Thứ Tư, 18/05/2011 07:33 (GMT+7)

Vượng râu bị cả làng “ném đá”

GiadinhNet - Đa số độc giả đều tỏ ra bất bình và cho rằng Vượng râu đã quá… ngoa ngôn và ảo tưởng về bản thân mình.

 
Sau những phát ngôn gây sốc và có phần “ngông” của diễn viên hài Công Vượng (hay thường gọi là Vượng râu), đa số độc giả đều tỏ ra bất bình và cho rằng anh đã quá… ngoa ngôn và ảo tưởng về bản thân mình.
 
Khi Vượng râu cho rằng mình là số 2 trong các diễn viên hài miền Bắc, đĩa hài của anh làm bán chạy nhất trên thị trường và là hậu duệ cuối cùng của nghệ sĩ hài Mạnh Tuấn… thì nhiều độc giả của giadinh.net.vn đã đồng loạt “ném đá”.
 
Vượng râu và Khánh Thi trong tiểu phẩm "Bắc Nam cùng cười"

Độc giả Hà Anh có địa chỉ email: babytrang…@yahoo.com đã bình luận sau khi đọc bài viết Vượng râu trên cơ Xuân Hinh, Tự Long, Xuân Bắc…: “Khiêm tốn bao nhiêu cho đủ? Khi đọc xong bài báo, tôi thấy Vượng râu là người quá tự kiêu. Tôi cũng đã xem một số mẩu hài do anh diễn, tôi thấy cũng chưa có gì là nổi bật lắm. Sao tôi thấy Vượng râu lăng xê mình quá. Bây giờ mới bắt đầu vào nghề mà đã to tiếng thế. Tôi nghĩ anh nên khiêm tốn hơn một chút! Tốt nhất là anh hãy để cho khán giả nhận xét, không nên tự nhận xét và lăng xê mình như thế”.

Độc giả Thanh Bình, emal sieuthithanhbinh@gmail.com thì cho rằng những lời nói của Vượng râu là phản cảm và ngông cuồng: “Đúng là phát biểu ngông cuồng nghe không thể chấp nhận được. Nếu đúng là Vượng râu nói như vậy thì sự thật mình chẳng ấn tượng gì. Tại sao được ăn học đàng hoàng lại phát biểu gây phản cảm như vậy phải xem lại mình đã làm được gì đã”.

Trong bài trả lời phỏng vấn phóng viên báo Gia đình&Xã hội, Vượng râu có nói về “sự cố”: “Sau sự việc này tôi thấy chỉ cống hiến và làm bằng cái tâm thôi chưa đủ, mà phải khéo léo lừa được khán giả bằng phát ngôn khiêm tốn dối lòng…", độc giả Nguyễn Trọng Thanh có email: trongthanh@yahoo.com bức xúc cho biết: “Xem ra bản chất của anh chàng này thật khó lòng mà thay đổi. "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", vẫn thói ngông nghênh, xem thiên hạ bằng nửa con mắt. Đã thiếu khiêm tốn, thiếu tôn trọng đồng nghiệp, đàn anh đàn chị giờ lại thiếu tôn trọng độc giả, khán giả. Đánh chết cái nết không chừa. Càng nói càng thấy dở”.

“Là nghệ sĩ, nếu tự nhận mình số 1 hay số 2 và khen chê đồng nghiệp là tối kỵ và đáng bị lên án. Bởi sự nổi danh là nhờ năng lực của bản thân người nghệ sĩ với công chúng, chứ tự đánh bóng cá nhân mình, hay lăng xê của báo chí thì không bền và cũng đâu được công chúng ghi nhận, tự Vượng râu đánh mất mình mà thôi”- Độc giả Thanh Hà, email thanhha@gmail.com cho rằng “chiến lược lăng xê” của Vượng râu là sai lầm và mượn báo chí để đánh bóng tên tuổi chỉ càng làm anh tự đánh mất bản thân mình mà thôi.

Một độc giả kí tên là bebe có địa chỉ email thaoduybinh@gmail.com nhận xét phát ngôn của Vượng râu là quá ngông cuồng. Độc giả này viết: “Quá ngông cuồng. Nếu ai hỏi tôi nghệ sỹ Vượng râu là ai, diễn xuất như thế nào tôi sẵn sàng trả lời tôi không biết Vượng râu là ai, mặc dù có thể xem nghệ sỹ này rồi bởi anh không để lại ấn tượng gì. Chưa bao giờ tôi bỏ tiền ra mua đĩa của nghệ sỹ này. Có thể nghệ sỹ này ra đĩa nhiều tuy nhiên không phải ai cũng biết đến.

Là người nghệ sỹ làm sao để mỗi khi nhắc đến khán giả nhớ ngay đến những tác phẩm của họ chứ không phải là những phát biểu ngông cuồng tạo ác cảm cho khán giả. Nếu hỏi nghệ sỹ Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Hiệp gà.... thì từ trẻ con đến người già ai ai cũng biết nhưng Vượng râu thì tôi có thể đảm bảo là không. Nếu có tài thực sự thì không phải đưa ra những phát biểu gây sốc như vậy”.

Còn rất nhiều ý kiến của độc giả bình luận về phát biểu của Vượng râu. Có người lên tiếng động viên Vượng râu và cho rằng phát ngôn của anh chỉ là “tai nạn nghề nghiệp” nhưng đa số thì cho rằng những gì Vượng râu nói quá phản cảm.

Mời độc giả hãy để lại nhận xét của mình về những phát ngôn của Vượng râu trong phần Gửi nhận xét của bạn ở phía dưới bài viết.
N.Linh tổng hợp

PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC(9)

 • Quang Huấn (02/11/2011 23:14)

  Em đã xem Vượng râu diễn, nhìn chung thì đây là danh hài có tài năng diễn xuất. Anh ta diễn có phần hơi lỗ mãng nhưng cũng xem được. Tuy nhiên, qua tuyên bố vừa rồi thì em không thể chấp nhận được.

 • hoanghongnha (11/06/2011 21:50)

  Than tuong cua toi cung nhu cua dong dao khan gia (toi tin chac nhu vay) trong lang cuoi VN co le la Xuan Bac, Tu Long, Chi Trung, Quang Thang... Con Vuong rau thi qua that khi xem tren ti vi thay anh ta la toi lap tuc chuyen sang kenh khac

 • Le Vy (20/05/2011 16:52)

  Mình nghĩ anh Vượng nên đứng trước gương và soi lại bản thân xem, hình như anh ấy bị bệnh ảo tưởng hoặc là ăn nhầm dưa bở. Híc, không biết là có phải cố gắng hết sức mà vẫn không được ai biết đến nên làm liều không nữa, thật tội nghiệp quá. Thực ra bây giờ nổi tiếng rất dễ, chỉ cần làm gì đó khác người một chút đưa lên mạng là nổi tiếng thôi. Nhưng nổi tiếng mà để người ta nể mới khó chứ còn để người ta chửi thì dễ lắm!!! Giờ thì có lẽ ai cũng biết đến Vượng râu nhưng không phải vì tài năng đóng hài mà vì...!!!

 • Thanh Ngoc (18/05/2011 20:25)

  Cung co the coi day la tai nan nghe nghiep. Toi nghi moi nguoi nen thong cam voi Vuong rau.

 • Hoa Ban Trắng (18/05/2011 14:44)

  Chào các bạn, làm gì mà tranh luận ầm ĩ thế?

  Cho mình hỏi: Vượng Râu là ai mà lấy mất nhiều thời gian của chúng ta thế "nhẩy"?

 • Phi Thai Vien (18/05/2011 10:36)

  Toi co doc qua bai bao noi ve nghe si Vuong rau. Toi chua tung duoc nghe Vuong rau dien va chua he mua mot dia hai nao ca ma da duoc nghe nghe si ca ngoi minh la thu hai. Toi cho rang anh qua ngong cuong va la nguoi duoc hoc tu te sao lai danh gia dong nghiep nhu vay.

 • Khanh Hung (18/05/2011 10:05)

  Tôi mới chỉ xem nghệ sĩ Vượng đúng một lần cách đây 1 năm. Nhưng tôi không thể chấp nhận được cái kiểu diễn thô tục của nghệ sĩ Vượng râu. Tôi đã nói với bạn bè tôi rằng: Thật điên, lại mất tiền để phải đi xem một người nghệ sĩ diễn dở như thế. Nếu hôm đó không có ca sĩ Khánh Phương thì tôi đã bỏ về rồi. Hôm trước đọc được bài viết về Vượng râu. Tôi cực kỳ bức xúc và thêm ác cảm về người nghệ sĩ này. Nếu thừa tiền thà tôi làm từ thiện còn hơn mua đĩa của người nghệ sĩ này!

 • Quỳnh Vân (18/05/2011 09:07)

  Mấy ngày gần đây có rất nhiều bài báo viết về Vượng râu, bài nào tôi cũng đọc, thấy mệt mỏi với mấy bài báo quá. Tôi nghĩ cũng rất bình thường mà sao mổ xẻ ra ghê thế. Vượng râu nhận mình là số 2 có gì mà không khiêm tốn, anh ta có nhận mình là người đứng đầu đâu, cũng đâu có nói mình trên ai, chỉ nhận là số 2 thôi mà, vì thế Xuân Hinh, Quang Thắng, Tự Long hay Vân Dung rất có thể là số 1, còn sau anh ta cụ Mạnh Tuấn không truyền nghề cho ai thì đương nhiên anh ta là người cuối cùng. Xem ra dân tình nhà mình lúc nào cũng thích nghệ sĩ nói hay nói khiêm tốn mà ko quan tâm là những lời dó có phải suy nghĩ thật hay không. Nên khép lại "vụ" Vượng râu ở đây thôi.

 • Doc gia (18/05/2011 08:41)

  Cong Vuong dat duoc mot so thanh qua trong nghe thuat hai, nhung no la qua nho trong cuoc doi mot nghe si. Da the, cach phat ngon cua anh nay chung to anh ta con thieu qua nhieu yeu to de tro thanh nguoi noi tieng. Tu khen minh, che dong nghiep, so minh voi nhung nguoi da thanh danh... khong chap nhan duoc. Toi doc bai cua Cong Vuong xong thay nho Van Quyen trong lang the thao. Du co nang khieu bam sinh di nua thi cach nghi nhu vay cung se chon vui su nghiep cua anh ta ma thoi.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

2008 © Bản quyền thuộc về GiaDinh.net.vn - Báo điện tử của Báo Gia đình và Xã hội - Bộ Y tế – Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình
Giấy phép Báo điện tử số: 99/GP-BC ngày 15/3/2007 của Cục Báo chí, Bộ VHTT
Điện thoại: 04.22120681 | Fax: 04.8463556
Điện thoại báo in Gia đình và Xã hội: 043.8463567 – Fax: 043.8463556
Đường dây nóng: Hà Nội: 043.8235807 máy lẻ 24 - 0904852222
Đường dây nóng: TP HCM: 082.2405776
Toà soạn: 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: toasoan@giadinh.net.vn
® Ghi rõ nguồn "Giadinh.net.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này Vccorp.vn - Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam

Liên hệ quảng cáo: AdMicro
Hà Nội: +84 4 3974 8899 Ext: 3739
TP.HCM: +84 8 7307 7979 Ext: 82149
Email: giadinh@admicro.vn
Mobile: 0909 707 866 (Ms. Hằng)
Hỗ trợ & CSKH: 01268 269 779 (Ms. Nguyễn Thị Thơm)
Add: Tầng 5 & tầng 11, số 25-27 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
én bạc | gia đình | giải trí | tài chính