Ngày 5 Tháng 12, 2016 | 03:23 PM

Ấm áp tình cảm độc giả đến với bé gái 3 tuổi bị bỏng toàn thân

GiadinhNet – Gia đình cho biết, tình trạng của bé Chu Thị Quỳnh Trang đã có tiến triển khá hơn.

Trước đó, chuyên mục Vòng tay Nhân ái đã thông tin về hoàn cảnh của bé Chu Thị Quỳnh Trang (3 tuổi, trú tại thôn Ngọc Đã, Xã Kim Sơn, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) bị bỏng nặng do ngã vào chậu nước sôi, trong khi hoàn cảnh gia đình lại khó khăn nên không thể vào Viện Bỏng Quốc gia để điều trị.

Qua điều trị ở một địa chỉ tại xã Kim Lan (huyện Gia Lâm, Hà Nội), gia đình cho biết hiện bé Trang đang có tiến triển tốt, đã có thể ăn cháo và một số phần bỏng bắt đầu được thay da non. Anh Chu Tường Tam (bố đẻ bé Trang) chia sẻ, có thể cuối tuần này thì Trang sẽ có thể về nhà.


TS. Lê Cảnh Nhạc - Tổng Biên tập Báo Gia đình & Xã hội, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình đã thay mặt trao tặng tấm lòng của quý độc giả đến gia đình bé Trang.

TS. Lê Cảnh Nhạc - Tổng Biên tập Báo Gia đình & Xã hội, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình đã thay mặt trao tặng tấm lòng của quý độc giả đến gia đình bé Trang.

Sau khi Báo Gia đình & Xã hội phản ảnh hoàn cảnh khó khăn của bé Trang qua bài viết “Trào nước mắt cơn đau của bé gái 3 tuổi vì một lần bất cẩn của mẹ” trên chuyên mục Vòng tay Nhân ái (mã số 230), rất nhiều độc giả và các mạnh thường quân đã chung tay ủng hộ để giúp đỡ bé và gia đình sớm vượt qua được đớn đau của sự cố nguy hiểm.

Sáng 5/12, TS. Lê Cảnh Nhạc – Tổng Biên tập Báo Gia đình & Xã hội đã trao số tiền 37.000.000 đồng cho gia đình bé Chu Thị Quỳnh Trang.

Trước tấm lòng nhân ái của quý độc giả, anh Chu Tường Tam xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đối với các Mạnh Thường Quân đã chung tay giúp đỡ con gái và sự khó khăn của gia đình mình:

"Hiện bé đã có thể ăn cháo và có lẽ cuối tuần này sẽ được về nhà. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự mọi người đã dành tình tình tương và giúp đỡ gia đình tôi. Thực sự là tôi không biết nói gì hơn...", anh Tam tâm sự.\

Mọi sự giúp đỡ cháu Chu Thị Quỳnh Trang - Mã số 230 - xin gửi về:

1. Chị Hồ Thị Phượng ở thôn Ngọc Đã, Xã Kim Sơn, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

2. Ủng hộ trực tuyến trên Vòng tay nhân ái/Giadinh.net.vn. Đề gửi: Mã số 230

3. Ủng hộ trực tiếp tại Qũy "Vòng tay nhân ái", tòa soạn Báo Gia đình & Xã hội. Địa chỉ Tầng 11, Tòa nhà Tổng cục DSKHHGĐ - Ngõ số 8, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình). Đề gửi: Mã số 230

Mọi thắc mắc, xin gửi tới email: phuongthuanhy@gmail.com/ phuongthuangdxh@yahoo.com hoặc số điện thoại 0975.839.126

4. Ủng hộ VNĐ qua ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank:

Tên tài khoản: Báo Gia đình và Xã hội. Số tài khoản: 102010001362871 , Ngân hàng TMCP Công thương, chi nhánh Ba Đình, Hà Nội.

5. Ủng hộ VNĐ qua ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Agribank:

Tên tài khoản: Báo Gia đình và Xã hội. Số tài khoản: 1303 201 045 980 . Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, chi nhánh Hà Thành, Hà Nội.

6. Ủng hộ VNĐ qua ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank:

Tên tài khoản: Báo Gia đình và Xã hội. Số tài khoản: 0611001911287 . Ngân hàng TMCP Ngoại thương, chi nhánh Ba Đình, Hà Nội.

7. Ủng hộ USD qua ngân hàng Vietinbank:

Tên tài khoản: Báo Gia đình và Xã hội. Số tài khoản: 102020000189568 , Ngân hàng TMCP Công thương, chi nhánh Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

VIETNAM JOINT STOCK COMMERCIAL BANK FOR INDUSTRY AND TRADE

Swift Code: ICBVVNVX

Further credit to: VIETNAM JOINT STOCK COMMERCIAL BANK FOR INDUSTRY AND TRADE - BADINH BRANCH

Swift Code: ICBVVNVX124

- Thông tin người nhận:

Beneficiary name: Báo Gia đình và Xã hội

Account Number: 102020000189568

Đề gửi Mã số 230

Nông Thuyết

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC