Thông tin mới nhất về: Trung đội trưởng

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Thâm cung bí sử (201 - 1): Tổ phó hai người

Thâm cung bí sử (201 - 1): Tổ phó hai người

28/12/2019 07:06

GiadinhNet - Trong gia đình ai là thủ trưởng? Vợ hay chồng? Câu hỏi này giản đơn nhưng không đơn giản. Nhiều người nói rằng, ai kiếm được nhiều tiền hơn thì người ấy là thủ trưởng gia đình. Quan điểm này 100% là sai. Một chân lý giản đơn là tiền bạc không làm nên gia đình, dù gia đình nào cũng cần đến tiền bạc.

Tags: tiểu đội trưởng, Nuôi dạy con cái, Trung đội trưởng, gia đình

Người đảng viên "Chi bộ Thép" với những ký ức hào hùng, bi tráng

Người đảng viên "Chi bộ Thép" với những ký ức hào hùng, bi tráng

29/04/2019 10:30

GiadinhNet - Cho đến hôm nay, sau hơn 50 năm kể từ ngày đế quốc Mỹ ném bom phá hoại cầu Hàm Rồng, người đảng viên của “Chi bộ Thép” năm xưa Lê Thị Thiết (làng Hạc Oa, phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa luôn là tấm gương sáng về lòng dũng cảm, sự kiên trung và là tư liệu sống về một thời hào hùng của dân tộc.

Tags: Lòng Dũng Cảm, chiến tranh vệ quốc, chiến tranh vệ quốc vĩ đại, Trung đội trưởng, đội du kích, kết nạp Đảng

"Thâm cung bí sử" (43-3): Ôm giấc mộng vàng

"Thâm cung bí sử" (43-3): Ôm giấc mộng vàng

20/03/2013 11:01

GiadinhNet - Trong ba lô của Hùng “cóc tía” có một chiếc nhẫn vàng được cất giấu rất kỹ. Nó được đựng trong một chiếc hộp nhựa màu đỏ, phía ngoài là một cái túi gấm xinh xắn. Từ khi được thăng chức quyền Trung đội trưởng, cái lon sĩ quan quân đội hình như đã đến rất gần với Hùng.

Tags: , Thùy Dương, miền xuôi, vàng, Khánh Hoàng, Trung đội trưởng, Thâm cung bí sử, kiểm lâm, kế hoạch kinh doanh, tước quân tịch