Thứ Sáu, 03/06/2011 10:50 (GMT+7)

Vợ Bình Minh lên tiếng về "chuyện tình bí mật" của chồng

"Bà xã" của Bình Minh cho biết, chị đã đọc được "bản tình ca" mà Thanh Thảo giãi bày trên báo chí.

 
Đang bận rộn với lịch làm việc dày đặc tại Singapore, "bà xã" của diễn viên Bình Minh cho biết, chị đã đọc được "bản tình ca" mà Thanh Thảo giãi bày trên báo chí, trong đó nữ ca sĩ thừa nhận từng có một thời mặn nồng với chồng chị.

Một ngày cuối tháng 5, ca sĩ Thanh Thảo không ngần ngại “trải hết nỗi lòng” mà cô từng úp mở bấy lâu về “người tình bí mật”, ngay trong lúc tang gia còn đang bối rối, vì bà ngoại của cô vừa mất. Thanh Thảo kể lại trên một tờ báo mạng:
 
"Dạo tôi thân thiết với anh Bình Minh (diễn viên - siêu mẫu Bình Minh), nghe râm ran trên báo chí, bà đã hỏi trực tiếp tôi. Khi gặp anh Minh, bà cũng dặn dò anh ấy: Hai đứa thương nhau là được rồi. Bà biết con thương bé Thảo nhưng bà mong con đừng làm gì ảnh hưởng đến tên tuổi, sự nghiệp của nó. Con phải hứa với bà là dù bất cứ chuyện gì xảy ra, con phải bảo vệ uy tín, danh dự cho nó".

Sau những vụ lùm xùm với Thúy Vinh, Thanh Thảo lại tiếp tục khuấy động một scandal mới với Bình Minh
 
Cũng theo lời tâm sự của búp bê, trước khi mất một ngày, bà ngoại cô không chịu nằm ở bệnh viện mà cứ nằng nặc đòi chính Bình Minh cõng về nhà, bởi lúc còn sống, bà thương anh nhất trong những người bạn của cô. Nhưng do nữ ca sĩ không liên lạc được với nam diễn viên nên đến sáng hôm sau, bà mất, Thanh Thảo gọi điện thì Bình Minh đã lên máy bay đi công tác.
 
Day dứt vì ước nguyện của bà không thành, Thanh Thảo nói, cho đến ngày cuối cùng còn sống, sự quan tâm của bà ngoại cũng dành cho vấn đề tình cảm của đứa cháu gái bé bỏng: "Ngày hôm qua, tự dưng bà gọi tôi vào và hỏi: Con chia tay với thằng Minh rồi có bạn trai chưa? Sợ bà lo, bà buồn, tôi đã nói: Có rồi bà ơi! Bạn con hiền, ngoan lắm, đi du học nước ngoài về giỏi lắm bà ơi! Bà bảo: Tốt nhỉ, thế thì yên tâm rồi".

Câu chuyện của Thanh Thảo nói về Bình Minh sẽ vẫn tiếp tục để lại nhiều "dư chấn" sau này...
 
Ngay sau khi Thanh Thảo công bố toàn bộ “bản tình ca”, cái tên được săn đón nhiều nhất chính là “chàng công tử” Quang Huy của Cá rô, em yêu anh. Tuy nhiên, vợ chồng Bình Minh đang có chuyến công tác tại Singapore, và chuyến bay đã cất cánh trước một ngày bài báo của Thanh Thảo xuất hiện.
 
Liên lạc với Anh Thơ khi chị đang bận rộn với những cuộc họp dày đặc tại Singapore, Anh Thơ cho phóng viên biết, chị đã đọc được những thông tin mà Thanh Thảo thừa nhận về mối quan hệ với chồng mình. Anh Thơ cũng khẳng định, chị hiểu rõ những mối quan hệ của chồng, và vì thế không muốn đôi co thêm nữa. “Hiện tại, tôi và Bình Minh đều rất bận rộn với công việc. Tôi không muốn rơi vào guồng máy cứ nói qua nói lại, sẽ gây sự nhàm chán cho độc giả” - Anh Thơ chia sẻ.
 
Anh Thơ chia sẻ, chị không muốn đôi co về những chuyện vừa xảy ra với gia đình vì không muốn gây nhàm chán cho độc giả.
 
Trước khi Bình Minh và vợ bắt chuyến bay quốc tế cho đợt công tác này, cũng như trước khi “câu chuyện của Thanh Thảo” bắt đầu, phóng viên cũng đã có dịp trò chuyện với Bình Minh. Trong tâm trạng của “người đàn ông hạnh phúc”, anh chia sẻ việc kết hôn với Anh Thơ là bước ngoặt lớn nhất cuộc đời anh, vì cuộc hôn nhân này đã đưa anh đến một ngã rẽ khác tốt đẹp hơn. Anh cũng hồ hởi khoe, vì hai vợ chồng có rất nhiều sự đồng cảm, chia sẻ và thấu hiểu nên luôn biết cách vượt qua mọi giông tố, tin đồn.

Theo Xzone

PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC(6)

 • Thu Hue (04/06/2011 08:08)

  Búp bê gì cái thứ đó chứ. Hết lùm xùm với Thuý Vinh giờ lại muốn đi phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà ngưòi ta, thật không biết xấu hổ là gì nữa

 • Kiều Thanh Tùng (03/06/2011 17:11)

  Bình Minh tham lam và giả dối quá. Nghe Bình Minh nói về gia đình, về vợ con, không ai nghĩ Bình Minh đã léng phéng với Thanh Thảo đến mức cô ca sĩ quá lứa lỡ thì phải lên báo "trói", công khai phá vỡ hạnh phúc của Anh Thơ. Thật đáng thương cho Anh Thơ, tưởng rằng đã đến được bến bờ của hạnh phúc, vậy mà... Đúng là nói vậy mà chẳng phải vậy, trông vậy mà chẳng phải vậy. Thời gian mới là câu trả lời xác đáng, chân thực nhất. Đừng nên nghe người ta khua môi múa mép. Những kẻ khôn ngoan thực dụng thì lẻo mép lắm.

 • Thái Thu Huyền (03/06/2011 17:03)

  Chà! Xem ra anh chàng Bình Minh này không hề toàn tâm toàn ý với vợ. Nếu Thanh Thảo không nói ra, ai cũng nghĩ Anh Thơ thật là may mắn, lấy được anh chồng vừa nổi tiếng vùa đẹp trai, lại "mẫu mực" yêu thương vợ hết lòng, thủy chung, tổ ấm của họ thật là hạnh phúc, là tấm gương cho nhiều bạn trẻ, nhiều nghệ sĩ noi theo. Đúng là cuộc đời không ai học được chữ ngờ, không ai đo được lòng dạ con người. Đàn ông bao giờ cũng là đàn ông, tham lam ích kỷ, khó cưỡng lại ham hố trước "của lạ". Ai ơi đừng có tin tưởng kỳ vọng nhiều quá vào người mình yêu thương kẻo lại thất vọng bẽ bàng. Bình Minh nghĩ sao về việc này và sự ảnh hưởng của nó tới tổ ấm của mình? Liệu có trở thành tổ nguội không? Tất cả phụ thuộc vào bản lĩnh và sự sáng suốt của Anh Thơ.

 • Nguyễn Thị Thanh Huyền (03/06/2011 13:27)

  Anh Thơ và Bình Minh hãy ở bên nhau đừng để Thanh Thảo xen vào cuộc sống của 2 bạn. Tôi ủng hộ cánh ứng xử của Anh Thơ, đúng là một doanh nhân có tiếng. Thanh Thảo có khuôn mặt búp bê nhưng tâm địa thì đáng sợ, rất lắm chiêu, ngay cả lúc ngồi bên linh cữu của bà ngoại, mẹ thì còn nằm trong viện mà vẫn còn toan tính những chuyện linh tinh. Còn nhớ trước đây Thanh Thảo đã từng tuyên bố: "Đủ tự trọng để không làm người thứ ba" vậy mà giờ lại tình tang chuyện này, có vẻ như muốn trở thành người thứ ba quá rồi. Tên tuổi Thanh Thảo dạo này đang nóng bởi những vụ lùm xùm. Thế mới biết đôi khi khuôn mặt lừa được rất nhiều người.

 • Linh Lan Trang (03/06/2011 12:41)

  Ca sĩ Thanh Thảo không biết mắc cỡ. Người ta đã có vợ rùi mà còn yêu, gia đình người ta hạnh phúc như thế còn chỗ nào mà đòi chen vô chứ. Muốn làm người thứ 3 lắm hả? Kiểu này người ta gọi là hồ ly tinh đấy.

 • Nguyen Kieu Ly (03/06/2011 11:20)

  Mình thấy ngưỡng mộ cách trả lời của Anh Thơ. Vợ chồng là luôn phải tin tưởng nhau
  Chồng đã phủ nhận mối quan hệ đó thì là vợ mình phải tin chứ. Mặc người thứ ba muốn nói gì thì nói, điều quan trọng là chồng mình giờ vẫn yêu thương mình là đủ
  Không biết ca sĩ Thanh Thảo nghĩ gì khi nói luôn quan tâm chăm sóc bà, mà sao trong lúc tang gia bối rối còn có thời gian giãi bày chuyện tình cảm đã qua.
  Thanh Thảo khi nói ra những lời này hình như cô ấy không quan tâm đến cảm giác của chị Thơ thì phải. Gia đình người ta đang hạnh phúc mà mình lại dội nước vào làm gì
  Mình thật sự thất vọng về cách cư xử của Thảo

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

2008 © Bản quyền thuộc về GiaDinh.net.vn - Báo điện tử của Báo Gia đình và Xã hội - Bộ Y tế – Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình
Giấy phép Báo điện tử số: 99/GP-BC ngày 15/3/2007 của Cục Báo chí, Bộ VHTT
Điện thoại: 04.22120681 | Fax: 04.8463556
Điện thoại báo in Gia đình và Xã hội: 043.8463567 – Fax: 043.8463556
Đường dây nóng: Hà Nội: 043.8235807 máy lẻ 24 - 0904852222
Đường dây nóng: TP HCM: 082.2405776
Toà soạn: 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: toasoan@giadinh.net.vn
® Ghi rõ nguồn "Giadinh.net.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này Vccorp.vn - Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam

Liên hệ quảng cáo: AdMicro
Hà Nội: +84 4 3974 8899 Ext: 3739
TP.HCM: +84 8 7307 7979 Ext: 82149
Email: giadinh@admicro.vn
Mobile: 0909 707 866 (Ms. Hằng)
Hỗ trợ & CSKH: 01268 269 779 (Ms. Nguyễn Thị Thơm)
Add: Tầng 5 & tầng 11, số 25-27 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
én bạc | gia đình | giải trí | tài chính