• 23 triệu đồng cùng phần quà ấm áp đến với bé Chí Linh

  23 triệu đồng cùng phần quà ấm áp đến với bé Chí Linh

  4 năm trước

  GiadinhNet – Vừa trải qua đợt phẫu thuật lần thứ 2, bé Chí Linh những ngày này trông xanh xao và yếu hơn hẳn. Bệnh tật, đau đớn hành hạ nhưng trên khuôn mặt em, đôi mắt to tròn vẫn ánh lên cái nhìn trong trẻo, vui tươi.

 • Ấm áp ánh mắt cười vui của 5 đứa trẻ mồ côi ở Hương Khê

  Ấm áp ánh mắt cười vui của 5 đứa trẻ mồ côi ở Hương Khê

  4 năm trước

  GiadinhNet – Trở về thôn 7, xã Hương Đô, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để trao quà đến với số phận bất hạnh của 5 em nhỏ mồ côi cha, mẹ bị điên nơi xóm núi hẻo lánh, bỗng thấy mơn man trước màu xanh non tơ của cây lá, của những bãi ngô xanh rờn ven sông Ngàn Sâu…

 • Hơn 16 triệu đồng tiếp tục đến với em Vũ Mạnh Tùng

  Hơn 16 triệu đồng tiếp tục đến với em Vũ Mạnh Tùng

  4 năm trước

  GiadinhNet- Sáng 25/2, đại diện Quỹ Vòng tay Nhân ái, báo điện tử GiadinhNet thuộc báo Gia đình & Xã hội đã đến tận giường bệnh thăm và trao quà cho cho em Vũ Mạnh Tùng, bệnh nhi mắc bệnh thượng bì bóng nước.

 • Cái Tết ấm áp chốn cửa Phật của những đứa trẻ bị bỏ rơi

  Cái Tết ấm áp chốn cửa Phật của những đứa trẻ bị bỏ rơi

  4 năm trước

  GiadinhNet - Một cái Tết không bố mẹ, không người thân lại đến với những đứa trẻ bị bỏ rơi ở cổng chùa Thái Ân. Những ở nơi nhà Phật ấy, những đứa trẻ phần nào được sưởi ấm lòng mình bởi những tấm lòng nhân ái bao la.

 • Lâu lắm rồi cháu mới có cái Tết vui như thế này

  Lâu lắm rồi cháu mới có cái Tết vui như thế này

  4 năm trước

  GiadinhNet - Người mẹ nhoẻn miệng cười vui vẻ còn hai đứa trẻ thì thi nhau mở những phần quà, gói bánh... Đã lâu lắm rồi, họ không có một cái Tết vui như thế.

 • Hai cụ già mù lòa mò cua bắt ốc kiếm sống qua ngày đã đón Tết no đủ

  Hai cụ già mù lòa mò cua bắt ốc kiếm sống qua ngày đã đón Tết no đủ

  4 năm trước

  GiadinhNet - Hai cụ già run run nhận những phần quà, nỗi xúc động nghẹn ngào khiến những giọt nước mắt cứ lăn dài trên đôi gò má nhăn nheo...

 • Tết vui với 3 phận người nghèo khổ dưới chân núi Đọ

  Tết vui với 3 phận người nghèo khổ dưới chân núi Đọ

  4 năm trước

  GiadinhNet – Đại diện Qũy Vòng tay nhân ái, ông Nguyễn Văn Hưng đã đến thăm hỏi và trao quà tết cho ông Đỗ Xuân Chinh 80 tuổi, nhân vật trong bài viết “Nước mắt cha già dưới chân núi Đọ”. Đã lâu lắm rồi, những con người đáng thương mới có được cái tết ấm áp.

 • Hơi ấm mùa xuân nguôi ngoai nỗi buồn đau nơi gia đình bé Lương

  Hơi ấm mùa xuân nguôi ngoai nỗi buồn đau nơi gia đình bé Lương4 năm trước

  GiadinhNet - Hơi ấm mùa xuân đã lan tỏa khắp mọi miền đất nước, lan tỏa vào ngôi nhà nơi cuối thôn nhỏ vùng đất lúa Thái Bình và xua tan đi phần nào nỗi buồn u ám năm qua...

 • Cậu bé mang khuôn mặt của “quỷ” đã có nhà khang trang để ở

  Cậu bé mang khuôn mặt của “quỷ” đã có nhà khang trang để ở

  4 năm trước

  GiadinhNet – Hành trình nhân ái với cậu bé Dương Văn Lượng cuối cùng đã có hồi kết vui khi giờ đây cậu được chữa bệnh, được ở trong căn nhà xây khang trang, sạch sẽ, có quần áo ấm để mặc trong những giá rét...

 • Nụ cười kỳ diệu trên môi bé thơ từng "chết đi sống lại"

  Nụ cười kỳ diệu trên môi bé thơ từng "chết đi sống lại"

  4 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày đầu năm mới Giáp Ngọ, cậu bé Phan Anh Long, mã số nhân ái 24 trên Vòng tay nhân ái, báo điện tử Giadinh.net.vn thuộc báo Gia đình và Xã hội - đã có một cái tết vui cùng bố mẹ và người thân nơi quê nhà ở tỉnh lúa Thái Bình.

 • Ám ảnh đôi mắt buồn của bé Phạm Nhật Quang

  Ám ảnh đôi mắt buồn của bé Phạm Nhật Quang

  4 năm trước

  GiadinhNet - Sau đợt điều trị tích cực tại Bệnh viện K Hà Nội, những ngày qua cậu bé Phạm Nhật Quang đã được về quê nhà vui Tết Giáp Ngọ.

 • Quà tết ấm áp đến với cô bé bị viêm não Nhật Bản

  Quà tết ấm áp đến với cô bé bị viêm não Nhật Bản

  4 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày đầu xuân Giáp Ngọ, đại diện Quỹ nhân ái báo GĐ&XH đã đến tận giường bệnh trao quà Tết cho em Nguyễn Thị Thu Hà, bệnh nhi bị viêm não Nhật Bản cấp tính.

 • Qùa Tết đến với cựu nữ đô vật Lê Thị Huệ

  Qùa Tết đến với cựu nữ đô vật Lê Thị Huệ

  4 năm trước

  GiadinhNet - Ngày đầu xuân Giáp Ngọ, đại diện Quỹ Vòng tay nhân ái, báo điện tử Giadinh.net.vn thuộc báo Gia đình & Xã hội đã đến thăm và trao quà tết cho chị Lê Thị Huệ.

 • “Có lẽ đây là cái Tết cuối cùng của cháu”!..

  “Có lẽ đây là cái Tết cuối cùng của cháu”!..

  4 năm trước

  GiadinhNet – Một năm vất vả đã khép lại, năm mới đến với bao niềm hy vọng. Nhưng vợ chồng anh Lý, chị Ninh vẫn đang phải gồng mình, gắng gượng lo cho con tại bệnh viện.

 • 13 triệu đồng và áo phao chống rét đã đến với gia đình đau khổ nơi xóm núi

  13 triệu đồng và áo phao chống rét đã đến với gia đình đau khổ nơi xóm núi

  4 năm trước

  GiadinhNet - Người phụ nữ có chồng đột tử, con đứa bị lũ cuốn trôi, đứa tật nguyền đã không giấu được xúc động. Trời rét như cắt, Tết gần đến, món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên rất lớn để người mẹ khổ đau chăm lo cho cái giả gia đình của chị.

 • Bộ trưởng Bộ Y tế đồng hành với “Vòng tay nhân ái”

  Bộ trưởng Bộ Y tế đồng hành với “Vòng tay nhân ái”

  4 năm trước

  GiadinhNet - Chuyên mục “Vòng tay nhân ái” trên báo điện tử Giadinh.net.vn thuộc Báo GĐ&XH bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 20/2/2013. Với phương châm “Một đồng đến là một đồng được kết chuyển đi”, đến nay hàng tỉ đồng tiền ủng hộ của bạn đọc đã được kết chuyển tới tận tay các cảnh ngộ khốn khó.

 • Cậu bé tim bẩm sinh Nguyễn Văn Lương đã đột ngột ra đi

  Cậu bé tim bẩm sinh Nguyễn Văn Lương đã đột ngột ra đi

  4 năm trước

  GiadinhNet - Từ khi lọt lòng đã phải chiến đấu với căn bệnh tim bẩm sinh, nhờ sự giúp đỡ của đông đảo nhà hảo tâm gần xa, Lương đã được phẫu thuật tim. Thế nhưng đáng buồn, em vẫn không chiến thắng được số phận, trong những ngày đầu năm mới em đã trút hơi thở cuối cùng tại quê nhà.

 • Hơn 6 triệu và áo ấm đến với cô bé viêm não Nhật Bản

  Hơn 6 triệu và áo ấm đến với cô bé viêm não Nhật Bản4 năm trước

  GiadinhNet - Chiều ngày 17/01, Quỹ Vòng tay nhân ái, báo điện tử Giadinh.net.vn thuộc báo Gia đình & Xã hội đã đến thăm và trao quà cho cho cháu Nguyễn Thị Thu Hà, bệnh nhi bị viêm não Nhật Bản cấp tính.

 • Hơn 10 triệu đồng đã đến với cậu bé ung thư máu

  Hơn 10 triệu đồng đã đến với cậu bé ung thư máu

  4 năm trước

  GiadinhNet - Sáng 20/1, Quỹ Vòng tay nhân ái, báo điện tử Giadinh.net.vn thuộc báo Gia đình & Xã hội đã đến thăm và trao quà cho cháu Nguyễn Thái Dương, bệnh nhi 3 tuổi đang điều trị bệnh ung thư máu tại Viện huyết học Truyền máu Trung ương.

 • Quà Tết ấm áp ý nghĩa đến với gia đình khổ đau xóm núi

  Quà Tết ấm áp ý nghĩa đến với gia đình khổ đau xóm núi

  4 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày cận Tết Nguyên Đán, gia đình khổ đau nơi xóm núi lại nhận được những món quà ý nghĩa. Đoàn công tác Quỹ Vòng tay Nhân ái báo Gia đình & Xã hội đã trở lại xóm Rường, xã Trung Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình để tặng quà chúc tết gia đình chị Bùi Thị Mỹ.

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »