• Góp phần nhỏ từ những trải nghiệm máu thịt

  Góp phần nhỏ từ những trải nghiệm máu thịt

  5 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày qua, chương trình “Cùng ngư dân bám biển” do Báo GĐ&XH phát động tiếp tục đón nhận thêm nhiều tấm lòng hướng về ngư dân của các nhà hảo tâm.

 • 3 doanh nghiệp đầu tiên chung tay "Cùng ngư dân bám biển”

  3 doanh nghiệp đầu tiên chung tay "Cùng ngư dân bám biển”

  5 năm trước

  GiadinhNet - Chiều 23/5, ngay sau khi Báo Gia đình & Xã hội phát động chương trình hưởng ứng “Cùng ngư dân bám biển”, đã có 3 doanh nghiệp trực tiếp đến tòa soạn ủng hộ.

 • Xúc động lão lương y lặn lội góp sức hỗ trợ ngư dân

  Xúc động lão lương y lặn lội góp sức hỗ trợ ngư dân

  5 năm trước

  GiadinhNet – “Là người làm thuốc, hay tin bà con ngư dân bám biển góp sức giữ nước nhà mà không đủ thuốc men trên tàu, thiệt thương quá. Cho tôi góp chút tấm lòng để cùng bà con bám biển nghen” - lão lương y Hai Dậu nói chân thành.

 • Hơn 10 triệu đồng đến với em Trần Ngọc Ánh

  Hơn 10 triệu đồng đến với em Trần Ngọc Ánh

  5 năm trước

  GiadinhNet - Con đường lầy lội sau cơn mưa buổi sáng sớm đưa chúng tôi từ thị trấn Vương đến nhà em Trần Ngọc Ánh (9 tuổi) tại thôn Đặng Xá, xã Cương Chính, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

 • Cậu bé 3 tuổi bị ung thư máu đã qua giai đoạn nguy kịch

  Cậu bé 3 tuổi bị ung thư máu đã qua giai đoạn nguy kịch

  5 năm trước

  GiadinhNet - Nhờ có sự ủng hộ của bạn bè, người thân và Quỹ vòng tay nhân ái của Báo Giadinh.net.vn, gia đình anh Nguyễn Hữu Bình như có thêm động lực để cùng cậu con trai 3 tuổi chiến đấu với căn bệnh ung thư máu gần 2 năm nay.

 • Hạnh phúc đã đến với cậu bé nửa năm không biết đến miếng thịt

  Hạnh phúc đã đến với cậu bé nửa năm không biết đến miếng thịt

  5 năm trước

  GiadinhNet - Cũng con đường heo hút, gồ ghề gạch đá, cũng ngôi nhà xập xệ siêu vẹo ngày nào, mà giờ đây chúng tôi thấy ấm áp hơn.

 • 10 triệu đồng đến với ông lão 80 nuôi cháu mồ côi trong căn nhà lá

  10 triệu đồng đến với ông lão 80 nuôi cháu mồ côi trong căn nhà lá

  5 năm trước

  GiadinhNet - Trở lại thôn Đông Cao, xã Đông Xuyên, huyện Ninh Giang (Hải Dương) lần này, chúng tôi như thấy lòng mình vui tươi và hạnh phúc hơn khi bước trên con đường làng mới được đổ bê tông rộng thênh thang chạy dài thẳng tắp.

 • Cậu bé mồ côi Vũ Văn Đức được nhà chùa nhận nuôi đỡ đầu

  Cậu bé mồ côi Vũ Văn Đức được nhà chùa nhận nuôi đỡ đầu5 năm trước

  GiadinhNet - Không chỉ nhận được tình thương yêu, sự đùm bọc của bạn đọc hảo tâm trên khắp mọi miền đất nước mà cậu bé mồ côi Vũ Văn Đức còn được nhà chùa nhận nuôi đỡ đầu.

 • Nao lòng bé gái chưa từng biết mặt cha, đói rách từng ngày

  Nao lòng bé gái chưa từng biết mặt cha, đói rách từng ngày

  5 năm trước

  GiadinhNet - Giữa cái nắng như đổ lửa tháng 5, chúng tôi về thôn An Ngoại, xã Tiên Hiệp, Phủ Lý, Hà Nam và được nghe câu chuyện xúc động, buồn rơi nước mắt về bé gái Nguyễn Thị Vinh thiểu năng trí tuệ, tàn tật, rách rưới bị người mẹ bỏ rơi đang sống vật vờ với bà ngoại bệnh tật và ông ngoại thần kinh.

 • Thêm tổ chức và cá nhân ủng hộ chương trình "Cùng ngư dân bám biển"

  Thêm tổ chức và cá nhân ủng hộ chương trình "Cùng ngư dân bám biển"

  5 năm trước

  GiadinhNet - Cuối giờ chiều ngày hôm qua (23/5) chương trình “Cùng ngư dân bám biển” tiếp tục nhận được những đóng góp của các nhà hảo tâm.

 • Hơn 20 triệu đồng ủng hộ chương trình “Cùng ngư dân bám biển” trong sáng 26/5

  Hơn 20 triệu đồng ủng hộ chương trình “Cùng ngư dân bám biển” trong sáng 26/5

  5 năm trước

  GiadinhNet - Sáng nay (26/5) diễn viên Hải Anh - Giám đốc Công ty CP Thời trang MHA thương hiệu thời trang Seven.AM đã trao 20 triệu đồng ủng hộ chương trình “Cùng ngư dân bám biển”.

 • Nhà hàng Shinbashi chung tay “Cùng ngư dân bám biển”

  Nhà hàng Shinbashi chung tay “Cùng ngư dân bám biển”

  5 năm trước

  GiadinhNet - Chiều 28/5, ông Nguyễn Văn Minh – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Toàn Minh Giang, tổng bếp trưởng Nhà hàng Shinbashi (chuyên đồ ăn Nhật), thay mặt Nhà hàng trao 10 triệu đồng ủng hộ Chương trình “Cùng ngư dân bám biển”.

 • Cảm phục và trân trọng tinh thần dũng cảm của ngư dân

  Cảm phục và trân trọng tinh thần dũng cảm của ngư dân

  5 năm trước

  GiadinhNet - Trong 2 ngày 28-29/5, chương trình “Cùng ngư dân bám biển” do Báo GĐ&XH tổ chức đã tiếp nhận thêm gần 60 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân. Chương trình này sẽ trang bị tủ thuốc cho từng tàu cá giúp ngư dân ứng phó khi đau ốm, chấn thương trên biển.

 • Gần 35 triệu đồng đến với bé 2 tuổi mù lòa

  Gần 35 triệu đồng đến với bé 2 tuổi mù lòa

  5 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày này, trong căn nhà nhỏ của đôi vợ chồng nghèo Phạm Văn Vẻ (32 tuổi) và chị Chu Thị Bốn (24 tuổi) ở thôn Mai Động, xã Hồng Đức, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đã nhộn nhịp, ấm áp và có thêm những tiếng cười nói con trẻ.

 • Niềm vui đã đến với người mẹ nghèo nhìn con thoi thóp qua cửa kính

  Niềm vui đã đến với người mẹ nghèo nhìn con thoi thóp qua cửa kính

  5 năm trước

  GiadinhNet - Cách thành phố Hải Dương khoảng 15km, chúng tôi tìm về thôn Phương Bằng, xã Hồng Hưng, huyện Gia Lộc (Hải Dương) vào những ngày đầu tháng 6. Con đường gạch lát nghiêng lồi lõm đưa chúng tôi đến xóm nghèo của thôn. Phải mất thời gian khá dài, chúng tôi mới tìm đến được nhà chị Ngô Thị Huệ và anh Phạm Văn Hiệp bố bé Quỳnh Anh.

 • Cô bé bỏng xăng tiếp tục được Hải quân Hoa Kỳ gỡ sẹo

  Cô bé bỏng xăng tiếp tục được Hải quân Hoa Kỳ gỡ sẹo

  5 năm trước

  GiadinhNet- Phan Nguyễn Thanh Thảo vừa trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài hơn 6 giờ đồng hồ để cắt bỏ những phần sẹo ở mặt, hậu môn và bộ phận sinh dục. Đây là ca mổ miễn phí và điều đáng nói là các bác sỹ của Hải quân Hoa Kỳ đã trực tiếp mổ cho em.

 • Cô Tô Group ủng hộ chương trình “Cùng ngư dân bám biển”

  Cô Tô Group ủng hộ chương trình “Cùng ngư dân bám biển”

  5 năm trước

  GiadinhNet – Là Nhóm hoạt động xã hội, nơi tập hợp những người yêu quê hương biển đảo Việt Nam. Do đó, khi biết Báo Gia đình & Xã hội phát động chương trình “Cùng ngư dân bám biển”, Cô Tô Group đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia ủng hộ.

 • Những phần quà ấm áp tiếp tục đến với bé Hữu Phương

  Những phần quà ấm áp tiếp tục đến với bé Hữu Phương5 năm trước

  GiadinhNet - Sau gần 1 tháng, chúng tôi lại có dịp trở lại mảnh đất nghèo khó thôn Mai Động, xã Hồng Đức, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương để về thăm một sinh linh bé nhỏ mới 2 tuổi đã mắc phải căn bệnh hiểm nghèo mù mắt bẩm sinh.

 • Hơn 17 triệu đồng đến với hai chị em bị máu huyết tán

  Hơn 17 triệu đồng đến với hai chị em bị máu huyết tán

  5 năm trước

  GiadinhNet- "Viên đã bị suy tim, suy thận. Cả tháng trời rồi con phải ngủ ngồi vì nằm không thở được”, chị Vương Thị Xuân nghẹn ngào vừa nói vừa xoa lưng cho con. Viên không nói lấy nửa lời, thỉnh thoảng lại rướn mở mắt xem khách là ai. Nước da em vàng như nghệ, bụng to khó thở, chân tay khẳng khiu như thanh củi khô. Đáng thương làm sao.

 • Hạnh phúc tình người tiếp tục đến với cháu Hải Anh

  Hạnh phúc tình người tiếp tục đến với cháu Hải Anh

  5 năm trước

  GiadinhNet - Lần trở lại xóm nghèo thôn Thọ Sơn, xã Quang Hưng, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương lần này, chúng tôi thấy lòng mình vui tươi và ấm áp hơn so với cách đây 3 tháng.

« trước 1 2 3 ... 5 6 7 8 9 10 11 sau »