“Ăn theo” tử tù vượt ngục

19 Tháng 9,2017 | 09:49

“Ăn theo” tử tù vượt ngục

GiadinhNet - Cộng đồng mạng đang lan truyền thông tin về một số người nhân vụ hai tử vụ vượt ngục để hoang tin che dấu cho hành vi gian dối của mình. Chuyện “gây bão” vì những người này “ăn theo” cả một sự cố không thể xấu hơn: Tử tù vượt ngục.

 • “Đi sai thì chết”

  “Đi sai thì chết”

  2 năm trước

  GiadinhNet - Đó là phản ứng cửa miệng của không ít người khi bức xúc trước hành vi tham gia giao thông liều lĩnh, coi thường luật pháp của người khác.

 • Đừng đánh mất tiếng gọi thiêng liêng

  Đừng đánh mất tiếng gọi thiêng liêng

  2 năm trước

  GiadinhNet - Là một tiếng “thầy”. Nhưng nếu quan hệ thầy – trò đơn thuần là quan hệ bán mua, giảng đường như trung tâm thương mại, thì học trò có cần phải gọi người dạy mình là thầy?

 • Mặn mà và không mặn mà

  Mặn mà và không mặn mà

  2 năm trước

  GiadinhNet - Các sự kiện nóng về rác thải Formosa, về quan chức “sa cơ” dường như lấn át đi một chuyện cực kỳ thú vị trên mặt báo, liên quan trực tiếp đến con em chúng ta, tương lai đất nước.

 • “Bảo kê” kiểu VIP

  “Bảo kê” kiểu VIP

  2 năm trước

  GiadinhNet - Ngày hôm qua, tin bắt một số cán bộ thanh tra giao thông nhận tiền “bảo kê” hàng tỷ đồng chình ình mặt tiền các báo. Quý vị phản ứng thế nào?

 • Niềm tin với người thầy thuốc

  Niềm tin với người thầy thuốc

  2 năm trước

  GiadinhNet - Một ngày cách đây khoảng hơn 2 năm trước, người nhà tôi nhập viện ở Trung tâm Tim mạch thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

 • Hạ cánh an toàn

  Hạ cánh an toàn

  2 năm trước

  GiadinhNet - Xin chúc mừng các ông, có người là cựu lãnh đạo TP Hà Nội, có người là cựu lãnh đạo doanh nghiệp to khi "thoát" khỏi cơn khốn đốn vì cái đường ống nước sông Đà.

 • Lòng tự trọng của người giàu

  Lòng tự trọng của người giàu

  2 năm trước

  GiadinhNet - Bố đẻ, mẹ vợ, vợ của một vị sếp doanh nghiệp chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội có tên trong diện "khó khăn" đủ điều kiện mua nhà theo chế độ ưu đãi của Nhà nước. Quý vị thấy hài không?

 • Mùi rác bay xa

  Mùi rác bay xa2 năm trước

  GiadinhNet - Việc cá chết bất thường dọc bờ biển 4 tỉnh miền Trung vì Formosa xả thải còn chưa làm người dân hết tức giận, ngọn lửa lại được thổi bùng bằng chuyện chôn rác… trong vườn!

 • Vắt chanh bỏ vỏ

  Vắt chanh bỏ vỏ

  2 năm trước

  GiadinhNet - Đầu năm 2014, 261 giáo viên ở Yên Phong (Bắc Ninh) được thông báo “cắt” hợp đồng. Tháng 7/2015, 214 giáo viên ở Kỳ Anh (Hà Tĩnh) chung “số phận”.

 • Uyển ngữ...

  Uyển ngữ...

  2 năm trước

  GiadinhNet - Uyển ngữ hay nói giảm, nói tránh là thuật ngữ thường được dùng trong ngôn ngữ học hay văn học. Vậy nhưng ở ta, nhiều khi giới chức địa phương cũng hay sử dụng uyển ngữ, thậm chí còn sử dụng đến mức mà các nhà văn, nhà thơ, vốn là "trùm" về ngôn ngữ cũng phải bái phục.

 • Lao đi khi chưa sẵn sàng

  Lao đi khi chưa sẵn sàng

  2 năm trước

  GiadinhNet - Một số ít người tỏ ra khó chịu với hoạt động tình nguyện của thanh niên. Đó là sự thật. Và với vụ 3 sinh viên bị lũ cuốn khi tham gia công tác này, người ta càng mượn cớ để nói những lời nghịch nhĩ.

 • Có phải là sính chữ?

  Có phải là sính chữ?

  2 năm trước

  GiadinhNet - Thế giới người ta đang lao đi vun vút rồi thế mà chúng ta vẫn ngồi đây cãi nhau dùng từ này hay từ kia hơn, nghe sướng tai hơn.

 • Mười cánh sếu và những giọt nước mắt

  Mười cánh sếu và những giọt nước mắt

  2 năm trước

  GiadinhNet - Sáng qua (30/6), Hà Nội mưa lớn. Và ở Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Trần Thánh Tông), nước mắt người hòa nước mưa, tiễn biệt 9 quân nhân tổ bay CASA-212 hi sinh khi đi tìm 2 phi công Su-30 mất tích.

 • Cấm xe máy nổi không?

  Cấm xe máy nổi không?

  2 năm trước

  GiadinhNet - Miền Bắc đang nóng như đổ lửa. Nói không ngoa chứ nhiều lúc đi trên đường chỉ ước vứt cái xe máy đi rồi lại có chiếc 4 bánh đỗ xịch bên cạnh, chui vào trong ôm vô lăng, mát lịm.

 • Những điều không mong

  Những điều không mong

  2 năm trước

  GiadinhNet - Chưa đầy một tuần nữa, khoảng 1 triệu thí sinh sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, định đoạt một trong những bước ngoặt cuộc đời. Là bước ngoặt chứ không phải cánh cửa chỉ đóng, mở.

 • Họp nhiều không… đáng lo

  Họp nhiều không… đáng lo

  2 năm trước

  GiadinhNet - Vài ngày nữa là bước sang tháng 7, nhanh thật, vèo cái đã hết nửa năm. Nhiều cơ quan lại hối hả cho một việc đã thành thông lệ: Họp sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ cho… nửa năm tiếp theo.

 • “Hên xui” nhà mặt phố

  “Hên xui” nhà mặt phố

  2 năm trước

  GiadinhNet - Những ai “máu” buôn bán đất đai, nhà cửa “ăn theo” dự án đường Vành đai 1 (Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái) của Hà Nội 11 năm trước chắc đã có cả một hành trình khốn khổ.

 • Những người thấy sớm nỗi đau

  Những người thấy sớm nỗi đau2 năm trước

  GiadinhNet - Người ta bảo, nghề báo là nghề cao quý. Tôi cho nói thế là thừa chữ, bởi nghề nào cũng cao quý. Nghề báo chỉ mang một sứ mệnh riêng, khiến người làm báo có những trách nhiệm riêng.

 • Giá thấp thì cho

  Giá thấp thì cho "thượng đế" ăn bẩn?

  2 năm trước

  GiadinhNet - Hẳn nhiều người đã rùng mình khi thấy cảnh giòi bò lúc nhúc trong những chiếc đầu cá bé tẻo teo tại căng tin B3 của ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM.

 • Một sự tủi hổ

  Một sự tủi hổ

  2 năm trước

  GiadinhNet - Dù mới bắt đầu mùa hè, nhưng có vẻ nghỉ thế là đã đủ. Phụ huynh lại tất tưởi lo cho con đi học. Học hè, học thêm, phụ đạo… hay bất kỳ cách gọi nào khác, đều nằm ngoài chương trình học chung.

« trước 1 2 3 ... 6 7 8 9 10 11 12 sau »