Sát cánh cùng Vĩnh Phúc

15 Tháng 2,2020 | 07:11

Sát cánh cùng Vĩnh Phúc

GiadinhNet - Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh đầu tiên trong cả nước ghi nhận trường hợp lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới virus corona COVID-19 (nCoV) tại cộng đồng và đang đối đầu với dịch bệnh này. Cả hệ thống chính trị và người dân cả nước đang cùng hướng về, sát cánh cùng Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh này.

 • Đừng đổ lỗi cho giày cao gót

  Đừng đổ lỗi cho giày cao gót

  3 tháng trước

  GiadinhNet - Khi để xảy ra tai nạn giao thông, đừng đổ lỗi cho phương tiện hay do khách quan đưa lại như con đường, đôi giày cao gót... bởi làm như vậy chỉ khiến dư luận thêm bức xúc mà thôi.

 • Cần đầu mối chuyên nghiệp bảo vệ trẻ em

  Cần đầu mối chuyên nghiệp bảo vệ trẻ em

  3 tháng trước

  GiadinhNet - Câu chuyện mới xảy ra tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội tại TPHCM khiến dư luận vừa phẫn nộ, vừa lo lắng. Nơi được cho là an toàn cho những trẻ bất hạnh, cơ nhỡ thì trẻ vẫn bị tấn công tình dục suốt một thời gian dài.

 • Bao giờ ngớt vạch phấn trắng giữa đường?

  Bao giờ ngớt vạch phấn trắng giữa đường?

  3 tháng trước

  GiadinhNet - Lễ tưởng niệm những nạn nhân thiệt mạng vì tai nạn giao thông vừa được Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức tại TPHCM tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo an toàn giao thông vẫn luôn là vấn đề nhức nhối.

 • Đừng để lạm phát sự “khiếm khuyết”

  Đừng để lạm phát sự “khiếm khuyết”

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Mới đây, đoạn clip đăng tải về phát ngôn của một Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh ở Hà Nội về quan điểm không nên bầu những phụ huynh đơn thân vào Ban phụ huynh đã khiến dư luận “dậy sóng”.

 • Chống rác thải nhựa phải từ ngay trong suy nghĩ

  Chống rác thải nhựa phải từ ngay trong suy nghĩ

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Mỗi ngày trên Trái đất có 4 triệu tấn rác thải được tuôn ra, tương đương với 400 ngọn tháp Eiffel. Mỗi một túi nylon chúng ta dùng và vứt đi hàng ngày cũng phải cần tới 400 năm mới phân hủy hết trong thiên nhiên…

 • Phát ngôn đáng hổ thẹn

  Phát ngôn đáng hổ thẹn

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Ca sĩ Duy Mạnh đang khiến dư luận phản ứng bởi có những nhận xét thiếu tôn trọng phụ nữ Việt Nam.

 • Biệt thự rỗng ở làng “đi Tây”

  Biệt thự rỗng ở làng “đi Tây”

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Đã có lúc những ngôi làng ở Yên Thành hay Nghi Xuân của Hà Tĩnh nức tiếng thơm trên mặt báo. Đã có lúc chỉ vài làng mà góp đến hàng trăm tỷ kiều hối cho một xã. Đã có lúc họ hạnh phúc…

 • Chặn đứng “đường lưỡi bò” lắt léo

  Chặn đứng “đường lưỡi bò” lắt léo4 tháng trước

  GiadinhNet - Thêm một lần nữa dư luận dậy sóng khi phát hiện tài liệu học tập và giảng dạy cho khoa Tiếng Trung và Tiếng Nhật (Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) có in bản đồ hình “đường lưỡi bò” cực kỳ phi lý.

 • Vết đen tình thầy trò

  Vết đen tình thầy trò

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Câu chuyện thầy giáo và nữ sinh trung học ở Kiên Giang nảy sinh tình cảm, quan hệ vượt quá giới hạn đang là tâm điểm nóng của cộng đồng mạng xã hội.

 • Thượng tôn pháp luật

  Thượng tôn pháp luật

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Trong xã hội hiện nay, tình trạng “nhờn” luật vẫn diễn ra hàng ngày.

 • Bị “đả thương” bởi mạng xã hội

  Bị “đả thương” bởi mạng xã hội

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều vụ học sinh ẩu đả với nguyên nhân từ mâu thuẫn trên Facebook. Và bên cạnh đó, cũng có những học sinh bị “đả thương” bởi mạng xã hội.

 • Xử lý nghiêm hành vi phản cảm

  Xử lý nghiêm hành vi phản cảm

  4 tháng trước

  GiadinhNet - "Đại náo" sân bay, nhục mạ người khác, ăn quỵt đánh người... đang là những hành vi phản cảm khiến dư luận phẫn nộ, làm xấu đi hình ảnh của người chiến sĩ công an.

 • Đừng để môi trường thêm “ô nhiễm”

  Đừng để môi trường thêm “ô nhiễm”

  5 tháng trước

  GiadinhNet - Hình ảnh bốn người đàn ông khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng, chỉ che chắn một chút ở bộ phận nhạy cảm đã tạo ra sự phản ứng dữ dội trên các phương tiện truyền thông và trên mạng xã hội những ngày qua.

 • Nước “khét”, dân lo

  Nước “khét”, dân lo

  5 tháng trước

  GiadinhNet - Những ngày gần đây, người dân tại các quận Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân và huyện Hoài Đức phản ánh: Cả tuần qua, nước máy có mùi khét và hắc như khói đốt đồ nhựa, thậm chí có nơi nước màu vàng đen xì, có cặn, bốc mùi hôi tanh.

 • Siết chặt an ninh nguồn nước

  Siết chặt an ninh nguồn nước

  5 tháng trước

  GiadinhNet - Trong khi nước sinh hoạt từ sông Đà bị nhiễm dầu đang gây lo lắng cho người dân Hà Nội thì Tổng Giám đốc Công ty nước sạch Sông Đà lại cho biết đây là lần đầu gặp sự cố, “không chắc công nghệ có thể xử lý được ô nhiễm dầu thải” càng khiến người dân bất an về an ninh nguồn nước.

 • Đừng đánh mất quyền lợi của chính mình

  Đừng đánh mất quyền lợi của chính mình

  5 tháng trước

  GiadinhNet - Nộp thuế là quyền lợi cũng như nghĩa vụ của mọi công dân cũng như tổ chức cá nhân doanh nghiệp kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.

 • Vì sao di sản Tràng An phải kêu cứu mãi?

  Vì sao di sản Tràng An phải kêu cứu mãi?

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Mấy năm trước, di sản Tràng An đã kêu cứu về tình trạng đổ chất thải, kinh doanh trái phép xâm hại di sản thế giới, nhưng tình trạng này tại sao vẫn tiếp diễn?

 • Đầu tắt mặt tối, sao có“hạnh phúc”?

  Đầu tắt mặt tối, sao có“hạnh phúc”?4 tháng trước

  GiadinhNet - Nghị trường như lắng xuống, khi đại biểu Nguyễn Thị Quyết Tâm nghèn nghẹn phát biểu về điều khoản “làm thêm giờ” trong Bộ luật Lao động (sửa đổi) sáng 23/10.

 • Siết chặt kiểm soát khí thải

  Siết chặt kiểm soát khí thải

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Từ lâu các cơ quan chuyên môn đã chỉ ra rằng, khí thải xe máy là tác nhân hàng đầu gây ô nhiễm, nhất là những chiếc xe cũ nát dù bị cấm lưu thông nhưng vẫn bon bon chạy đầy đường.

 • Xin đừng đột ngột tăng giá

  Xin đừng đột ngột tăng giá

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Mới đây, Ban Quản lý vịnh Hạ Long đột ngột trình dự thảo tăng giá vé tham quan di sản thiên nhiên thế giới này từ 22% đến 73% cho từng dịch vụ khiến cộng đồng mạng và các công ty lữ hành sửng sốt.

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »