• “Hối lộ” Phật là bất kính!

  “Hối lộ” Phật là bất kính!

  2 năm trước

  GiadinhNet - Một việc không đúng với giáo lý đạo Phật vẫn đang xuất hiện tràn lan tại các đền chùa là rải tiền ở các ban thờ, gốc cây, giếng nước… để cầu tài lộc, công danh, sự nghiệp và may mắn.

 • Đó mới là phục vụ người dân

  Đó mới là phục vụ người dân

  2 năm trước

  GiadinhNet - Mới đây, tại một khu dân cư ở phía Nam có sự việc cán bộ Sở Tài nguyên Môi trường đi cắm mốc bảo vệ hành lang bờ sông nhưng mốc này được cắm ngay... giữa nhà dân.

 • Chuyện buồn đầu năm!

  Chuyện buồn đầu năm!2 năm trước

  GiadinhNet - Ngày 5/2, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một giáo viên mầm non dùng dép đánh vào đầu cháu bé, khiến cháu òa khóc.

 • Hãy trả lại nét đẹp cho lễ hội

  Hãy trả lại nét đẹp cho lễ hội

  2 năm trước

  GiadinhNet - Lễ hội là nét văn hóa, bản sắc dân tộc nhưng mỗi mùa lễ hội đến, đâu đó lại xuất hiện những hình ảnh biến tướng, xấu xí, méo mó thật đáng buồn.

 • Tản mạn Tết!

  Tản mạn Tết!

  2 năm trước

  GiadinhNet - Tết đang cận kề, niềm vui nhân đôi, nhưng cả lo lắng cũng theo nhau ập đến. Nào là lo cân đối tiền mua mua sắm Tết, trang hoàng lại nhà cửa, nào là quà cáp hai bên gia đình nội ngoại, quà Tết cho thầy cô giáo, tiền lì xì cho con, cho cháu, đối ngoại các mối quan hệ ở cơ quan...

 • Lỗi đâu phải tại cái loa!

  Lỗi đâu phải tại cái loa!

  2 năm trước

  GiadinhNet - Mạng xã hội đang hoan hỉ trước thông tin Chủ tịch TP. Hà Nội đề nghị xem xét bỏ loa phường, thí điểm thiết bị đầu cuối thì mới đây Sở Văn hóa Thông tin lại cho rằng nên giữ loa phường.

 • Ùn tắc vì ý thức

  Ùn tắc vì ý thức

  2 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày gần đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều những bức ảnh ùn tắc giao thông tại Hà Nội với nhiều bình luận trái chiều.

 • Lắng nghe để gần dân!

  Lắng nghe để gần dân!

  2 năm trước

  GiadinhNet - Mới đây, lãnh đạo TP.HCM cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành đã có cuộc đối thoại trực tiếp với hơn 300 cán bộ chủ chốt phường, xã, thị trấn để lắng nghe những vướng mắc, đề xuất, hiến kế từ cấp cơ sở.

 • Đừng hủy bỏ, hãy khuyến khích

  Đừng hủy bỏ, hãy khuyến khích

  2 năm trước

  GiadinhNet - Mới đây, Ban soạn thảo dự án Luật Lao động sửa đổi đề xuất bỏ quy định “lao động nữ trong kỳ kinh nguyệt được nghỉ mỗi ngày 30 phút, nuôi con dưới 1 tuổi được nghỉ mỗi ngày 60 phút”. Đề xuất này đang xuất hiện nhiều dư luận trái chiều.

 • Tiếng chuông thay tiếng pháo

  Tiếng chuông thay tiếng pháo

  2 năm trước

  GiadinhNet - Mới đây, Hà Nội đưa ra ý tưởng liên hệ với các đền chùa, nhà thờ trên địa bàn đồng loạt rung hồi chuông dài để đánh dấu thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới đang được nhiều ý kiến đồng tình ủng hộ.

 • Muốn nhanh không dễ!

  Muốn nhanh không dễ!

  2 năm trước

  GiadinhNet - Hết kỳ nghỉ lễ, xe buýt nhanh (BRT) lại rơi vào hiện trạng cũ như những ngày đầu tiên chạy thử nghiệm, đó là tắc đường, chậm giờ.

 • Tư duy gần dân

  Tư duy gần dân

  2 năm trước

  GiadinhNet - Thông tin Bộ Y tế đã và sẽ tiếp tục mở rộng sử dụng ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo...để thông tin các hoạt động của ngành cũng như tiếp nhận nhanh nhất ý kiến phản ánh của người dân về lĩnh vực y tế đã được nhiều người tán dương, ủng hộ.

 • Mỹ Tâm hát với chàng trai khiếm thị: Người tử tế không hề thiệt thòi như ta nghĩ

  Mỹ Tâm hát với chàng trai khiếm thị: Người tử tế không hề thiệt thòi như ta nghĩ2 năm trước

  GiadinhNet - Mặc dù không hề mong cầu nhưng sau hành động bột phát của mình trong đêm Noel, hình ảnh của ca sĩ Mỹ Tâm đã được nâng lên một tầm vóc khác. Thực tế thì chưa có một chương trình hay kế hoạch truyền thông quảng cáo hiệu quả nào bằng hành động bột phát của ca sĩ này.

 • “Bún mắng, cháo chửi” hết đất sống

  “Bún mắng, cháo chửi” hết đất sống

  2 năm trước

  GiadinhNet - Mới đây, Hà Nội đã ra văn bản quyết liệt liên quan đến văn hóa ứng xử trong kinh doanh được cộng đồng đồng tình hưởng ứng. Theo đó sẽ xóa sổ "bún mắng, cháo chửi" bằng cách thu hồi giấy phép kinh doanh.

 • Một cách trao yêu thương

  Một cách trao yêu thương

  2 năm trước

  GiadinhNet - Mấy ngày nay đoạn clip ca sĩ Mỹ Tâm hát cùng một nam thanh niên khiếm thị tại sân khấu hè phố Hà Nội được lan tỏa như một cơn gió để giới trẻ bùng cháy sự ngưỡng mộ về một kiểu hành xử đẹp.

 • Quy định có khả thi?

  Quy định có khả thi?

  2 năm trước

  GiadinhNet - Cư dân mạng đang xôn xao về việc TP Hà Nội sẽ ban hành bộ quy tắc ứng xử của công chức vào ngày 1/1/2017.

 • Chỉ là một vài “hạt sạn”

  Chỉ là một vài “hạt sạn”

  2 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày gần đây dư luận nóng ran thể hiện sự bất bình bởi liên tiếp xảy ra những vụ việc liên quan đến hình ảnh của thầy cô giáo.

 • Nền công vụ vì dân!

  Nền công vụ vì dân!

  2 năm trước

  GiadinhNet - Sau hơn 6 tháng triển khai thí điểm, mới đây Phòng Cảnh sát Giao thông Công an TP. Đà Nẵng đã chính thức cho ra mắt trang Facebook chuyên phản ánh những vấn đề về giao thông để tiếp nhận thông tin xử lý vi phạm từ người dân.

 • Truyền lửa suốt 70 năm

  Truyền lửa suốt 70 năm

  2 năm trước

  GiadinhNet - Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946) đã qua đi 70 năm nhưng hào khí thì vẫn còn vang vọng mãi với “Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 • Thưởng tiền khi… đẻ

  Thưởng tiền khi… đẻ

  2 năm trước

  GiadinhNet - Câu chuyện nên thưởng tiền khi đẻ này đã được lãnh đạo Tổng cục DS - KHHGĐ chia sẻ trong buổi tiếp xúc báo chí ngày 14/12 vừa qua.

« trước 1 2 3 ... 5 6 7 8 9 10 11 sau »