Thông tin mới nhất về:

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Sự hy sinh thầm lặng

Sự hy sinh thầm lặng

27/02/2020 07:09

GiadinhNet - Trước diễn biến phức tạp của công tác phòng chống dịch COVID-19, Bộ Y tế đã quyết định tạm dừng tổ chức các hoạt động tôn vinh và biểu dương Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2).

Tags: thầy thuốc Việt Nam, Y tế Việt Nam, tranh cãi, Ngày Thầy thuốc Việt Nam, hy sinh thầm lặng

Bớt phiền hà cho dân

Bớt phiền hà cho dân

25/02/2020 07:09

GiadinhNet - Thông tin về việc Bộ Công an đã đề xuất Chính phủ đệ trình Quốc hội xem xét bỏ sổ hộ khẩu đang khiến nhiều người quan tâm.

Tags: Sổ hộ khẩu, tranh cãi, Bỏ sổ hộ khẩu

Ai “giải cứu” người tiêu dùng?

Ai “giải cứu” người tiêu dùng?

22/02/2020 07:06

GiadinhNet - Những ngày qua, thông tin giải cứu "tôm hùm đại dương" với giá 200.000 đồng/kg trước dịch COVID-19 cứ ngồn ngộn trên các trang mạng xã hội. Nội dung “giải cứu tôm hùm” khiến nhiều người xôn xao, ngỡ mình có thể được ăn món ngon với giá rẻ giật mình.

Tags: tranh cãi, bà con nông dân, người tiêu dùng

Tự tin và tự hào

Tự tin và tự hào

20/02/2020 07:00

GiadinhNet - Lần đầu tiên tại cơ sở y tế tuyến huyện, đội ngũ thầy thuốc đã chữa khỏi cho các bệnh nhân mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID-19). Đây không chỉ là niềm vui của các bác sĩ và bệnh nhân mà còn là niềm tin, sự tự hào của Việt Nam trong phòng chống dịch bệnh nguy hiểm.

Tags: COVID-19, tranh cãi, bệnh viện tuyến, viêm đường hô hấp cấp, viêm đường hô hấp

Những khoảng lặng cần thiết

Những khoảng lặng cần thiết

18/02/2020 07:11

GiadinhNet - Hơn nửa tháng kể từ khi dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona COVID-19 (nCoV) gây ra chính thức công bố tại Việt Nam, đây là lúc chúng ta nhìn lại những cái được trong suốt thời gian phòng chống dịch bệnh này.

Tags: tranh cãi, phòng chống dịch bệnh, COVID-19 (nCoV), viêm đường hô hấp cấp, viêm đường hô hấp

Sát cánh cùng Vĩnh Phúc

Sát cánh cùng Vĩnh Phúc

15/02/2020 07:11

GiadinhNet - Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh đầu tiên trong cả nước ghi nhận trường hợp lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới virus corona COVID-19 (nCoV) tại cộng đồng và đang đối đầu với dịch bệnh này. Cả hệ thống chính trị và người dân cả nước đang cùng hướng về, sát cánh cùng Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh này.

Tags: viêm đường hô hấp, COVID-19 (nCoV), viêm đường hô hấp cấp, tranh cãi, tỉnh Vĩnh Phúc

Nghĩa vụ công dân

Nghĩa vụ công dân

13/02/2020 06:59

GiadinhNet - Trong lúc cả nước nỗ lực hết mình với tinh thần cao phòng ngừa và chống dịch COVID-19 (nCoV) gây ra, thì hành động trốn khỏi khu cách ly của 2 trường hợp vừa xảy ra đang bị cộng đồng lên án mạnh mẽ.

Tags: tranh cãi, hướng dẫn viên du lịch, phòng chống dịch, khu cách ly, COVID-19 (nCoV), trốn khỏi khu cách ly

“Một công đôi việc” khi phòng chống nCoV

“Một công đôi việc” khi phòng chống nCoV

11/02/2020 07:03

GiadinhNet - Trong gần 1 tháng qua, dịch nCoV đã lây lan trên thế giới với gần 41.000 ca mắc và hơn 900 ca tử vong. Với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, rất nhiều hoạt động giao thương, sản xuất, dịch vụ, du lịch... bị đình trệ.

Tags: tranh cãi, dịch vụ công, một công đôi việc, dịch vụ hành chính, dịch vụ công trực tuyến, thanh toán trực tuyến

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh

08/02/2020 07:04

GiadinhNet - Câu chuyện em Nguyễn Ngọc Trinh, học sinh lớp 4 ở Hà Nội góp 3 triệu đồng tiền lì xì trong dịp Tết, với mong muốn cùng thanh thiếu niên Thủ đô mua khẩu trang, nước rửa tay phát miễn phí cho bà con đã khiến cộng đồng thực sự xúc động.

Tags: tranh cãi, học sinh lớp 4, phòng chống dịch bệnh, tiền lì xì, nCoV

Cảnh giác trước thông tin giả

Cảnh giác trước thông tin giả

06/02/2020 07:07

GiadinhNet - Trong khi cả nước đang tích cực phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) thì trên mạng xã hội xuất hiện một số tin đồn thất thiệt khiến người dân hoang mang, cơ quan chức năng thêm việc. Đây là hành vi vi phạm pháp luật cần bị xử lý nghiêm.

Tags: tranh cãi, tin đồn thất thiệt, phòng chống dịch bệnh, người dân hoang mang, viêm đường hô hấp cấp, tung tin đồn, thông tin giả

“Chống dịch như chống giặc”

“Chống dịch như chống giặc”

04/02/2020 07:12

GiadinhNet - Dịch viêm phổi cấp đường hô hấp do virus corona (nCoV) chủng mới đang là mối quan tâm lớn của cả Việt Nam và thế giới bởi những diễn biến phức tạp của nó.

Tags: tranh cãi, phòng chống dịch, virus corona

Tết ấm

Tết ấm

18/01/2020 07:11

GiadinhNet - Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thủ đô luôn chăm lo chu đáo Tết cho người có công. Từ sự quan tâm ân cần đó, hàng vạn gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn sẽ đón Tết Nguyên đán trong không khí ấm áp, nghĩa tình.

Tags: tranh cãi, tết nguyên đán, tặng quà Tết, chăm lo chu đáo

Đừng để thực phẩm bẩn huỷ hoại giống nòi

Đừng để thực phẩm bẩn huỷ hoại giống nòi

16/01/2020 07:01

GiadinhNet - Dư luận được phen choáng váng trước thông tin 3 doanh nghiệp ở tỉnh An Giang, Vĩnh Long sản xuất nguyên liệu nước mắm dùng phụ gia là soda - hóa chất dùng sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp, vừa được Chánh Thanh tra Bộ NN&PTNT công bố.

Tags: ngộ độc thực phẩm, tranh cãi, chất tẩy rửa, thực phẩm bẩn

Của cho không bằng cách cho

Của cho không bằng cách cho

14/01/2020 07:00

GiadinhNet - Sáng 13/1, lãnh đạo Công ty hóa chất Đức Giang (Hà Nội) liên hệ với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam để tới trao 500 triệu đồng tiền thưởng, song đội tuyển nhất quyết từ chối. Kết cục của câu chuyện này đến từ thái độ và cách cho của đơn vị nói trên đối với tuyển nữ.

Tags: tranh cãi, tiền thưởng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, công ty hóa chất, câu chuyện hy hữu, đội tuyển bóng đá nữ

Cơ hội bồi đắp niềm tin cho hàng Việt

Cơ hội bồi đắp niềm tin cho hàng Việt

11/01/2020 07:09

GiadinhNet - Mỗi dịp Tết đến người dân vùng ngoại thành, người lao động các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội lại mong chờ những chuyến bán hàng Tết lưu động. Bởi với họ đó là cơ hội để mua hàng Việt Nam chất lượng cao, giá hợp lý…

Tags: tranh cãi, hàng Việt Nam chất lượng cao, bán hàng tết, bán hàng lưu động

Quà Tết

Quà Tết

09/01/2020 07:08

GiadinhNet - Tết đến xuân về là thời khắc thiêng liêng cũng là dịp để mọi người bày tỏ tình cảm trong sáng, thân tình với nhau. Vì thế món quà Tết mang ý nghĩa tinh thần trong sáng là tục lệ từ xưa đến nay.

Tags: tranh cãi, dịp Tết Nguyên Đán, món quà Tết, tặng quà Tết

Cuộc sống bình yên

Cuộc sống bình yên

07/01/2020 07:10

GiadinhNet - Chuyện hơi thở có nồng độ cồn và mức phạt theo quy định mới vẫn chưa ngớt nóng trên mạng xã hội. Hàng loạt những cách thức “xóa dấu vết” của nồng độ cồn được chia sẻ, những dịch vụ ăn theo đưa người say về tận nhà cũng theo đó ra đời.

Tags: tranh cãi, quy định mới, nồng độ cồn, tai nạn kinh hoàng, kiểm tra nồng độ cồn

Tỏa sáng

Tỏa sáng

02/01/2020 07:02

GiadinhNet - Bối cảnh thế giới năm 2019 có nhiều biến động cả về mặt kinh tế, chính trị, xã hội với đầy những khó khăn thách thức, Việt Nam - với những bước đi đúng đắn đã có được những thành quả vững chắc được cả thế giới công nhận.

Tags: tranh cãi, phòng chống tham nhũng, lĩnh vực văn hóa, thu nhập đầu người

Đừng chia sẻ những “vết đen”

Đừng chia sẻ những “vết đen”

31/12/2019 07:05

GiadinhNet - Những hình ảnh riêng tư tại nhà riêng của ca sĩ Văn Mai Hương bị chia sẻ trên mạng xã hội đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Rất nhiều người giật mình lo sợ và tức giận bởi rất có thể mình sẽ là nạn nhân tiếp theo.

Tags: tranh cãi, cộng đồng mạng, mạng xã hội, hình ảnh nhạy cảm, Ca sĩ Văn Mai Hương

Không cho tin giả có đất sống

Không cho tin giả có đất sống

28/12/2019 07:03

GiadinhNet - Cộng đồng mạng còn chưa kịp hết sửng sốt với thông tin một nam thanh niên đi từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe máy chỉ hết hơn 19 tiếng trên quãng đường 1.700km thì lại té ngửa vì đó là thông tin không đúng sự thật.

Tags: tranh cãi, mạng xã hội, tiếp cận thông tin, công khai minh bạch, tin giả

1 2 3 ... Trang cuối