• 16 triệu đồng đến với bé trai một tuổi nặng 4,5kg

  16 triệu đồng đến với bé trai một tuổi nặng 4,5kg

  4 năm trước

  GiadinhNet – Trở lại thăm cháu Phan Hoàng Minh Đức lần này, chúng tôi thấy lòng mình vui tươi và ấm áp hơn khi mang tấm lòng hảo tâm của mọi người đến san sẻ cho cháu.

 • Vòng tay Nhân ái đến với mảnh đời bất hạnh ở BV Việt Đức

  Vòng tay Nhân ái đến với mảnh đời bất hạnh ở BV Việt Đức

  4 năm trước

  GiadinhNet – Vừa qua, PV Phương Thuận – đại diện chuyên mục Vòng tay nhân ái đã tới BV Việt Đức trao 5.000.000 đồng cho Đỗ Quỳnh Anh (MS 179) và 3 triệu đồng với em Vi Đức Thiện (MS 175).

 • Em bé người Mông có khối u dị thường đã xuất viện

  Em bé người Mông có khối u dị thường đã xuất viện

  4 năm trước

  GiadinhNet- Chiều nay, 29/4, cháu bé người Mông Ly Thị Lúa gần 10 năm phải đi bằng “4 chân” do có khối u khổng lồ trên lưng được xuất viện trong niềm vui của gia đình.

 • Cháu bé 5 tháng tuổi nhiễm trùng máu bị biến chứng não

  Cháu bé 5 tháng tuổi nhiễm trùng máu bị biến chứng não

  4 năm trước

  GiadinhNet – Cháu Đỗ Như Lâm ở xóm Bãi, xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ (Hà Nội) 5 tháng tuổi đã phải chống chọi với căm bệnh nhiễm trùng máu. Vì bệnh này mà suốt thời gian dài cháu phải nằm cách ly trong phòng đặc biệt. Nhờ sự điều trị tích cực của bác sỹ cũng như trợ giúp của người thân, tấm lòng hảo tâm cháu đã tỉnh và được xuất viện về nhà.

 • Tấm lòng bạn đọc đến với cô gái được bạn chạy xe ôm cho tiền chữa bệnh

  Tấm lòng bạn đọc đến với cô gái được bạn chạy xe ôm cho tiền chữa bệnh

  4 năm trước

  GiadinhNet – Đại diện Vòng tay Nhân ái của Báo Gia đình và Xã hội đã đến Bệnh viện Bạch Mai trao số tiền 9 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ cho bà Thiều Thị Oanh – mẹ của em Phùng Thiều Lam (Mã số 170) trong bài viết “Chênh vênh sự sống của cô gái được bạn chạy xe ôm cho tiền chữa bệnh”.

 • Gần 5 triệu đồng đến với cặp song sinh mồ côi bố mẹ

  Gần 5 triệu đồng đến với cặp song sinh mồ côi bố mẹ

  4 năm trước

  GiadinhNet - Chuyên mục Vòng tay Nhân ái vừa chuyển đến bà Nguyễn Thị Thân, bà ngoại của hai cháu song sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ lúc mới lên 3 tuổi ở Nghệ An số tiền 4.760.000 đồng.

 • Hơn 100 triệu đồng đến với bé gái 7 tuổi “chân voi”

  Hơn 100 triệu đồng đến với bé gái 7 tuổi “chân voi”

  4 năm trước

  GiadinhNet – TS Lê Cảnh Nhạc - Đại diện Vòng tay Nhân ái của Báo Gia đình & Xã hội đã đến Bệnh viện Nhi TƯ trao số tiền 44.700.000 đồng do bạn đọc ủng hộ cho cháu Bàng Thị Cẩm Nhung (MS 174) trong bài viết “Bé gái 7 tuổi “chân voi” sắp cụt chân vì không tiền phẫu thuật”.

 • Tấm lòng bạn đọc đến với cậu bé Vừ Mí Pó

  Tấm lòng bạn đọc đến với cậu bé Vừ Mí Pó4 năm trước

  Giadinhnet - Ngày 29/3, đại diện Vòng tay Nhân ái (Báo Gia đình & Xã hội) đã tới khoa Nhi, Viện Huyết học và Truyền máu trung ương để thăm và tặng quà cho bé Vừ Mí Pó - cậu bé có đôi đầu gối to như cái trống con do biến chứng của bệnh máu không đông đang điều trị tại đây.

 • Trao tiền bạn đọc ủng hộ lần 3 cho cháu bé lao màng não

  Trao tiền bạn đọc ủng hộ lần 3 cho cháu bé lao màng não

  4 năm trước

  GiadinhNet – Mới đây, đại diện chuyên mục Vòng tay Nhân ái (Báo Gia đình & Xã hội) đã đến tận gia đình, trao tiền bạn đọc ủng hộ lần 3 đến với cháu bé bị lao màng não Trương Đức Thắng – nhân vật Vòng tay Nhân ái MS 102.

 • Cháu bé 23 tháng tuổi chưa biết ngồi vì mắc bệnh hiếm đã qua đời

  Cháu bé 23 tháng tuổi chưa biết ngồi vì mắc bệnh hiếm đã qua đời

  4 năm trước

  GiadinhNet - Dù đã được các bác sĩ tận tâm cứu chữa nhưng cơ thể quá yếu ớt của bé Phạm Nguyễn Thùy Dương ở số nhà 16, đường Hoàng Văn Thụ (TP Thái Nguyên) – nhân vật Vòng tay Nhân ái MS 168 đã không vượt qua được căn bệnh.

 • Tấm lòng bạn đọc đến với cô giáo mầm non đang sống thực vật

  Tấm lòng bạn đọc đến với cô giáo mầm non đang sống thực vật

  4 năm trước

  GiadinhNet – PV Báo Gia đình và Xã hội vừa tìm về nhà cô giáo Lưu Thị Nguyệt, nhân vật Vòng tay Nhân ái MS 151 để trao số tiền bạn đọc ủng hộ cho cô gái kém may mắn này.

 • Sức khoẻ em bé người Mông có khối u dị thường đã ổn định sau phẫu thuật

  Sức khoẻ em bé người Mông có khối u dị thường đã ổn định sau phẫu thuật

  4 năm trước

  GiadinhNet - Sau gần 10 năm phải đi bằng “4 chân” do có khối u khổng lồ trên lưng, bệnh nhân Ly Thị Lúa đã được phẫu thuật thành công. Hiện sức khỏe sau mổ của cháu đã ổn định.

 • Mùa xuân đến sớm với những mảnh đời bất hạnh ở huyện Vĩnh Bảo

  Mùa xuân đến sớm với những mảnh đời bất hạnh ở huyện Vĩnh Bảo

  4 năm trước

  GiadinhNet - Ngày 3/2, đại diện Vòng tay Nhân ái (Báo Gia đình & Xã hội) đã mang niềm vui về với những hoàn cảnh khó khăn ở xã Hiệp Hoà, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.

 • Mùa xuân đến với cậu bé sống đơn côi mắc bệnh vẩy nến

  Mùa xuân đến với cậu bé sống đơn côi mắc bệnh vẩy nến

  4 năm trước

  GiadinhNet – Niềm vui đầu năm mới xuân Bính Thân đã đến với cậu bé Nguyễn Công Vũ – 14 tuổi ở xóm Cộng Hòa, thôn Lai Tảo – Xã Bột Xuyên – Mỹ Đức (Hà Nội) khi có nhiều nhà hảo tâm sẵn sàng giúp đỡ em cả về vật chất và tinh thần. Đã có người đứng ra tài trợ thuốc điều trị miễn phí cho em.

 • Niềm vui chưa trọn vẹn của cô giáo nghèo mắc bệnh ung thư

  Niềm vui chưa trọn vẹn của cô giáo nghèo mắc bệnh ung thư

  4 năm trước

  GiadinhNet - Mặc dù nhận được tình cảm của bạn đọc hảo tâm gần xa, nhưng niềm vui của cô Oánh chưa được trọn vẹn, khi căn bệnh ung thư giai đoạn cuối vẫn đang hành hạ người giáo viên nghèo bệnh tật.

 • Cháu Lan Hương đã có cuộc sống mới đầy tình thương

  Cháu Lan Hương đã có cuộc sống mới đầy tình thương

  4 năm trước

  GiadinhNet – Sinh ra cháu Lan Hương đã chịu nhiều nỗi gian truân. 14 tuổi em trở thành đứa trẻ mồ côi khi mất đi toàn bộ người thân yêu nhất của mình là bố mẹ và anh trai vì căn bệnh ung thư. Với tấm lòng từ bi bác ái của nhà chùa An Lạc, hiện cháu Lan Hương - MS 137 đã có cuộc sống mới đầy tình thương.

 • Gần 11 triệu đồng đến với gia đình cụ Tếu

  Gần 11 triệu đồng đến với gia đình cụ Tếu

  4 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày đầu xuân Bính Thân, chuyên mục Vòng tay Nhân ái mang niềm vui và những phần quà ấm áp tình người về với gia đình cụ Tếu.

 • Đứa con tội nghiệp của cựu quân nhân Trường Sa bệnh ngày càng nặng

  Đứa con tội nghiệp của cựu quân nhân Trường Sa bệnh ngày càng nặng4 năm trước

  GiadinhNet - Mặc dù đón nhận những phần quà và số tiền của bạn đọc hảo tâm ủng hộ, nhưng bệnh tình của bé Phượng ngày càng nặng hơn và không có tiền điều trị.

 • Bé gái 2 lần mổ tim ngày càng yếu

  Bé gái 2 lần mổ tim ngày càng yếu

  4 năm trước

  GiadinhNet – Bé Hoàng Thị Thanh Hương, 10 tuổi, ở thôn Tân Thành, xã Tân Bình, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh – nhân vật Vòng tay Nhân ái MS 112 đã trải qua hai lần phẫu thuật tim. Dù vậy, sức khỏe hiện tại của cháu ngày càng yếu do ăn uống không được đầy đủ khiến bệnh càng nặng thêm.

 • Bé mù 2 mắt bẩm sinh có cơ hội được điều trị

  Bé mù 2 mắt bẩm sinh có cơ hội được điều trị

  4 năm trước

  GiadinhNet - Mặc dù nhận được số tiền ủng hộ lần 3 từ chuyên mục Vòng tay Nhân ái, nhưng gia đình bé Huyền Thanh vẫn không đủ tiền để điều trị cho cháu.

« trước 1 2 3 ... 5 6 7 8 9 10 11 sau »