• Bé 5 tuổi cụt hai chân vì tai nạn đã được lắp chân giả

  Bé 5 tuổi cụt hai chân vì tai nạn đã được lắp chân giả

  3 năm trước

  GiadinhNet – Cậu bé Lê Hoàng Vũ, 5 tuổi bị cụt hai chân vì tai nạn – nhân vật Vòng tay Nhân ái (MS 146) đã được lắp chân giả. Chi phí lắp 2 chân mất 250 triệu đồng, nhờ vào sự giúp đỡ của người thân cùng những tấm lòng hảo tâm, gia đình chỉ phải chạy vạy thêm 50 triệu đồng.

 • Hơn 24 triệu xoa dịu nỗi đau của bé trai bệnh trọng bị mẹ bỏ rơi

  Hơn 24 triệu xoa dịu nỗi đau của bé trai bệnh trọng bị mẹ bỏ rơi

  3 năm trước

  GiadinhNet - Nguyễn Hồng Vũ – bé trai mắc bệnh trọng bị mẹ đẻ bỏ rơi sau hơn 1 năm được bà Trần Phương Lan ở 310 Lê Duẩn (Hả Nội) nhận về nuôi dưỡng. Bé đã được các mẹ trong Câu lạc bộ EB (CLB các bé bị ly thượng bì bọng nước) chăm sóc hàng ngày, giờ đã hơn 1 tuổi, nặng 12 kg.

 • Gần 10 triệu đồng đến với em Lại Thị Kim

  Gần 10 triệu đồng đến với em Lại Thị Kim

  3 năm trước

  GiadinhNet – Bà Phạm Thị Thu Ngọc – đại diện Quỹ Vòng tay nhân ái (Báo Gia đình & Xã hội) đã trực tiếp về gia đình em Lại Thị Kim – nhân vật VTNA mã số 115 trong bài “Xót xa người cha xin... cơm chữa bệnh cho con gái giỏi Văn cấp tỉnh” = trao gần 10 triệu đồng tiền bạn đọc hảo tâm giúp đỡ em.

 • Cậu học trò nghèo nguy cơ mất 1 chân đã được phẫu thuật kịp thời

  Cậu học trò nghèo nguy cơ mất 1 chân đã được phẫu thuật kịp thời

  3 năm trước

  GiadinhNet – Ngay sau khi hoàn cảnh của cháu Hoàng Hữu Tuyến, 15 tuổi – người dân tộc Nùng ở Đồng Bé, Minh Tiến, Hữu Lũng (Lạng Sơn) đăng tải với mã số 166 cần 10 triệu đồng để phẫu thuật chân, nhiều bạn đọc đã ủng hộ. Nhờ đó, Tiến được phẫu thuật kịp thời.

 • Tai họa lại liên tiếp đến với gia đình bé trai bong tróc khắp người vì bệnh lạ

  Tai họa lại liên tiếp đến với gia đình bé trai bong tróc khắp người vì bệnh lạ

  3 năm trước

  GiadinhNet – 2 tháng tuổi, cháu Hồ Minh Cu ở thôn 16, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An – nhân vật VTNA mã số 154 cũng đã gắn bó với bệnh viện chừng ấy thời gian vì bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh. Chưa vượt qua cảnh cơ hàn, gia đình bé tiếp tục chịu tai họa ập đến khi cận Tết bố và chị ở nhà bị bỏng do nổ khí ga.

 • Mùa xuân đến sớm với những mảnh đời bất hạnh ở huyện Vĩnh Bảo

  Mùa xuân đến sớm với những mảnh đời bất hạnh ở huyện Vĩnh Bảo

  3 năm trước

  GiadinhNet - Ngày 3/2, đại diện Vòng tay Nhân ái (Báo Gia đình & Xã hội) đã mang niềm vui về với những hoàn cảnh khó khăn ở xã Hiệp Hoà, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.

 • Mùa xuân đến với cậu bé sống đơn côi mắc bệnh vẩy nến

  Mùa xuân đến với cậu bé sống đơn côi mắc bệnh vẩy nến

  3 năm trước

  GiadinhNet – Niềm vui đầu năm mới xuân Bính Thân đã đến với cậu bé Nguyễn Công Vũ – 14 tuổi ở xóm Cộng Hòa, thôn Lai Tảo – Xã Bột Xuyên – Mỹ Đức (Hà Nội) khi có nhiều nhà hảo tâm sẵn sàng giúp đỡ em cả về vật chất và tinh thần. Đã có người đứng ra tài trợ thuốc điều trị miễn phí cho em.

 • Niềm vui chưa trọn vẹn của cô giáo nghèo mắc bệnh ung thư

  Niềm vui chưa trọn vẹn của cô giáo nghèo mắc bệnh ung thư3 năm trước

  GiadinhNet - Mặc dù nhận được tình cảm của bạn đọc hảo tâm gần xa, nhưng niềm vui của cô Oánh chưa được trọn vẹn, khi căn bệnh ung thư giai đoạn cuối vẫn đang hành hạ người giáo viên nghèo bệnh tật.

 • Cháu Lan Hương đã có cuộc sống mới đầy tình thương

  Cháu Lan Hương đã có cuộc sống mới đầy tình thương

  3 năm trước

  GiadinhNet – Sinh ra cháu Lan Hương đã chịu nhiều nỗi gian truân. 14 tuổi em trở thành đứa trẻ mồ côi khi mất đi toàn bộ người thân yêu nhất của mình là bố mẹ và anh trai vì căn bệnh ung thư. Với tấm lòng từ bi bác ái của nhà chùa An Lạc, hiện cháu Lan Hương - MS 137 đã có cuộc sống mới đầy tình thương.

 • Gần 11 triệu đồng đến với gia đình cụ Tếu

  Gần 11 triệu đồng đến với gia đình cụ Tếu

  3 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày đầu xuân Bính Thân, chuyên mục Vòng tay Nhân ái mang niềm vui và những phần quà ấm áp tình người về với gia đình cụ Tếu.

 • Đứa con tội nghiệp của cựu quân nhân Trường Sa bệnh ngày càng nặng

  Đứa con tội nghiệp của cựu quân nhân Trường Sa bệnh ngày càng nặng

  3 năm trước

  GiadinhNet - Mặc dù đón nhận những phần quà và số tiền của bạn đọc hảo tâm ủng hộ, nhưng bệnh tình của bé Phượng ngày càng nặng hơn và không có tiền điều trị.

 • Bé gái 2 lần mổ tim ngày càng yếu

  Bé gái 2 lần mổ tim ngày càng yếu

  3 năm trước

  GiadinhNet – Bé Hoàng Thị Thanh Hương, 10 tuổi, ở thôn Tân Thành, xã Tân Bình, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh – nhân vật Vòng tay Nhân ái MS 112 đã trải qua hai lần phẫu thuật tim. Dù vậy, sức khỏe hiện tại của cháu ngày càng yếu do ăn uống không được đầy đủ khiến bệnh càng nặng thêm.

 • Bé mù 2 mắt bẩm sinh có cơ hội được điều trị

  Bé mù 2 mắt bẩm sinh có cơ hội được điều trị

  3 năm trước

  GiadinhNet - Mặc dù nhận được số tiền ủng hộ lần 3 từ chuyên mục Vòng tay Nhân ái, nhưng gia đình bé Huyền Thanh vẫn không đủ tiền để điều trị cho cháu.

 • Tấm lòng bạn đọc đến với cô gái được bạn chạy xe ôm cho tiền chữa bệnh

  Tấm lòng bạn đọc đến với cô gái được bạn chạy xe ôm cho tiền chữa bệnh

  3 năm trước

  GiadinhNet – Đại diện Vòng tay Nhân ái của Báo Gia đình và Xã hội đã đến Bệnh viện Bạch Mai trao số tiền 9 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ cho bà Thiều Thị Oanh – mẹ của em Phùng Thiều Lam (Mã số 170) trong bài viết “Chênh vênh sự sống của cô gái được bạn chạy xe ôm cho tiền chữa bệnh”.

 • Gần 5 triệu đồng đến với cặp song sinh mồ côi bố mẹ

  Gần 5 triệu đồng đến với cặp song sinh mồ côi bố mẹ

  3 năm trước

  GiadinhNet - Chuyên mục Vòng tay Nhân ái vừa chuyển đến bà Nguyễn Thị Thân, bà ngoại của hai cháu song sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ lúc mới lên 3 tuổi ở Nghệ An số tiền 4.760.000 đồng.

 • Hơn 100 triệu đồng đến với bé gái 7 tuổi “chân voi”

  Hơn 100 triệu đồng đến với bé gái 7 tuổi “chân voi”

  3 năm trước

  GiadinhNet – TS Lê Cảnh Nhạc - Đại diện Vòng tay Nhân ái của Báo Gia đình & Xã hội đã đến Bệnh viện Nhi TƯ trao số tiền 44.700.000 đồng do bạn đọc ủng hộ cho cháu Bàng Thị Cẩm Nhung (MS 174) trong bài viết “Bé gái 7 tuổi “chân voi” sắp cụt chân vì không tiền phẫu thuật”.

 • Tấm lòng bạn đọc đến với cậu bé Vừ Mí Pó

  Tấm lòng bạn đọc đến với cậu bé Vừ Mí Pó

  3 năm trước

  Giadinhnet - Ngày 29/3, đại diện Vòng tay Nhân ái (Báo Gia đình & Xã hội) đã tới khoa Nhi, Viện Huyết học và Truyền máu trung ương để thăm và tặng quà cho bé Vừ Mí Pó - cậu bé có đôi đầu gối to như cái trống con do biến chứng của bệnh máu không đông đang điều trị tại đây.

 • Trao tiền bạn đọc ủng hộ lần 3 cho cháu bé lao màng não

  Trao tiền bạn đọc ủng hộ lần 3 cho cháu bé lao màng não3 năm trước

  GiadinhNet – Mới đây, đại diện chuyên mục Vòng tay Nhân ái (Báo Gia đình & Xã hội) đã đến tận gia đình, trao tiền bạn đọc ủng hộ lần 3 đến với cháu bé bị lao màng não Trương Đức Thắng – nhân vật Vòng tay Nhân ái MS 102.

 • Cháu bé 23 tháng tuổi chưa biết ngồi vì mắc bệnh hiếm đã qua đời

  Cháu bé 23 tháng tuổi chưa biết ngồi vì mắc bệnh hiếm đã qua đời

  3 năm trước

  GiadinhNet - Dù đã được các bác sĩ tận tâm cứu chữa nhưng cơ thể quá yếu ớt của bé Phạm Nguyễn Thùy Dương ở số nhà 16, đường Hoàng Văn Thụ (TP Thái Nguyên) – nhân vật Vòng tay Nhân ái MS 168 đã không vượt qua được căn bệnh.

 • Tấm lòng bạn đọc đến với cô giáo mầm non đang sống thực vật

  Tấm lòng bạn đọc đến với cô giáo mầm non đang sống thực vật

  3 năm trước

  GiadinhNet – PV Báo Gia đình và Xã hội vừa tìm về nhà cô giáo Lưu Thị Nguyệt, nhân vật Vòng tay Nhân ái MS 151 để trao số tiền bạn đọc ủng hộ cho cô gái kém may mắn này.

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »