BOT “ngán” tiền lẻ

12 Tháng 12,2017 | 09:08

BOT “ngán” tiền lẻ

GiadinhNet - Ngày 11/12, năm tài xế đã sử dụng tiền lẻ mua vé để phản đối việc thu phí tại trạm BOT quốc lộ 5 (huyện Văn Lâm, Hưng Yên) khiến dư luận lại nóng ran.

 • Tản mạn Tết!

  Tản mạn Tết!

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Tết đang cận kề, niềm vui nhân đôi, nhưng cả lo lắng cũng theo nhau ập đến. Nào là lo cân đối tiền mua mua sắm Tết, trang hoàng lại nhà cửa, nào là quà cáp hai bên gia đình nội ngoại, quà Tết cho thầy cô giáo, tiền lì xì cho con, cho cháu, đối ngoại các mối quan hệ ở cơ quan...

 • Lỗi đâu phải tại cái loa!

  Lỗi đâu phải tại cái loa!

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Mạng xã hội đang hoan hỉ trước thông tin Chủ tịch TP. Hà Nội đề nghị xem xét bỏ loa phường, thí điểm thiết bị đầu cuối thì mới đây Sở Văn hóa Thông tin lại cho rằng nên giữ loa phường.

 • Ùn tắc vì ý thức

  Ùn tắc vì ý thức

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Những ngày gần đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều những bức ảnh ùn tắc giao thông tại Hà Nội với nhiều bình luận trái chiều.

 • Lắng nghe để gần dân!

  Lắng nghe để gần dân!

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Mới đây, lãnh đạo TP.HCM cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành đã có cuộc đối thoại trực tiếp với hơn 300 cán bộ chủ chốt phường, xã, thị trấn để lắng nghe những vướng mắc, đề xuất, hiến kế từ cấp cơ sở.

 • Đừng hủy bỏ, hãy khuyến khích

  Đừng hủy bỏ, hãy khuyến khích

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Mới đây, Ban soạn thảo dự án Luật Lao động sửa đổi đề xuất bỏ quy định “lao động nữ trong kỳ kinh nguyệt được nghỉ mỗi ngày 30 phút, nuôi con dưới 1 tuổi được nghỉ mỗi ngày 60 phút”. Đề xuất này đang xuất hiện nhiều dư luận trái chiều.

 • Tiếng chuông thay tiếng pháo

  Tiếng chuông thay tiếng pháo

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Mới đây, Hà Nội đưa ra ý tưởng liên hệ với các đền chùa, nhà thờ trên địa bàn đồng loạt rung hồi chuông dài để đánh dấu thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới đang được nhiều ý kiến đồng tình ủng hộ.

 • Muốn nhanh không dễ!

  Muốn nhanh không dễ!

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Hết kỳ nghỉ lễ, xe buýt nhanh (BRT) lại rơi vào hiện trạng cũ như những ngày đầu tiên chạy thử nghiệm, đó là tắc đường, chậm giờ.

 • Tư duy gần dân

  Tư duy gần dân12 tháng trước

  GiadinhNet - Thông tin Bộ Y tế đã và sẽ tiếp tục mở rộng sử dụng ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo...để thông tin các hoạt động của ngành cũng như tiếp nhận nhanh nhất ý kiến phản ánh của người dân về lĩnh vực y tế đã được nhiều người tán dương, ủng hộ.

 • Mỹ Tâm hát với chàng trai khiếm thị: Người tử tế không hề thiệt thòi như ta nghĩ

  Mỹ Tâm hát với chàng trai khiếm thị: Người tử tế không hề thiệt thòi như ta nghĩ

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Mặc dù không hề mong cầu nhưng sau hành động bột phát của mình trong đêm Noel, hình ảnh của ca sĩ Mỹ Tâm đã được nâng lên một tầm vóc khác. Thực tế thì chưa có một chương trình hay kế hoạch truyền thông quảng cáo hiệu quả nào bằng hành động bột phát của ca sĩ này.

 • “Bún mắng, cháo chửi” hết đất sống

  “Bún mắng, cháo chửi” hết đất sống

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Mới đây, Hà Nội đã ra văn bản quyết liệt liên quan đến văn hóa ứng xử trong kinh doanh được cộng đồng đồng tình hưởng ứng. Theo đó sẽ xóa sổ "bún mắng, cháo chửi" bằng cách thu hồi giấy phép kinh doanh.

 • Một cách trao yêu thương

  Một cách trao yêu thương

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Mấy ngày nay đoạn clip ca sĩ Mỹ Tâm hát cùng một nam thanh niên khiếm thị tại sân khấu hè phố Hà Nội được lan tỏa như một cơn gió để giới trẻ bùng cháy sự ngưỡng mộ về một kiểu hành xử đẹp.

 • Quy định có khả thi?

  Quy định có khả thi?

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Cư dân mạng đang xôn xao về việc TP Hà Nội sẽ ban hành bộ quy tắc ứng xử của công chức vào ngày 1/1/2017.

 • Chỉ là một vài “hạt sạn”

  Chỉ là một vài “hạt sạn”

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Những ngày gần đây dư luận nóng ran thể hiện sự bất bình bởi liên tiếp xảy ra những vụ việc liên quan đến hình ảnh của thầy cô giáo.

 • Nền công vụ vì dân!

  Nền công vụ vì dân!

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Sau hơn 6 tháng triển khai thí điểm, mới đây Phòng Cảnh sát Giao thông Công an TP. Đà Nẵng đã chính thức cho ra mắt trang Facebook chuyên phản ánh những vấn đề về giao thông để tiếp nhận thông tin xử lý vi phạm từ người dân.

 • Truyền lửa suốt 70 năm

  Truyền lửa suốt 70 năm

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946) đã qua đi 70 năm nhưng hào khí thì vẫn còn vang vọng mãi với “Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 • Thưởng tiền khi… đẻ

  Thưởng tiền khi… đẻ

  13 tháng trước

  GiadinhNet - Câu chuyện nên thưởng tiền khi đẻ này đã được lãnh đạo Tổng cục DS - KHHGĐ chia sẻ trong buổi tiếp xúc báo chí ngày 14/12 vừa qua.

 • Đàm Vĩnh Hưng đã không cho mẹ một đường lùi

  Đàm Vĩnh Hưng đã không cho mẹ một đường lùi

  13 tháng trước

  GiadinhNet - Khi Đàm Vĩnh Hưng lên Facebook livestream khóc lóc vì món nợ 20 tỷ của mẹ, anh ta được thiên hạ xúm vào thương xót, còn mẹ anh chắc không biết livestream là gì…

 • Dạy “kỹ” về nhân cách?

  Dạy “kỹ” về nhân cách?13 tháng trước

  GiadinhNet - Mới đây trên cộng đồng mạng lại xuất hiện một clip nữ sinh đánh bạn trong khi xung quanh có rất nhiều người chứng kiến nhưng không vào can ngăn mà còn cổ vũ khiến dư luận phẫn nộ.

 • Đừng đè bẹp sự hiếu học

  Đừng đè bẹp sự hiếu học

  2 năm trước

  GiadinhNet - Mới đây, liên Sở Giáo dục – Đào tạo và Tài chính Hà Nội đã có tờ trình về việc điều chỉnh tăng học phí đối với các cơ sở giáo dục công lập chất lượng cao trên địa bàn và nhận được ý kiến nhiều chiều.

 • Tai họa đến từ sự vô cảm!

  Tai họa đến từ sự vô cảm!

  2 năm trước

  GiadinhNet - Mới đây, chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, “bà Hoả” đã bốn lần viếng thăm Hà Nội, trong đó vẫn có nguyên nhân cháy xưa cũ do hàn xì. Có lẽ chưa bao giờ người Hà Nội lại cảm thấy lo lắng như vậy khi cái Tết đã cận kề.

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »