Ngày 3 Tháng 6, 2009 | 03:55 PM

ParkwayHealth: Giảm giá 20-30% dịch vụ y tế

ParkwayHealth: Giảm giá 20-30% dịch vụ y tế
  MỚI NHẤT

Giadinh.net - Ngày 2/6, tại Hà Nội, TGĐ marketing Tập đoàn Y tế Parkway, Singapore Kamaljeet Singh Gill đã công bố biểu giá mới của tập đoàn này ở 34 nhóm dịch vụ y tế.

Theo ông Gill, mức giá mới áp dụng được gọi là nhóm dịch vụ y tế trọn gói, bao gồm phí bệnh viện, phí bác sỹ, phí y tá và các cơ sở vật chất liên quan trong số ngày nằm viện nhất định. Ông Gill đánh giá việc được thông báo trước chi phí gói dịch vụ trước khi được phẫu thuật sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn về chi phí điều trị.

Ưu tiên hàng đầu cho người bệnh

Ông Gill cho rằng đây là lần đầu tiên tại Singapore có một tập đoàn y tế công bố biểu giá trọn gói. Mức giảm giá đáng kể cũng phù hợp hơn với tình hình kinh tế hiện tại.

So sánh với mức giá của các bệnh viện ở Singapore và của chính Parkway, biểu giá mới đã giảm so với hiện hành 20-30%, ở 34 dịch vụ cụ thể gồm chụp động mạch vành, phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, phẫu thuật tuyến giáp, chụp can thiệp động mạch vành qua da, phẫu thuật cắt treo túi trĩ, cắt bỏ khối u tuyến vú, phẫu thuật nứt đốt sống cổ, mổ đục thuỷ tinh thể, thay thế khớp háng, khớp gối, phẫu thuật cắt bỏ khối u buồng trứng, phẫu thuật cắt bỏ đĩa đệm, cắt bỏ nang, u cơ, u xơ buồng trứng...
 

“Sự không chắc chắn trong chi phí điều trị y tế là một trong những nguyên nhân làm bệnh nhân lo lắng đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn. Với cấu trúc giá cố định sẽ cho phép chúng tôi thực hiện cam kết giúp đỡ bệnh nhân - những người cần đến việc điều trị với chi phí thấp hơn. Với dịch vụ trọn gói, các bệnh nhân không những được phẫu thuật đúng thời điểm với chi phí hợp lí mà còn thoải mái về mặt tinh thần”- ông Kamaljeet Singh Gill, tổng giám đốc marketing Parkway nói.

ParkwayHealth là tập đoàn y tế tư nhân của Singapore hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Tại Singapore, ParkwayHealthlà tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất với 3 bệnh viện đa khoa chuyên sâu cao cấp Mount, Elizabeth Gleneagles, East Shore. Và các Trung tâm Điều trị Chuyên sâu:Trung tâm Ung thư Parkway;Trung tâm bệnh Gan Parkway; Trung tâm Huyết học và Cấy ghép Tế bào gốc; Trung tâmMắt Parkway. Ngoài ra, còn hệ thống các Trung tâm hỗ trợ đắc lực cho công tác chẩn đoán và điều trị, là: Trung tâm Xét nghiệm Parkway và Trung tâm Chẩn đoán Hình ảnh Parkway. Tại đây, có các trang thiết bị hiện đại và chất lượng tốt nhất, với đội ngũ cán bộ chuyên môn có tay nghề giỏi và tinh thần thái độ phục vụ tận tình.

Bệnh nhân Việt Nam được tư vấn tại chỗ

ParkwayHealth còn sở hữu: 10 bệnh viện tại Malaysia, 1 bệnh viện tại Ấn Độ, 1 bệnh viện tại Brunei và 2 bệnh viện ở Thượng Hải, Trung Quốc. Một bệnh viện nữa của ParkwayHealth mang tên Novena đang được xây dựng tại Singapore và sẽ đi vào hoạt động trong tương lai không xa.

Được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu về chất lượng, ParkwayHealth đã nổi tiếng không chỉ trong khu vực mà cả trên trường quốc tế. Để có kết quả điều trị hiệu quả và chăm sóc người bệnh toàn diện với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, ParkwayHealth một hệ thống các Trung tâm hỗ trợ bệnh nhân quốc tế (PPAC) trên toàn thế giới.

Hiện nay ParkwayHealth đã có 45 trung tâm đang hoạt động tại các nước trong khu vực và thế giới.  Để hỗ trợ bệnh nhân Việt Nam, trung tâm thông tin Parkway được thành lập từ năm 2004 tại Hà Nội, sau đó là tại TP.HCM và Đà Nẵng. Các trung tâm có nhiệm vụ cung cấp các thông tin về dịch vụ y tế của tập đoàn y tế ParkwayHealth tại Singapore. Quá trình gửi bệnh nhân đi điều trị tại các bệnh viện của Tập đoàn Parkway được quy định: Bệnh nhân cung cấp thông tin về y tế, hồ sơ bệnh án và quá trình điều trị bệnh trước đó (nếu có) tới Trung tâm thông tin Parkway tại VN. Hồ sơ bệnh án cũng như các thông tin cần thiết của bệnh nhân sẽ được chuyển qua Trung tâm chuyển tuyến của tập đoàn Parkway tại Singapore. Tại đây hồ sơ của bệnh nhân sẽ được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực kiểm tra và xem xét phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Trung tâm thông tin Parkway tại VN sẽ cung cấp cho bệnh nhân đầy đủ các thông tin cho việc điều trị như thời gian nằm viện, phương pháp điều trị, chi phí điều trị… Nếu bệnh nhân yêu cầu, trung tâm có thể hỗ trợ bệnh nhân đặt chỗ cho chuyến bay, tư vấn cho người bệnh về hành lý cần mang theo, cung cấp phiên dịch hoặc bác sĩ, y tá hộ tống bệnh nhân trong chuyến đi.

Trung tâm thông tin Parkway VN còn cung cấp thông tin về lịch trình đi của bệnh nhân để có kế hoạch đặt khách sạn/căn hộ phù hợp, đón bệnh nhân từ sân bay về khách sạn/căn hộ, bố trí lịch hẹn với bác sĩ để tái khám. Với chức năng là trung tâm thông tin, các văn phòng Parkway VN còn mời các bác sỹ Singapore sang Việt Nam trình bày các kiến thức y học và chia sẻ kinh nghiệm tại các  cuộc hội thảo chuyên đề dành cho giới chuyên môn và các cuộc hội thảo dành cho công chúng quan tâm, giao lưu trực tuyến với các độc giả báo điện tử, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân có nhu cầu, tham gia hợp tác phẫu thuật miễn phí với các bệnh viện trong nước…Đây là những hoạt động phục vụ lợi ích cộng đồng nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn.
 
Trong thời gian qua, đã có 2000 hồ sơ bệnh nhân được gửi tới Parkway tại Hà Nội, hơn 1/2 trong số này đã tới khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện của Parkway.

Linh Anh

 

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC