Nỗ lực giữ “sáng màu” chiếc áo Blouse

25 Tháng 2,2017 | 15:42

Nỗ lực giữ “sáng màu” chiếc áo Blouse

GiadinhNet - Mới đây, Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp tục cùng đoàn công tác đi thị sát tại nhiều Bệnh viện ở Hà Nội nhằm kiểm tra công tác cải tiến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Điều này tiếp tục nhận được sự tán dương từ cộng đồng.

 • Cái móng tay và cái dúi tay

  Cái móng tay và cái dúi tay

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Lại một lần nữa phải nói về chuyện ông chủ quán phở kiêm café Xin Chào ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh (TP.HCM) bị công an huyện này khởi tố hình sự vì hành vi kinh doanh trái phép.

 • Những người thích đùa

  Những người thích đùa

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Một người dân mở cửa hàng bán phở, do chậm đăng ký kinh doanh 5 ngày đã bị công an một huyện nọ khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội “Kinh doanh trái phép”.

 • “Mất” tiền một cách tự hào

  “Mất” tiền một cách tự hào

  11 tháng trước

  GiadinhNet - “Có tháng em kiếm được gần 80 triệu anh ạ, nhưng rồi cũng chẳng đâu vào đâu, lô đề bóng bánh là hết. Có lúc còn bị bọn thu họ nó đánh cho không còn hồn người…”

 • Từ món gà rù và thịt lợn thối

  Từ món gà rù và thịt lợn thối

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Tại một tỉnh biên giới, một xe tải chở toàn xác lợn chết tím tái lén lút đổ “hàng” ra đường. Dân địa phương biết được, bảo nhau đến lấy về ăn và bán. Đây không phải chuyện kinh dị.

 • Bãi nước bọt và lời xin “gọn”

  Bãi nước bọt và lời xin “gọn”

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Một cảnh sát khu vực nhổ nước bọt vào mặt dân là chuyện khó tin. Càng khó tin khi “nạn nhân” là nữ, lại khá xinh đẹp. Nghĩa là, nhổ với tư cách cảnh sát hay đàn ông đều không chấp nhận được.

 • Người mới ngồi ghế nóng

  Người mới ngồi ghế nóng

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Có lẽ lâu nay chúng ta đã hiểu không đầy đủ ý nghĩa của từ “ghế nóng”. Vấn đề nóng nhất của xã hội Việt Nam bây giờ chẳng phải kinh tế, giao thông, xây dựng, trị an…

 • Sự hỉ hả bất thường!?

  Sự hỉ hả bất thường!?

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Chỉ có 2 chiếc xe khách 35 chỗ chặn cao tốc Hà Nội – Hải Phòng mà làm rộn ràng những diễn đàn mạng chuyên về ô tô, giao thông. Đọc “còm” thấy nhiều người hỉ hả vì hành vi vi phạm pháp luật của 2 tài xế và hãng xe khách nọ. Chặn cao tốc để phản đối chuyện tăng phí. Đơn giản thế thôi. Nghe kể, tài xế còn đe dọa đốt cả trạm thu phí. Liều lĩnh, bất mãn, tiêu cực đến thế là cùng.

 • Giám đốc xin lỗi vì 2.000 đồng

  Giám đốc xin lỗi vì 2.000 đồng11 tháng trước

  GiaidnhNet - Một vị giám đốc người Nhật đã cúi gập người xin lỗi khách hàng khi ông tăng giá kem từ 60 yên lên 70 yên/que (mức tăng tương đương 2.000 đồng). Hàng trăm nhân viên của công ty cũng đứng xin lỗi cùng ông chủ.

 • Những người thừa “quan trọng”

  Những người thừa “quan trọng”

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Người thừa là người "sáng cắp ô đi, tối cắp ô về" mà chả được tích sự gì, như dư luận đã nói mãi. Nhưng người thừa quan trọng là ai?

 • Ông Phát không coi thường dân

  Ông Phát không coi thường dân

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Dư luận sốt sình sịch bởi phát ngôn của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát – “Đa số thực phẩm của chúng ta an toàn”. Rất nhiều người chỉ trích ông. Ông có đáng bị thế không?

 • Những kẻ bệnh hoạn

  Những kẻ bệnh hoạn

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Chuyện một nghệ sĩ hài Việt Nam bị bắt ở Mỹ vì hành vi ấu dâm đã "nhấn chìm" thông tin về vụ việc khủng khiếp xảy ra tại Lào Cai. Ít nhất 20 đứa trẻ từ lâu đã là nạn nhân của một kẻ bệnh hoạn gác cổng trường.

 • Thấy gì từ vụ Minh Béo bị bắt vì quấy rối tình dục trẻ vị thành niên ở Mỹ?

  Thấy gì từ vụ Minh Béo bị bắt vì quấy rối tình dục trẻ vị thành niên ở Mỹ?

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Đối với hành vi quấy rối tình dục trẻ em, ở Mỹ, khi có người tố cáo, cảnh sát bắt tay ngay vào điều tra.

 • Đạo đức giả

  Đạo đức giả

  12 tháng trước

  GiadinhNet - “Đạo đức giả ngày càng lấn át đạo đức thật”, Đại biểu Võ Thị Dung (đoàn TP.HCM) trăn trở như vậy tại nghị trường Quốc hội sáng qua.

 • Lưu manh kinh tế

  Lưu manh kinh tế

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Dư luận từng ồn ã rằng, ở Hà Nội, có một đại gia từng là dân “anh chị”, kiếm bộn tiền nhờ những thứ chẳng mấy sạch sẽ rồi dịch chuyển dần sang lĩnh vực bất động sản.

 • Lãnh đạo đừng ngồi mãi ở văn phòng

  Lãnh đạo đừng ngồi mãi ở văn phòng

  12 tháng trước

  GiadinhNet - “Lãnh đạo địa phương Việt Nam đừng ngồi mãi ở văn phòng”, vị Tham tán thương mại Mỹ nói thẳng như vậy trong buổi tọa đàm do Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Mỹ tổ chức hôm 23/3.

 • "Sứ mệnh" của người nghèo

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Thông tin gói 30 nghìn tỷ sẽ dừng hỗ trợ lãi suất thấp (5%) nếu giải ngân sau tháng 6 tới như một cú "sốc" lớn với những người đang khao khát an cư mà ít tiền.

 • Đừng biến bác sĩ thành

  Đừng biến bác sĩ thành "mồi ngon" của dư luận

  12 tháng trước

  GiadinhNet - "Tình cờ tôi biết được, công vá ruột cho một bệnh nhi là 45 ngàn, trung bình 3 giờ miệt mài đứng mổ. Anh bác sĩ thấy tôi há hốc mồm khi nghe thấy điều này, mỉm cười chua chát..."

 • Hồn nhiên với tử thần

  Hồn nhiên với tử thần12 tháng trước

  GiadinhNet - Cưa bom đã từng thành đề tài của những câu chuyện cười và dĩ nhiên, đó là những tiếng cười cười ra nước mắt.

 • Những “đam mê” im lìm

  Những “đam mê” im lìm

  12 tháng trước

  GiadinhNet - Không biết có phải bởi quan niệm “cứ sai đi vì cuộc đời cho phép” (lời bài hát của ca sĩ Tiên Tiên) mà thanh thiếu niên bây giờ sai nhiều quá.

 • Xe đạp ơi!

  Xe đạp ơi!

  12 tháng trước

  GiadinhNet - “Xe đạp ơi! Đã xa rồi còn đâu!”… Nhưng đây chắc chắn không phải câu hát về mối tình thơ của nhạc sỹ Ngọc Lễ. Cái “xa rồi” này rất nghiêm túc và đáng suy ngẫm.

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »