2 lần mổ tim ngày càng yếu

  Bé gái 2 lần mổ tim ngày càng yếu

  4 năm trước

  GiadinhNet – Bé Hoàng Thị Thanh Hương, 10 tuổi, ở thôn Tân Thành, xã Tân Bình, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh – nhân vật Vòng tay Nhân ái MS 112 đã trải qua hai lần phẫu thuật tim. Dù vậy, sức khỏe hiện tại của cháu ngày càng yếu do ăn uống không được đầy đủ khiến bệnh càng nặng thêm.

 • Đứa con tội nghiệp của cựu quân nhân Trường Sa bệnh ngày càng nặng

  Đứa con tội nghiệp của cựu quân nhân Trường Sa bệnh ngày càng nặng

  4 năm trước

  GiadinhNet - Mặc dù đón nhận những phần quà và số tiền của bạn đọc hảo tâm ủng hộ, nhưng bệnh tình của bé Phượng ngày càng nặng hơn và không có tiền điều trị.

 • Mùa xuân đến với cậu bé sống đơn côi mắc bệnh vẩy nến

  Mùa xuân đến với cậu bé sống đơn côi mắc bệnh vẩy nến

  4 năm trước

  GiadinhNet – Niềm vui đầu năm mới xuân Bính Thân đã đến với cậu bé Nguyễn Công Vũ – 14 tuổi ở xóm Cộng Hòa, thôn Lai Tảo – Xã Bột Xuyên – Mỹ Đức (Hà Nội) khi có nhiều nhà hảo tâm sẵn sàng giúp đỡ em cả về vật chất và tinh thần. Đã có người đứng ra tài trợ thuốc điều trị miễn phí cho em.

 • Niềm vui chưa trọn vẹn của cô giáo nghèo mắc bệnh ung thư

  Niềm vui chưa trọn vẹn của cô giáo nghèo mắc bệnh ung thư

  4 năm trước

  GiadinhNet - Mặc dù nhận được tình cảm của bạn đọc hảo tâm gần xa, nhưng niềm vui của cô Oánh chưa được trọn vẹn, khi căn bệnh ung thư giai đoạn cuối vẫn đang hành hạ người giáo viên nghèo bệnh tật.

 • Cháu Lan Hương đã có cuộc sống mới đầy tình thương

  Cháu Lan Hương đã có cuộc sống mới đầy tình thương

  4 năm trước

  GiadinhNet – Sinh ra cháu Lan Hương đã chịu nhiều nỗi gian truân. 14 tuổi em trở thành đứa trẻ mồ côi khi mất đi toàn bộ người thân yêu nhất của mình là bố mẹ và anh trai vì căn bệnh ung thư. Với tấm lòng từ bi bác ái của nhà chùa An Lạc, hiện cháu Lan Hương - MS 137 đã có cuộc sống mới đầy tình thương.

 • Gần 11 triệu đồng đến với gia đình cụ Tếu

  Gần 11 triệu đồng đến với gia đình cụ Tếu

  4 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày đầu xuân Bính Thân, chuyên mục Vòng tay Nhân ái mang niềm vui và những phần quà ấm áp tình người về với gia đình cụ Tếu.

 • Sức khỏe của em Chình – mã số 152 ngày một yếu

  Sức khỏe của em Chình – mã số 152 ngày một yếu

  4 năm trước

  GiadinhNet – Vụ tai nạn không chỉ khiến em bị liệt mà còn để lại nhiều di chứng. Nhờ sự giúp đỡ của tấm lòng bạn đọc hảo tâm, em đã được phẫu thuật mở bàng quang kịp thời. Dù vậy hiện sức khỏe của em rất yếu.

 • Thêm những món quà ấm lòng đến với người cha tật nguyền nuôi 2 con mồ côi mẹ

  Thêm những món quà ấm lòng đến với người cha tật nguyền nuôi 2 con mồ côi mẹ4 năm trước

  GiadinhNet - Nhân việc anh Sùng Sùng Chứ Lùng - người cha tàn tật nuôi hai con mồ côi mẹ được các "Mạnh Thường Quân" đưa về Hà Nội lắp chân giả, Báo Gia đình & Xã hội đã trao quà từ thiện của các độc giả hảo tâm cho anh.

 • Bé 5 tuổi cụt hai chân vì tai nạn đã được lắp chân giả

  Bé 5 tuổi cụt hai chân vì tai nạn đã được lắp chân giả

  4 năm trước

  GiadinhNet – Cậu bé Lê Hoàng Vũ, 5 tuổi bị cụt hai chân vì tai nạn – nhân vật Vòng tay Nhân ái (MS 146) đã được lắp chân giả. Chi phí lắp 2 chân mất 250 triệu đồng, nhờ vào sự giúp đỡ của người thân cùng những tấm lòng hảo tâm, gia đình chỉ phải chạy vạy thêm 50 triệu đồng.

 • Hơn 24 triệu xoa dịu nỗi đau của bé trai bệnh trọng bị mẹ bỏ rơi

  Hơn 24 triệu xoa dịu nỗi đau của bé trai bệnh trọng bị mẹ bỏ rơi

  4 năm trước

  GiadinhNet - Nguyễn Hồng Vũ – bé trai mắc bệnh trọng bị mẹ đẻ bỏ rơi sau hơn 1 năm được bà Trần Phương Lan ở 310 Lê Duẩn (Hả Nội) nhận về nuôi dưỡng. Bé đã được các mẹ trong Câu lạc bộ EB (CLB các bé bị ly thượng bì bọng nước) chăm sóc hàng ngày, giờ đã hơn 1 tuổi, nặng 12 kg.

 • Gần 10 triệu đồng đến với em Lại Thị Kim

  Gần 10 triệu đồng đến với em Lại Thị Kim

  4 năm trước

  GiadinhNet – Bà Phạm Thị Thu Ngọc – đại diện Quỹ Vòng tay nhân ái (Báo Gia đình & Xã hội) đã trực tiếp về gia đình em Lại Thị Kim – nhân vật VTNA mã số 115 trong bài “Xót xa người cha xin... cơm chữa bệnh cho con gái giỏi Văn cấp tỉnh” = trao gần 10 triệu đồng tiền bạn đọc hảo tâm giúp đỡ em.

 • Cậu học trò nghèo nguy cơ mất 1 chân đã được phẫu thuật kịp thời

  Cậu học trò nghèo nguy cơ mất 1 chân đã được phẫu thuật kịp thời

  4 năm trước

  GiadinhNet – Ngay sau khi hoàn cảnh của cháu Hoàng Hữu Tuyến, 15 tuổi – người dân tộc Nùng ở Đồng Bé, Minh Tiến, Hữu Lũng (Lạng Sơn) đăng tải với mã số 166 cần 10 triệu đồng để phẫu thuật chân, nhiều bạn đọc đã ủng hộ. Nhờ đó, Tiến được phẫu thuật kịp thời.

 • Tai họa lại liên tiếp đến với gia đình bé trai bong tróc khắp người vì bệnh lạ

  Tai họa lại liên tiếp đến với gia đình bé trai bong tróc khắp người vì bệnh lạ

  4 năm trước

  GiadinhNet – 2 tháng tuổi, cháu Hồ Minh Cu ở thôn 16, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An – nhân vật VTNA mã số 154 cũng đã gắn bó với bệnh viện chừng ấy thời gian vì bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh. Chưa vượt qua cảnh cơ hàn, gia đình bé tiếp tục chịu tai họa ập đến khi cận Tết bố và chị ở nhà bị bỏng do nổ khí ga.

 • Mùa xuân đến sớm với những mảnh đời bất hạnh ở huyện Vĩnh Bảo

  Mùa xuân đến sớm với những mảnh đời bất hạnh ở huyện Vĩnh Bảo

  4 năm trước

  GiadinhNet - Ngày 3/2, đại diện Vòng tay Nhân ái (Báo Gia đình & Xã hội) đã mang niềm vui về với những hoàn cảnh khó khăn ở xã Hiệp Hoà, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.

 • Hơn 15 triệu đồng đến với bé sơ sinh bị bỏ rơi, kiến bu khắp người

  Hơn 15 triệu đồng đến với bé sơ sinh bị bỏ rơi, kiến bu khắp người

  4 năm trước

  GiadinhNet - Quỹ Vòng tay Nhân ái vừa chuyển đến anh Nguyễn Quốc Huy, người đỡ đầu bé sơ sinh bị bỏ rơi kiến đốt khắp cơ thể ở Yên Bái số tiền 15.350.000 đồng.

 • Hơn 18 triệu đồng từ độc giả xoa dịu bi kịch của cô giáo trẻ trường Brendon

  Hơn 18 triệu đồng từ độc giả xoa dịu bi kịch của cô giáo trẻ trường Brendon

  4 năm trước

  GiadinhNet – Cô bảo chỉ thương bố mẹ, gia đình trông vào đồng lương giáo viên của cô nhưng giờ không đi dạy được nữa, tiền tích góp được cũng đã tiêu tan theo những đợt điều trị.

 • Sức khỏe của bé bị mờ hai mắt bẩm sinh ngày càng yếu

  Sức khỏe của bé bị mờ hai mắt bẩm sinh ngày càng yếu

  4 năm trước

  GiadinhNet – Không những đôi mắt mờ đục không nhìn thấy ánh sáng, ban ngày cũng như ban đêm, bé Khánh Trang còn bị suy tim, thiếu máu và thường xuyên bị ngất. Đáng thương hơn, do không nhìn thấy đường, cô bé tội nghiệp vừa bị ngã gãy bên chân trái…

 • Bé 5 tháng tuổi mặt biến dạng vì khối u ở miệng đã qua đời

  Bé 5 tháng tuổi mặt biến dạng vì khối u ở miệng đã qua đời4 năm trước

  GiadinhNet - Bé Hà Thị Thu Thủy ở thôn 9, xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), nhân vật trong bài viết “Vòng tay Nhân ái (MS 133): Xót xa bé gái 5 tháng tuổi mặt biến dạng vì khối u ở miệng” đã qua đời vì căn bệnh quá nặng.

 • Vòng tay Nhân ái (MS 119): 5 triệu đồng đến với người cha mù tội nghiệp

  Vòng tay Nhân ái (MS 119): 5 triệu đồng đến với người cha mù tội nghiệp

  4 năm trước

  GiadinhNet – Với tinh thần tương thân tương ái, Quỹ Vòng tay Nhân ái (Báo Gia đình và Xã hội và nhiều bạn đọc hảo tâm đã gửi tới người cha mù Lê Văn Quý (thôn Lai Tảo, Bột Xuyên, Mỹ Đức, Hà Nội) số tiền ủng hộ 5 triệu đồng, giúp anh phần nào vơi đi những khó khăn vất vả nuôi 3 con ăn học…

 • Ước mơ có chân giả để nuôi 2 con mồ côi mẹ thành sự thật

  Ước mơ có chân giả để nuôi 2 con mồ côi mẹ thành sự thật

  4 năm trước

  GiadinhNet - Khát khao cháy bỏng “có chiếc chân giả để làm lụng nuôi con, đỡ đần mẹ già” của người đàn ông tàn tật từ 3 năm nay đã thành sự thật.

« trước 1 2 3 ... 6 7 8 9 10 11 12 sau »