Sáng kiến tiết kiệm

20 Tháng 6,2017 | 08:58

Sáng kiến tiết kiệm

GiadinhNet - Mới đây, TPHCM vừa đưa ra sáng kiến trong việc tiết kiệm ngân sách: Toàn bộ xe công dự kiến sẽ đưa về trung tâm quản lý, sau đó cho các sở ngành thuê lại theo nhu cầu sử dụng. Việc này đang nhận được ý kiến nhiều chiều từ dư luận.

 • “Hên xui” nhà mặt phố

  “Hên xui” nhà mặt phố

  1 năm trước

  GiadinhNet - Những ai “máu” buôn bán đất đai, nhà cửa “ăn theo” dự án đường Vành đai 1 (Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái) của Hà Nội 11 năm trước chắc đã có cả một hành trình khốn khổ.

 • Những người thấy sớm nỗi đau

  Những người thấy sớm nỗi đau

  2 năm trước

  GiadinhNet - Người ta bảo, nghề báo là nghề cao quý. Tôi cho nói thế là thừa chữ, bởi nghề nào cũng cao quý. Nghề báo chỉ mang một sứ mệnh riêng, khiến người làm báo có những trách nhiệm riêng.

 • Giá thấp thì cho

  Giá thấp thì cho "thượng đế" ăn bẩn?

  2 năm trước

  GiadinhNet - Hẳn nhiều người đã rùng mình khi thấy cảnh giòi bò lúc nhúc trong những chiếc đầu cá bé tẻo teo tại căng tin B3 của ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM.

 • Một sự tủi hổ

  Một sự tủi hổ

  2 năm trước

  GiadinhNet - Dù mới bắt đầu mùa hè, nhưng có vẻ nghỉ thế là đã đủ. Phụ huynh lại tất tưởi lo cho con đi học. Học hè, học thêm, phụ đạo… hay bất kỳ cách gọi nào khác, đều nằm ngoài chương trình học chung.

 • Mác nhà nước và cái thú cá nhân

  Mác nhà nước và cái thú cá nhân

  2 năm trước

  GiadinhNet - Một vị quan hàng tỉnh, vốn là sếp một doanh nghiệp to bị lỗ hàng nghìn tỷ, đang khốn khổ vì cái xe tư nhân mà được ưu ái gắn biển xanh. Bây giờ thì chuyện không bình thường được nữa rồi.

 • Những quan chức biết

  Những quan chức biết "xấu hổ"

  2 năm trước

  GiadinhNet - Lại phải một lần nữa phải nói về vụ chìm tàu Thảo Vân 2 ở Đà Nẵng, khiến 3 người thiệt mạng. Nhưng lần này, thông tin không phải là sự đau thương của gia đình các nạn nhân mà là quá trình xử lý sự việc của chính quyền Đà Nẵng.

 • Thức tỉnh đi, trước những cái chết!

  Thức tỉnh đi, trước những cái chết!

  2 năm trước

  GiadinhNet - Hôm 6/6, chỉ trong một ngày, ở một huyện của Thừa Thiên Huế có 5 đứa trẻ cùng lúc chết vì đuối nước. Có 2 đứa còn là anh em ruột. Từ đầu hè đến giờ, liên tục có những tin như thế.

 • Bố sếp xếp con làm sếp

  Bố sếp xếp con làm sếp2 năm trước

  GiadinhNet - Một người làm quan cả họ được nhờ. Các cụ đã dạy thế, thì có lý gì bố làm quan mà con ruột của mình lại không được nhờ!

 • Không cúi đầu cũng không được!

  Không cúi đầu cũng không được!

  2 năm trước

  GiadinhNet - Hẳn rằng dân Tokyo sẽ dịu đi phần nào khi chứng kiến ông thị trưởng Yoichi Masuzoe cúi gập người xin lỗi vì đã trót tiêu xài hoang phí trong những chuyến công cán. Hành động của vị thị trưởng này khiến một số người Việt ngưỡng mộ.

 • Cơ hội để thức tỉnh

  Cơ hội để thức tỉnh

  2 năm trước

  GiadinhNet - “Dạ, em xin phép làm phiền anh một chút được không ạ. Em gọi từ trung tâm đào tạo cử nhân, thạc sĩ từ xa của…”. “Ôi em ơi, cảm ơn em, anh sắp phó giáo sư rồi!”

 • Chia sẻ clip cá chết, MC Phan Anh đã sơ hở điều gì?

  Chia sẻ clip cá chết, MC Phan Anh đã sơ hở điều gì?

  2 năm trước

  GiadinhNet - Trái ngược với "tai tiếng" của VTV ở "60 phút mở", MC Phan Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng.

 • Chùa lớn chùa bé

  Chùa lớn chùa bé

  2 năm trước

  GiadinhNet - Dự án của một đại gia Ninh Bình xây ngôi chùa dự kiến lớn bậc nhất thế giới có thể khiến nhiều người háo hức. Và có thể cũng làm nhiều người thất vọng.

 • Tầm nhìn xa đến… vành đai 3

  Tầm nhìn xa đến… vành đai 3

  2 năm trước

  GiadinhNet - Hà Nội chiều qua lại có mưa lớn và dông. Nhiều người đã “rút kinh nghiệm” từ chuyện ngập lụt hãi hùng sáng 25/5 mà tìm đường “né”. Nhưng có người phải ngậm ngùi mà “em chọn lối này”.

 • Obama và những chuyện bình thường

  Obama và những chuyện bình thường

  2 năm trước

  GiadinhNet - Bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Barack Obama trước 2.000 trí thức và doanh nhân Việt sáng qua tại Hà Nội gây ấn tượng mạnh với các dữ kiện lịch sử, văn học nghệ thuật và cả sự hài hước.

 • Những vòng quay thảm khốc

  Những vòng quay thảm khốc

  2 năm trước

  GiadinhNet - Dù không ai muốn nhưng hình ảnh nạn nhân cháy đen trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc làm 13 người chết ở Bình Thuận ngày 22/5 vẫn được lan truyền chóng mặt. Mọi người chia sẻ và sợ hãi.

 • Quyền và trách nhiệm

  Quyền và trách nhiệm

  2 năm trước

  GiadinhNet - Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp đã cận kề, là ngày hội toàn dân, là lúc người dân thực hiện quyền lựa chọn những đại biểu đại diện cho mình, vậy nên, với ai cũng rất quan trọng, thiêng liêng.

 • Buồn vì ông Tây móc cống

  Buồn vì ông Tây móc cống

  2 năm trước

  GiadinhNet - Đoạn mương và cống thối um, nhìn đến sợ, nhưng mấy người đàn ông da trắng không ngần ngại lội xuống dọn rác do người Việt vứt ra. Thế thì có gì buồn?

 • Hãy tận mắt rồi phán xét

  Hãy tận mắt rồi phán xét2 năm trước

  GiadinhNet - Khi clip mô tả cảnh nông dân dùng chổi tre quét rau để giả sâu ăn lá được một kênh truyền hình phát sóng, mạng xã hội như bao trùm bởi cơn phẫn nộ và thất vọng về nông dân.

 • Mặc bikini bán hàng: Xúc phạm những người có tâm hồn lành mạnh

  Mặc bikini bán hàng: Xúc phạm những người có tâm hồn lành mạnh

  2 năm trước

  GiadinhNet - Quần áo bên cạnh việc giữ ấm thì nó còn che đậy cái phần “con” để làm rạng rỡ thêm cho khuôn mặt - nơi thể hiện phần người rõ nhất.

 • Chuyện dễ không làm, vội vàng “sáng tạo”

  Chuyện dễ không làm, vội vàng “sáng tạo”

  2 năm trước

  GiadinhNet - Hai màu xanh đỏ trên con phố kiểu mẫu Lê Trọng Tấn (Hà Nội) về biển hiệu quảng cáo lập tức thành chủ đề hài hước cho các cuộc phiếm đàm và cho cư dân mạng “chế” ảnh.

« trước 1 2 3 ... 5 6 7 8 9 10 11 sau »