• Quyền và trách nhiệm

  Quyền và trách nhiệm

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp đã cận kề, là ngày hội toàn dân, là lúc người dân thực hiện quyền lựa chọn những đại biểu đại diện cho mình, vậy nên, với ai cũng rất quan trọng, thiêng liêng.

 • Buồn vì ông Tây móc cống

  Buồn vì ông Tây móc cống

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Đoạn mương và cống thối um, nhìn đến sợ, nhưng mấy người đàn ông da trắng không ngần ngại lội xuống dọn rác do người Việt vứt ra. Thế thì có gì buồn?

 • Hãy tận mắt rồi phán xét

  Hãy tận mắt rồi phán xét

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Khi clip mô tả cảnh nông dân dùng chổi tre quét rau để giả sâu ăn lá được một kênh truyền hình phát sóng, mạng xã hội như bao trùm bởi cơn phẫn nộ và thất vọng về nông dân.

 • Mặc bikini bán hàng: Xúc phạm những người có tâm hồn lành mạnh

  Mặc bikini bán hàng: Xúc phạm những người có tâm hồn lành mạnh

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Quần áo bên cạnh việc giữ ấm thì nó còn che đậy cái phần “con” để làm rạng rỡ thêm cho khuôn mặt - nơi thể hiện phần người rõ nhất.

 • Chuyện dễ không làm, vội vàng “sáng tạo”

  Chuyện dễ không làm, vội vàng “sáng tạo”

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Hai màu xanh đỏ trên con phố kiểu mẫu Lê Trọng Tấn (Hà Nội) về biển hiệu quảng cáo lập tức thành chủ đề hài hước cho các cuộc phiếm đàm và cho cư dân mạng “chế” ảnh.

 • Siêu thị kiểu Việt Nam

  Siêu thị kiểu Việt Nam

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Khi khái niệm supermarket (siêu thị) được hầu hết các bà nội trợ Việt biết đến từ một hai chục năm trước, “hàng siêu thị” là một cách gọi đầy niềm tin và sự đảm bảo.

 • Để lại nhịp đập và ánh sáng cho đời

  Để lại nhịp đập và ánh sáng cho đời

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Xúc động nhất tuần qua có lẽ là hình ảnh các y bác sĩ cúi đầu mặc niệm một nam thanh niên 20 tuổi qua đời vì tai nạn giao thông đã hiến tạng giúp hồi sinh những cuộc đời khác.

 • Đừng chỉ trông chờ ý thức

  Đừng chỉ trông chờ ý thức11 tháng trước

  GiadinhNet - Sau mấy ngày nghỉ lễ, hình ảnh ngập ngụa ở các bãi biển cho thấy, nỗi lo cho cá bây giờ không chỉ là thủy triều đỏ, nước thải chứa độc tố, mà còn là chuyện con người.

 • “Thần tốc hơn nữa, táo bạo hơn nữa”

  “Thần tốc hơn nữa, táo bạo hơn nữa”

  11 tháng trước

  GiadinhNet - “Thần tốc, thần tốc hơn nữa; táo bạo, táo bạo hơn nữa; tranh thủ tranh thủ từng phút, từng giờ; xốc tới mặt trận; giải phóng miền Nam. Quyết chiến và toàn thắng!". Đó là tinh thần Võ Nguyên Giáp trong bức điện lịch sử gửi đi ngày 7/4/1975.

 • Cứ bình tĩnh sống!

  Cứ bình tĩnh sống!

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Bà Nguyễn Thanh Thúy (59 tuổi, người Lâm Đồng) nổi tiếng khi tham gia Vietnam’s got Talent với cây đàn guitar, giọng hát giản dị và câu nói hóm hỉnh: “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống”.

 • Hành vi nguy hiểm của…dân

  Hành vi nguy hiểm của…dân

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Những người cố đẩy việc làm bình thường của dân thành thứ tội hình sự, cuối cùng cũng phải trả giá: Nhẹ thì tạm đình chỉ chức vụ để điều tra, nặng thì con đường sự nghiệp chấm dứt.

 • Nỗi lo của biển và người

  Nỗi lo của biển và người

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Vụ cá chết hàng loạt dọc bờ biển miền Trung đã được trấn an bởi một vị lãnh đạo tỉnh khi ông nói rằng, có thể yên tâm ăn cá và tắm biển ở Vũng Áng.

 • Cái móng tay và cái dúi tay

  Cái móng tay và cái dúi tay

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Lại một lần nữa phải nói về chuyện ông chủ quán phở kiêm café Xin Chào ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh (TP.HCM) bị công an huyện này khởi tố hình sự vì hành vi kinh doanh trái phép.

 • Những người thích đùa

  Những người thích đùa

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Một người dân mở cửa hàng bán phở, do chậm đăng ký kinh doanh 5 ngày đã bị công an một huyện nọ khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội “Kinh doanh trái phép”.

 • “Mất” tiền một cách tự hào

  “Mất” tiền một cách tự hào

  12 tháng trước

  GiadinhNet - “Có tháng em kiếm được gần 80 triệu anh ạ, nhưng rồi cũng chẳng đâu vào đâu, lô đề bóng bánh là hết. Có lúc còn bị bọn thu họ nó đánh cho không còn hồn người…”

 • Từ món gà rù và thịt lợn thối

  Từ món gà rù và thịt lợn thối

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Tại một tỉnh biên giới, một xe tải chở toàn xác lợn chết tím tái lén lút đổ “hàng” ra đường. Dân địa phương biết được, bảo nhau đến lấy về ăn và bán. Đây không phải chuyện kinh dị.

 • Bãi nước bọt và lời xin “gọn”

  Bãi nước bọt và lời xin “gọn”

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Một cảnh sát khu vực nhổ nước bọt vào mặt dân là chuyện khó tin. Càng khó tin khi “nạn nhân” là nữ, lại khá xinh đẹp. Nghĩa là, nhổ với tư cách cảnh sát hay đàn ông đều không chấp nhận được.

 • Người mới ngồi ghế nóng

  Người mới ngồi ghế nóng12 tháng trước

  GiadinhNet - Có lẽ lâu nay chúng ta đã hiểu không đầy đủ ý nghĩa của từ “ghế nóng”. Vấn đề nóng nhất của xã hội Việt Nam bây giờ chẳng phải kinh tế, giao thông, xây dựng, trị an…

 • Sự hỉ hả bất thường!?

  Sự hỉ hả bất thường!?

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Chỉ có 2 chiếc xe khách 35 chỗ chặn cao tốc Hà Nội – Hải Phòng mà làm rộn ràng những diễn đàn mạng chuyên về ô tô, giao thông. Đọc “còm” thấy nhiều người hỉ hả vì hành vi vi phạm pháp luật của 2 tài xế và hãng xe khách nọ. Chặn cao tốc để phản đối chuyện tăng phí. Đơn giản thế thôi. Nghe kể, tài xế còn đe dọa đốt cả trạm thu phí. Liều lĩnh, bất mãn, tiêu cực đến thế là cùng.

 • Giám đốc xin lỗi vì 2.000 đồng

  Giám đốc xin lỗi vì 2.000 đồng

  12 tháng trước

  GiaidnhNet - Một vị giám đốc người Nhật đã cúi gập người xin lỗi khách hàng khi ông tăng giá kem từ 60 yên lên 70 yên/que (mức tăng tương đương 2.000 đồng). Hàng trăm nhân viên của công ty cũng đứng xin lỗi cùng ông chủ.

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »