Ngày 17 Tháng 6, 2013 | 07:28 AM

Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng xứng đáng được hạnh phúc!

Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng xứng đáng được hạnh phúc!
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Được “bình chọn” là mẫu mực và chiều bạn gái nhất showbiz Việt, tên của nam người mẫu Vũ Hoàng Việt lại khiến dư luận được phen bàn tán xôn xao.

> Vũ Hoàng Việt ga lăng với "bồ già"

Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng xứng đáng được hạnh phúc! 1
Vũ Hoàng Việt không ngần ngại công khai chăm sóc người yêu.

Cái tên Vũ Hoàng Việt mới đây lại được hâm nóng với “danh xưng” chiều bạn gái nhất Showbiz Việt. Xếp sau anh là Hiệp gà với cô bạn gái mới xinh xắn.

Sở hữu một thân hình lý tưởng với các chỉ số 100-76-100, chàng trai sinh năm 1989, cao 1,87m từng lọt vào Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2011, nhưng chẳng mấy ai biết đến. Chỉ đến khi chuyện tình của Vũ Hoàng Việt với “máy bay” U60 Yvonne Thúy Hoàng được công khai thì tên tuổi của anh chàng này mới “nổi như cồn”. Gõ tìm kiếm từ khóa “người mẫu Vũ Hoàng Việt” trên mạng google, chỉ trong vòng 0,24 giây đã có tới gần 9 triệu kết quả.

Khi chuyện tình lệch tuổi tới mức “mẹ - con” này được công khai, đã có rất nhiều lời bàn tán, chủ yếu là những đồn đoán sặc mùi vụ lợi.

Tuy nhiên, Vũ Hoàng Việt lại không hề bận tâm đến những lời nhận xét không hay về mình. Ngược lại, qua những hành động và lời nói cho thấy siêu mẫu này rất tin tưởng về tình cảm của mình và đang sống những ngày tháng đẹp như mộng.

Người xưa có câu “Có phúc lấy được vợ già – Vừa sạch cửa nhà lại ngọt cơm canh” để chỉ sự chiều chuộng của “máy bay bà già” với “phi công trẻ” nhưng với Vũ Hoàng Việt thì ngược lại. Tuy kém bạn gái hàng chục tuổi nhưng mức độ chiều chuộng “tình già” của người mẫu điển trai này khiến nhiều người phải “lác mắt”. Nam người mẫu liên tục ca ngợi người yêu bằng những lời “có cánh”: “Để được yêu một người phụ nữ đẹp và giỏi toàn diện như người yêu của tôi dễ mấy ai trên đời này có được. Cô ấy là người rất thật, dám sống và dám làm. Cô ấy chưa bao giờ chùn bước với một chướng ngại nào cả” hay “Tôi may mắn vì có người phụ nữ này trong đời. Tôi học hỏi rất nhiều về cách sống và cách ứng nhân xử thế. Tình yêu của tôi đến trong sự đồng cảm và tôn trọng để yêu nhau”.

Khi xuất hiện ở chốn đông người, Vũ Hoàng Việt luôn dành cho người yêu những cử chỉ chăm sóc ân cần. Thậm chí, anh chàng còn quyết định “già hóa” bằng cách để râu.
 
Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng xứng đáng được hạnh phúc! 2
Và tự hào giới thiệu người yêu với gia đình...

Không phải ngẫu nhiên những cuộc tình “phi công trẻ” trong showbiz Việt luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Đặc biệt là sự chênh lệch quá lớn như Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng. Dư luận không thể không đặt ra những dấu hỏi về tính vụ lợi trong cuộc tình… tiền bạc!?

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng, cả Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng đều không đáng bị soi mói, chỉ trích.

Ngay trong showbiz Việt, cũng có vô số những mối tình chênh lệch chồng già - vợ trẻ. Điển hình là Dương Trương Thiên Lý, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, kết hôn với người chồng doanh nhân hơn cô 27 tuổi. Người đẹp Huỳnh Thanh Tuyền, Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2009 cũng lên xe hoa với vị tiến sĩ, doanh nhân Nguyễn Quang Minh cũng hơn cô 27 tuổi.

Và mới đây nhất, hôm 16/6/2013, đạo diễn Ngô Quang Hải chính thức lên xe hoa với người đẹp Cần Thơ 2012 Diệp Hồng Đào mà chú rể Hải hơn cô dâu Đào tròm trèm… ¼ thế kỉ.

Nhìn ra thế giới, cách đây không lâu, ông trùm Play boy Hugh Hefner cũng vừa lên xe hoa với cô dâu trẻ Crystal Harris kém mình tới 60 tuổi.

Nhìn chung, những cuộc tình “chồng già - vợ trẻ” không bị bàn tán hay chỉ trích, thậm chí còn được không ít người tán thưởng. Thế nhưng đối với các cuộc tình “vợ già – chồng trẻ” thì ngược lại, không chỉ dè bỉu vì cho rằng tham lam, vụ lợi mà còn bị “nâng cao quan điểm” dưới góc độ đạo đức như sự so sánh… mẹ - con!?

Không cổ súy (và cũng không phản đối) các cuộc tình cọc lệch này nhưng nhìn từ góc độ bình đẳng giới, đây là sự không công bằng. Trong khi thế giới đang vươn tới sự bình quyền thì tại sao những người đàn ông lớn tuổi giàu có được quyền mưu cầu hạnh phúc với những cô gái trẻ đẹp, còn những người phụ nữ lớn tuổi giàu có lại không có quyền được hạnh phúc với người đàn ông trẻ tuổi nếu đó là tình yêu đích thực?

Vì vậy có thể nói, Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng xứng đáng được hạnh phúc. Phải không các bạn?

 Lã Xưa
 

BLOG rất mong nhận được ý kiến của các bạn xung quanh vấn đề này. Mọi ý kiến của các bạn đều được chúng tôi đón đợi và quan tâm. Chân thành cảm ơn các bạn.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC