• Nước mắt và nụ cười

  Nước mắt và nụ cười

  4 năm trước

  GiadinhNet-Một năm đồng hành với bạn đọc, chúng tôi đã hạnh phúc khi chứng kiến hàng ngàn nụ cười rạng rỡ khi sự vào cuộc của Báo đã làm sáng tỏ chân lý, bảo vệ lẽ phải. Nhưng vẫn còn đâu đó những giọt nước mắt và cả nỗi niềm ưu tư khiến những người cầm bút cảm thấy ray rứt…

 • Tết buồn với gia đình bé bị não úng thủy

  Tết buồn với gia đình bé bị não úng thủy

  4 năm trước

  GiadinhNet – Bên ban thờ đặt giữa nhà, vợ chồng anh Đặng Văn Thành (43 tuổi, trú tổ 159, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đã khóc cạn nước mắt, thắp hương thương nhớ đứa con bé bỏng đã khuất trong những ngày đầu năm mới.

 • Năm câu chuyện từng khiến nhiều người rơi lệ

  Năm câu chuyện từng khiến nhiều người rơi lệ

  4 năm trước

  GiadinhNet - Văn hào Nga Lev Tolstoy có một câu nổi tiếng trong lời dẫn vào cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Anna Karenina của ông: “Hạnh phúc ở các gia đình thì giống nhau, nhưng mỗi gia đình lại bất hạnh theo một cách riêng”.

 • Quảng Ninh: Một gia đình đặc biệt khó khăn được giúp đỡ chỉ sau 3 giờ phát động

  Quảng Ninh: Một gia đình đặc biệt khó khăn được giúp đỡ chỉ sau 3 giờ phát động

  4 năm trước

  GiadinhNet – Từ thông tin của một thành viên trong CLB tình nguyện Quảng Ninh chia sẻ trên mạng xã hội về một gia cảnh khó khăn đặc biệt tại Tp Hạ Long. Chỉ sau 3 giờ phát động, đã có rất nhiều tấm lòng hảo tâm cùng sẻ chia khó khăn cho gia đình trên.

 • Sốt cao, co giật, bé Tùng phải dùng đến kháng sinh liều cao nhất

  Sốt cao, co giật, bé Tùng phải dùng đến kháng sinh liều cao nhất

  4 năm trước

  GiadinhNet - Thời gian gần đây gần đây bệnh tình của cậu bé Vũ Mạnh Tùng không có dấu hiệu thuyên giảm. Những ngày cuối năm, sức khỏe của em càng xấu đi. Đón năm mới trên giường bệnh, nhiều khả năng mẹ con Tùng phải ăn Tết cổ truyền trong bệnh viện.

 • Bé viêm não thoi thóp thở đã cử động được chân tay

  Bé viêm não thoi thóp thở đã cử động được chân tay

  4 năm trước

  GiadinhNet - Từ chỗ nằm liệt giường, sinh mạng ngàn cân treo sợi tóc... đến nay bé Thu Hà đã dần tỉnh lại, chân tay đã bắt đầu cử động được. Niềm vui như vỡ òa đến với gia đình em sau bao ngày tháng thấp thỏm lo âu, sợ hãi.

 • Mong manh sinh mệnh bé 11 tháng chốn thôn quê bị bệnh tim bẩm sinh

  Mong manh sinh mệnh bé 11 tháng chốn thôn quê bị bệnh tim bẩm sinh

  4 năm trước

  GiadinhNet – Ngày chào đời, bé Việt cùng bụ bẫm, khuôn mặt đẹp thiên thần như bao em thơ khác nhưng chỉ hai tháng tháng bé gầy sọp người chỉ còn da bọc xương, toàn thân tím tái, khó thở...

 • Xúc động chàng trai bị liệt toàn thân vẽ tranh, viết thơ bằng miệng

  Xúc động chàng trai bị liệt toàn thân vẽ tranh, viết thơ bằng miệng4 năm trước

  Nét mặt buồn, đôi mắt sáng, đôi tay dường như không có cảm giác, toàn thân không thể cử động, nhưng chàng trai ấy có một nghị lực và một ý chí phi thường mà ai cũng phải nể phục và ngưỡng mộ.

 • Thảm cảnh người góa phụ thoi thóp trên giường bệnh vẫn lo cho đứa con mù lòa

  Thảm cảnh người góa phụ thoi thóp trên giường bệnh vẫn lo cho đứa con mù lòa

  4 năm trước

  GiadinhNet - Hơn 10 ngày điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế, bà Nguyễn Thị Tình vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm căn bệnh sốt xuất huyết não. Đáng ngại hơn, sự sống của bà đang bị dồn vào đường cùng khi bệnh ngày càng nặng. Càng ái ngại hơn khi chúng tôi tìm hiều gia cảnh đầy bị kịch của bà.

 • Ám ảnh người đàn bà chết mòn trên chiếc sạp tre

  Ám ảnh người đàn bà chết mòn trên chiếc sạp tre

  4 năm trước

  GiadinhNet - Suốt 36 năm nay chị Nguyễn Thị Quyết 48 tuổi ở thôn Mỹ Lợi xã Thành Vinh huyện Thạch Thành (Thanh Hóa), phải nằm liệt vì căn bệnh teo cơ “duchenne” từ khi mới lên 12 tuổi.

 • Nghị lực sống của “chú lùn” xứ Tuyên

  Nghị lực sống của “chú lùn” xứ Tuyên

  4 năm trước

  Khi mới lọt lòng mẹ, Tụ là đứa trẻ thiếu cân, em bị di chứng bởi chất độc da cam từ ông nội khi tham gia kháng chiến chống Mỹ. Lên 3 tuổi, em vẫn chưa biết đi, đã thế chân tay em lại bị khoèo. Thương con, gia đình vay mượn anh em họ hàng chạy chữa cho Tụ nhưng không khỏi, gia đình em lại thêm nghèo khó. Nhưng ông trời không lấy đi của ai tất cả.

 • Tiền tài trợ cho Hào Anh: Lòng hảo tâm bị sự vô tâm cản trở

  Tiền tài trợ cho Hào Anh: Lòng hảo tâm bị sự vô tâm cản trở

  4 năm trước

  Hào Anh (Nguyễn Hoàng Anh) - cậu bé bị hai vợ chồng chủ trại tôm giống ở Cà Mau hành hạ dã man, làm chấn động cả nước - nay đã tròn 18 tuổi, nhưng câu chuyện thương tâm của Hào Anh vẫn chưa nguôi ngoai trong dư luận.

 • Trái tim đứa bé mồ côi đã ngừng đập

  Trái tim đứa bé mồ côi đã ngừng đập

  4 năm trước

  GiadinhNet - Vật lộn chiến đấu với căn bệnh quái ác mang trong mình, Thuần cuối cùng đã phải chịu khuất phục trước số phận và trái tim em đã ngừng đập khi ước mơ nhỏ nhất của cuộc đời là về chơi ở Tp. Đồng Hới một lần cho biết mà em vẫn chưa thực hiện được…

 • Đau đớn bé sơ sinh thoát vị rốn bị chối bỏ

  Đau đớn bé sơ sinh thoát vị rốn bị chối bỏ

  4 năm trước

  GiadinhNet - Hoàng Thị Bé mới hơn 10 ngày tuổi đã phải trải qua ca phẫu thuật thoát vị rốn. Hiện tại Bé đang phải nằm trong lồng kính thở ô xi. Mạng sống của em mong manh như ngọn đèn trước gió. Đau đớn hơn, bé còn bị bố mẹ bỏ rơi.

 • Ngằn ngặt tiếng khóc của bé 10 tháng tuổi phải đối mặt với ca mổ sinh tử

  Ngằn ngặt tiếng khóc của bé 10 tháng tuổi phải đối mặt với ca mổ sinh tử

  4 năm trước

  GiadinhNet – Đứa trẻ đói cố há cái miệng bé xíu ra ngậm lấy bầu sữa còi cọc của mẹ nhưng chưa kịp bú lấy chút sữa thì tiếng thở khò khè không ra hơi khiến em lả đi...

 • Cám cảnh cô bé viêm não thoi thóp qua ngày

  Cám cảnh cô bé viêm não thoi thóp qua ngày

  4 năm trước

  GiadinhNet - Căn bệnh Viêm não Nhật Bản đã làm cho Hà không thở bằng mũi mà các bác sỹ phải mở khí quản thở qua cổ họng, ăn bằng ống xông và mê man bất tỉnh nhiều ngày. Đáng lo hơn bệnh tình của em chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

 • Bất lực nhìn con thơ 1 tuổi quằn quại trong cơn đau

  Bất lực nhìn con thơ 1 tuổi quằn quại trong cơn đau

  4 năm trước

  GiadinhNet - 2 tháng trời, anh Hồ Văn Tuấn mới chạy vay được 5 triệu đồng để lo chí phí mổ cho đứa con thơ. Anh Tuấn thở dài mắt ngấn lệ: “Còn thiếu hơn 30 triệu nữa, anh ạ!”. Đứa con anh da xanh tái, lả đi trong lòng người mẹ. Em đang bị tim cần phải phẩu thuật gấp.

 • Nhói lòng gia cảnh thiếu nữ bị chém, thiêu sống ở Đà Nẵng

  Nhói lòng gia cảnh thiếu nữ bị chém, thiêu sống ở Đà Nẵng4 năm trước

  GiadinhNet – Cả gia đình không ai dám cho mẹ của Trần Thị Triều Tiên (24 tuổi, trú đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) biết rằng Tiên bị bỏng 85% và đang cấp cứu ở bệnh viện. Bởi mẹ Tiên đang bị bệnh nặng nếu biết tin đau lòng này thì bà sẽ chịu không nổi.

 • Cơ cực vợ chồng mất việc, bán nhà chữa bệnh thoái hóa cơ tủy cho con

  Cơ cực vợ chồng mất việc, bán nhà chữa bệnh thoái hóa cơ tủy cho con

  4 năm trước

  GiadinhNet - 3 tháng, rồi 7 tháng, 1 tuổi không thấy con mình lẫy, và rồi chị Mơ bàng hoàng nhận tin dữ, con mình bị thoái hóa cơ tủy. Đã 2 năm nay, gia đình chị Mơ chủ yếu sống ở viện để chăm sóc cho con.

 • Bé 3 tuổi chống chọi với ung thư máu

  Bé 3 tuổi chống chọi với ung thư máu

  4 năm trước

  GiadinhNet- Sau 8 năm chạy chữa khắp nơi, vợ chồng chị Đỗ Thị Huyền mới sinh được mụn con. Năm 2011, bé Nguyễn Thái Dương chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của gia đình chị, nhưng rồi chỉ sau đó một năm rưỡi, cậu bé bỗng nhiên bị chảy máu mồm, máu mũi. Khi bác sĩ báo tin con trai chị bị bệnh ung thư máu cũng là lúc vợ chồng chị cảm thấy đất dưới chân mình như sụp đổ...

« trước 1 2 3 ... 6 7 8 9 10 11 12 sau »