Người Việt với nỗi lo “lùn” nhất thế giới

13 Tháng 11,2018 | 08:45

Người Việt với nỗi lo “lùn” nhất thế giới

GiadinhNet - 10 năm chỉ cao thêm được 1cm, người Việt đang lọt vào top 10 nước có người dân thấp nhất thế giới và là nước có chiều cao trung bình của người dân thấp nhất khu vực châu Á.

 • Đừng để dây nóng thành… nguội

  Đừng để dây nóng thành… nguội

  2 năm trước

  GiadinhNet - Dư luận đang nóng về việc mới đây Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn đề nghị các Sở Giáo dục và Đào tạo thành lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan đến hoạt động giáo dục và đào tạo.

 • Cái giá của sự “vội vã”

  Cái giá của sự “vội vã”

  2 năm trước

  GiadinhNet - Những mảng tối của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đang bị cơ quan bảo vệ pháp luật xem xét cẩn trọng để đưa ra xử lý trước ánh sáng pháp luật, mang lại niềm tin lớn lao cho nhân dân trong công cuộc chống tham nhũng mà Đảng ta phát động.

 • Nếu vẫn còn… “chuồng cọp”!

  Nếu vẫn còn… “chuồng cọp”!2 năm trước

  GiadinhNet - Rất nhiều người hẳn sẽ còn ám ảnh mãi với hình ảnh những bàn tay trẻ thơ vươn ra bên ngoài song sắt, khi ngôi nhà ở Xuân Mai (Hà Nội) bất ngờ bốc cháy trong cái đêm 25/9 định mệnh vừa qua.

 • Cái giá của sự bốc đồng

  Cái giá của sự bốc đồng

  2 năm trước

  GiadinhNet - Cộng đồng mạng đang hả hê trước thông tin thanh niên bị phạt 7 triệu đồng sau khi khoe “thành tích” chạy trốn cảnh sát giao thông (CSGT) thành công..

 • “Gương mờ” ai soi?

  “Gương mờ” ai soi?

  2 năm trước

  GiadinhNet - Năm nào cũng vậy, cứ đến mùa khai giảng là chuyện về những khoản thu ở nhiều trường lại trở nên nóng bỏng. Phụ huynh bức xúc, một số giáo viên cũng khổ sở vì trường giao “nhiệm vụ” thu tiền.

 • “Ăn theo” tử tù vượt ngục

  “Ăn theo” tử tù vượt ngục

  2 năm trước

  GiadinhNet - Cộng đồng mạng đang lan truyền thông tin về một số người nhân vụ hai tử vụ vượt ngục để hoang tin che dấu cho hành vi gian dối của mình. Chuyện “gây bão” vì những người này “ăn theo” cả một sự cố không thể xấu hơn: Tử tù vượt ngục.

 • Đừng ác độc với con trẻ

  Đừng ác độc với con trẻ

  2 năm trước

  GiadinhNet - Mấy ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip về việc phụ huynh học sinh phát hiện và bắt giữ một chiếc xe ba gác chở rau, củ, quả... có dấu hiệu bị hư hỏng vào một trường tiểu học tại Vĩnh Phúc.

 • Đừng thiếu… tình người!

  Đừng thiếu… tình người!

  2 năm trước

  GiadinhNet - Một công ty may ở Thanh Hóa đã quyết định bỏ quy định thiếu tình người: Công nhân “gia đình có người chết phải báo trước 3 ngày”.

 • Gặt lúa cũng có “bảo kê”

  Gặt lúa cũng có “bảo kê”

  2 năm trước

  GiadinhNet - Sự phẫn nộ và sự hả hê của dư luận lên cao khi xuất hiện thông tin hai kẻ “bảo kê” mùa gặt tại huyện Đô Lương (Nghệ An) đã bị công an tạm giữ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

 • Vì sao “đinh tặc” lộng hành?

  Vì sao “đinh tặc” lộng hành?

  2 năm trước

  GiadinhNet - Mấy ngày nay, mạng xã hội lại nóng chuyện “đinh tặc” trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang đoạn qua địa phận Bắc Ninh.

 • Hết bị “đè” vì 3.000 giấy phép con

  Hết bị “đè” vì 3.000 giấy phép con

  2 năm trước

  GiadinhNet - Mới đây, Bộ KH&ĐT đã trình Chính phủ cắt giảm gần 3.000 điều kiện kinh doanh (ĐKKD) mà giới doanh nhân quen gọi là “giấy phép con”. Thông tin này hứa hẹn một môi trường kinh doanh thông thoáng hơn.

 • Khoan thư sức dân

  Khoan thư sức dân

  2 năm trước

  GiadinhNet - Theo một thống kê, năm 2016, mức lương trung bình của người lao động đạt khoảng 6 triệu đồng mỗi tháng. Hãy thử làm một phép tính với một gia đình gồm vợ chồng và 2 đứa con.

 • Đo đếm tác động khi chống ùn tắc

  Đo đếm tác động khi chống ùn tắc2 năm trước

  GiadinhNet - Mới đây, thông tin Hà Nội có thể tính đến phương án thu phí, khi ô tô lưu thông qua điểm nóng ùn tắc. Điều này đang khiến dư luận dấy lên nhiều băn khoăn.

 • Văn minh từ hàng rong

  Văn minh từ hàng rong

  2 năm trước

  GiadinhNet - Cảnh mua bán diễn ra trên “phố hàng rong” trong những ngày đầu khai trương trên đường Nguyễn Văn Chiêm (TP. HCM) được ghi nhận khá trật tự, sạch sẽ và văn minh đang nhận được ý kiến nhiều chiều từ dư luận...

 • Vợ cán bộ mắc bệnh “đi lạc”

  Vợ cán bộ mắc bệnh “đi lạc”

  2 năm trước

  GiadinhNet - Việc 4 bà vợ của các “quan xã” ở một tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ bỗng nhiên có tên trong danh sách hộ nghèo của nhà khác đang khiến một vùng quê trở nên không yên bình và dư luận bức xúc.

 • Gỡ nút thắt hành vi

  Gỡ nút thắt hành vi

  2 năm trước

  GiadinhNet - Thông tin về một doanh nhân hành hung nữ bác sĩ và điều dưỡng tại bệnh viện 115 Nghệ An đang khiến dư luận bất bình dù chuyện bác sĩ, y tá bị hành hung tại bệnh viện từ lâu không còn là chuyện lạ.

 • Di dời ga Hà Nội rồi làm gì?

  Di dời ga Hà Nội rồi làm gì?

  2 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày qua dư luận vẫn chưa thôi bàn luận tới đề xuất di dời ga Hà Nội ra khỏi khu vực nội đô nhằm loại bỏ xung đột, ách tắc giao thông. Điều nhiều người đặt câu hỏi nhất là di dời ga Hà Nội rồi sẽ làm gì?

 • Ở nơi, năm có hai mùa Thu

  Ở nơi, năm có hai mùa Thu

  2 năm trước

  GiadinhNet - Hiếm có nơi nào lại có hai mùa thu như đất nước Việt Nam ta: Mùa Thu thiên nhiên và mùa Thu cách mạng.

 • Đỡ khổ cho dân

  Đỡ khổ cho dân

  2 năm trước

  GiadinhNet - Thông tin về công văn hỏa tốc của Văn phòng Chính phủ gửi các bộ Công an, Tư pháp, GTVT, Ngân hàng Nhà nước và UBND các tỉnh thành thông báo việc được dùng bản sao giấy đăng ký xe khi tham gia giao thông khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm.

 • Mong thuế tài sản sẽ dành cho giáo dục

  Mong thuế tài sản sẽ dành cho giáo dục

  2 năm trước

  GiadinhNet - Sau hơn năm im ắng, thông tin về việc sẽ đánh thuế căn nhà thứ 2 lại “nóng ran” trên thị trường BĐS. Do Bộ Tài chính đã hoàn thành một báo cáo chuyên đề về chính sách thuế với bất động sản.

« trước 1 2 3 ... 6 7 8 9 10 11 12 sau »