Mẹ nuôi hay ác thú?

27 Tháng 6,2017 | 09:15

Mẹ nuôi hay ác thú?

GiadinhNet - Chỉ vì lấy hộp sữa để uống khi chưa được cho phép, bé gái 5 tuổi ở Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã phải khóc đến lạc giọng khi bị mẹ nuôi buộc hai tay treo lơ lửng trên xà nhà.

 • “Giờ có chết cũng yên lòng”

  “Giờ có chết cũng yên lòng”

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Con người quý nhất mạng sống. Nhưng sống mà mất hết danh dự thì sao? Thì như người xưa nói, thà chết còn hơn. Có điều, nếu danh dự bị hàm oan, thì đến chết cũng phải tìm lại.

 • Cảnh sát học đỡ đẻ

  Cảnh sát học đỡ đẻ

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Một bản tin rất thú vị được truyền thông loan tải ngày hôm qua. Dĩ nhiên, ai cũng hiểu là các chiến sĩ CSGT còn học cả sơ cứu người bị tai nạn giao thông nữa.

 • Khoảng lặng trước tiếng súng

  Khoảng lặng trước tiếng súng11 tháng trước

  GiadinhNet - Hoàng Xuân Vinh, không cần bàn cãi nữa, là cái tên “hot” nhất lúc này, là cái tên đi vào lịch sử thể thao Việt Nam khi lần đầu tiên giúp Quốc ca của chúng ta vang lên ở đấu trường Olympic.

 • Hạnh phúc trong chen chúc

  Hạnh phúc trong chen chúc

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Một căn nhà cũ đập đi xây lại. Nhà bên cạnh tự dưng sập xuống đè chết 2 người. Cả hai căn nằm ở vùng lõi Thủ đô, phố Cửa Bắc, đất đắt như vàng.

 • “Hậu trường” chuyện tăng lương

  “Hậu trường” chuyện tăng lương

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Quy trình thì hơi phức tạp, là Hội đồng tiền lương quốc gia họp, thống nhất với nhau một con số, rồi trình Chính phủ.

 • Hãy cứ đúng luật đi đã!

  Hãy cứ đúng luật đi đã!

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Hôm nay 1/8, theo Nghị định 46/2016, có khá nhiều quy định mới liên quan đến phạt tiền hành vi vi phạm Luật giao thông. Không ít người lo lắng các chế tài mới sẽ không khả thi.

 • “Đi sai thì chết”

  “Đi sai thì chết”

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Đó là phản ứng cửa miệng của không ít người khi bức xúc trước hành vi tham gia giao thông liều lĩnh, coi thường luật pháp của người khác.

 • Đừng đánh mất tiếng gọi thiêng liêng

  Đừng đánh mất tiếng gọi thiêng liêng

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Là một tiếng “thầy”. Nhưng nếu quan hệ thầy – trò đơn thuần là quan hệ bán mua, giảng đường như trung tâm thương mại, thì học trò có cần phải gọi người dạy mình là thầy?

 • Mặn mà và không mặn mà

  Mặn mà và không mặn mà

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Các sự kiện nóng về rác thải Formosa, về quan chức “sa cơ” dường như lấn át đi một chuyện cực kỳ thú vị trên mặt báo, liên quan trực tiếp đến con em chúng ta, tương lai đất nước.

 • “Bảo kê” kiểu VIP

  “Bảo kê” kiểu VIP

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Ngày hôm qua, tin bắt một số cán bộ thanh tra giao thông nhận tiền “bảo kê” hàng tỷ đồng chình ình mặt tiền các báo. Quý vị phản ứng thế nào?

 • Niềm tin với người thầy thuốc

  Niềm tin với người thầy thuốc

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Một ngày cách đây khoảng hơn 2 năm trước, người nhà tôi nhập viện ở Trung tâm Tim mạch thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

 • Hạ cánh an toàn

  Hạ cánh an toàn

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Xin chúc mừng các ông, có người là cựu lãnh đạo TP Hà Nội, có người là cựu lãnh đạo doanh nghiệp to khi "thoát" khỏi cơn khốn đốn vì cái đường ống nước sông Đà.

 • Lòng tự trọng của người giàu

  Lòng tự trọng của người giàu12 tháng trước

  GiadinhNet - Bố đẻ, mẹ vợ, vợ của một vị sếp doanh nghiệp chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội có tên trong diện "khó khăn" đủ điều kiện mua nhà theo chế độ ưu đãi của Nhà nước. Quý vị thấy hài không?

 • Mùi rác bay xa

  Mùi rác bay xa

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Việc cá chết bất thường dọc bờ biển 4 tỉnh miền Trung vì Formosa xả thải còn chưa làm người dân hết tức giận, ngọn lửa lại được thổi bùng bằng chuyện chôn rác… trong vườn!

 • Vắt chanh bỏ vỏ

  Vắt chanh bỏ vỏ

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Đầu năm 2014, 261 giáo viên ở Yên Phong (Bắc Ninh) được thông báo “cắt” hợp đồng. Tháng 7/2015, 214 giáo viên ở Kỳ Anh (Hà Tĩnh) chung “số phận”.

 • Uyển ngữ...

  Uyển ngữ...

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Uyển ngữ hay nói giảm, nói tránh là thuật ngữ thường được dùng trong ngôn ngữ học hay văn học. Vậy nhưng ở ta, nhiều khi giới chức địa phương cũng hay sử dụng uyển ngữ, thậm chí còn sử dụng đến mức mà các nhà văn, nhà thơ, vốn là "trùm" về ngôn ngữ cũng phải bái phục.

 • Lao đi khi chưa sẵn sàng

  Lao đi khi chưa sẵn sàng

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Một số ít người tỏ ra khó chịu với hoạt động tình nguyện của thanh niên. Đó là sự thật. Và với vụ 3 sinh viên bị lũ cuốn khi tham gia công tác này, người ta càng mượn cớ để nói những lời nghịch nhĩ.

 • Có phải là sính chữ?

  Có phải là sính chữ?

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Thế giới người ta đang lao đi vun vút rồi thế mà chúng ta vẫn ngồi đây cãi nhau dùng từ này hay từ kia hơn, nghe sướng tai hơn.

 • Mười cánh sếu và những giọt nước mắt

  Mười cánh sếu và những giọt nước mắt

  13 tháng trước

  GiadinhNet - Sáng qua (30/6), Hà Nội mưa lớn. Và ở Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Trần Thánh Tông), nước mắt người hòa nước mưa, tiễn biệt 9 quân nhân tổ bay CASA-212 hi sinh khi đi tìm 2 phi công Su-30 mất tích.

 • Cấm xe máy nổi không?

  Cấm xe máy nổi không?

  13 tháng trước

  GiadinhNet - Miền Bắc đang nóng như đổ lửa. Nói không ngoa chứ nhiều lúc đi trên đường chỉ ước vứt cái xe máy đi rồi lại có chiếc 4 bánh đỗ xịch bên cạnh, chui vào trong ôm vô lăng, mát lịm.

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »