Thông tin mới nhất về: tranh cãi

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Phạt nặng để làm gương

Phạt nặng để làm gương

21/11/2017 08:53

GiadinhNet - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về một nữ tài xế ở Hà Nội ngang ngược bất chấp hiệu lệnh dừng xe, cố tình va chạm, đẩy lùi cảnh sát giao thông trên phố.

Tags: nữ tài xế, chống người thi hành công vụ, tranh cãi, Cảnh sát giao thông, người tham gia giao thông

Cưỡng chế kiểu kỳ quặc

Cưỡng chế kiểu kỳ quặc

18/11/2017 07:00

GiadinhNet - Mới đây, Chi cục Thuế Thủ Đức, TP.HCM, đã phải gửi thư xin lỗi một người dân vì ra thông báo cưỡng chế thu tiền nợ thuế 990 đồng và thừa nhận hành động đó là không phù hợp.

Tags: cưỡng chế thuế, Chi Cục Thuế, tranh cãi

Chủ động để phát triển

Chủ động để phát triển

16/11/2017 10:46

GiadinhNet - Hai ngày nay, cộng đồng mạng tỏ rõ sự đồng tình với việc đa số đại biểu Quốc hội ủng hộ thí điểm cơ chế đặc thù cho TP. Hồ Chí Minh.

Tags: cơ chế đặc thù, môi trường đầu tư, tranh cãi

Người đi, danh ở lại

Người đi, danh ở lại

14/11/2017 09:13

GiadinhNet - Người dân cả nước đang thương tiếc và thêm lần nữa kính phục tấm lòng vàng, công sức lớn lao của cụ bà từng tặng hơn 5.000 lượng vàng cho cách mạng trong Tuần lễ Vàng năm 1945.

Tags: Tấm lòng vàng, chủ nghĩa dân tộc, tranh cãi, cụ Hoàng Thị Minh Hồ, tang lễ cụ Hoàng Thị Minh Hồ

Làm sao thu thuế bán hàng trên Facebook?

Làm sao thu thuế bán hàng trên Facebook?

11/11/2017 07:00

GiadinhNet - Nhằm chống thất thu thuế với hoạt động thương mại điện tử, Bộ Tài chính đã đề nghị xây dựng Luật Quản lý thuế sửa đổi, trong đó có đề xuất bán hàng trên một triệu đồng qua Facebook có thể bị đánh thuế đang nhận nhiều chiều ý kiến..

Tags: bán hàng trên Facebook, chống thất thu thuế, thương mại điện tử, tranh cãi

Cần lắm những tấm lòng như anh Luân

Cần lắm những tấm lòng như anh Luân

09/11/2017 09:45

GiadinhNet - Hàng triệu người dân cả nước đang xúc động lan tỏa nghĩa cử cao đẹp của anh Nguyễn Bá Luân, Giám đốc Công ty TNHH Sơn Nam và một số đồng nghiệp đã bất chấp nguy hiểm đưa ca nô ra biển cùng các lực lượng chức năng kịp cứu nhiều người dân gặp nạn.

Tags: nghĩa cử cao đẹp, bão số 12, tranh cãi

Bước tiến văn minh

Bước tiến văn minh

07/11/2017 09:01

GiadinhNet - Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Nghị quyết 112/NQ-CP của Chính phủ về việc đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư, theo đó, sẽ tiến tới bãi bỏ sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân. Đây là chủ trương được đông đảo người dân đồng tình, ủng hộ.

Tags: thủ tục hành chính, Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, tranh cãi

Đừng đổ thừa để dân chịu thiệt

Đừng đổ thừa để dân chịu thiệt

04/11/2017 07:00

GiadinhNet - Hơn một tuần nay, dư luận vẫn chưa hết bức xúc về việc 30 con bò giống Zêbu cấp cho hộ nghèo ở huyện Hương Khê, Hà Tĩnh đồng loạt đổ bệnh, nhà chức trách xác định bò bị mắc bệnh lở mồm long móng từ trước khi về Hà Tĩnh. .

Tags: huyện Hương Khê, lở mồm long móng, tranh cãi

Chẳng lẽ chọn nghề sai?

Chẳng lẽ chọn nghề sai?

02/11/2017 08:51

GiadinhNet - Cả tuần nay, thông tin về một cô giáo mầm non, sau mấy chục năm công tác, khi nhận quyết định về hưu với mức lương hưu 1,3 triệu đồng/tháng đã "ngã khuỵu xuống, nước mắt giàn giụa” đang được dư luận bàn tán xôn xao.

Tags: cô giáo mầm non, lương hưu 1,3 triệu, tranh cãi, lương hưu 1

“Bộ mặt” của nhan sắc

“Bộ mặt” của nhan sắc

31/10/2017 10:00

GiadinhNet - Câu chuyện về cái miệng như “phẫu thuật thẩm mỹ lỗi” của Hoa hậu Đại dương bị phê phán, trào lộng mấy ngày qua không còn là tiểu tiết trên gương mặt của cá nhân cô mà còn là “bộ mặt” của cuộc thi nhan sắc được phanh phui ra sau đó.

Tags: phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Đại Dương, tranh cãi

“Đắng - ngọt”… biệt phủ

“Đắng - ngọt”… biệt phủ

28/10/2017 07:18

GiadinhNet - Câu chuyện biệt phủ nguy nga tráng lệ của ông Giám đốc Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Yên Bái từng râm ran dư luận suốt một thời gian dài đã đi đến hồi kết. Một cái kết, dẫu rất “đắng” với người trong cuộc nhưng lại “ngọt” với không ít người!

Tags: tranh cãi, biệt phủ, Yên Bái

Tiếc cho một thương hiệu

Tiếc cho một thương hiệu

26/10/2017 07:37

GiadinhNet - Có câu: “Im lặng là vàng”. Nhưng trong khủng hoảng của một thương hiệu lụa nổi tiếng của Việt Nam mới đây thì sự im lặng của ông chủ doanh nghiệp này lại khiến khách hàng thất vọng.

Tags: Made in China, tranh cãi, khăn lụa

Tận dụng “vàng” trước khi “già”

Tận dụng “vàng” trước khi “già”

24/10/2017 08:42

GiadinhNet - Việt Nam đang ở thời kỳ già hóa dân số với tốc độ thuộc hàng nhanh nhất thế giới. Điều này đặt ra những thách thức lớn trong chăm sóc người cao tuổi, đồng thời cũng đặt ra mối lo về một tương lai “chưa giàu đã già”.

Tags: chăm sóc người cao tuổi, dân số già, tranh cãi

“Uốn” măng hay “uốn” tre?

“Uốn” măng hay “uốn” tre?

21/10/2017 07:27

GiadinhNet - Mới đây, trong một buổi hội thảo khoa học, có vị Phó Giáo sư đã nêu ý kiến là nên thành lập Viện Đạo đức học để huấn luyện được cán bộ. Đề xuất này nhanh chóng nhận được những ý kiến nhiều chiều từ dư luận.

Tags: quản lý cán bộ, phòng chống tham nhũng, tranh cãi

Đừng để “tức nước vỡ bờ” mãi!

Đừng để “tức nước vỡ bờ” mãi!

19/10/2017 08:31

GiadinhNet - Do xót xa trước những mất mát, tang thương trong bão lũ, mấy ngày nay trên cộng đồng mạng, nhiều người đang bàn tán tìm căn nguyên ngập lụt, vỡ đê liên miên và biện pháp khắc phục. Sáng kiến tránh “tức nước vỡ bờ” được nhiều người đánh giá cao để hạn chế ngập lụt hàng năm.

Tags: vỡ đê Chương Mỹ, tranh cãi

Luật không để... “chơi”

Luật không để... “chơi”

17/10/2017 09:58

GiadinhNet - Các văn bản luật từng làm nóng dư luận và “tiêu tốn nhiều giấy mực” của báo giới như xử phạt chó thả rông, tiểu bậy, vứt tẩu thuốc lá, xả rác ra nơi công cộng, dẹp vỉa hè… bỗng trở nên “im ắng” lạ thường dù những quy định này đã có hiệu lực thi hành từ lâu.

Tags: chó thả rông, tranh cãi

Tranh cãi quanh chiếc giày 'xanh xám - hồng trắng'

Tranh cãi quanh chiếc giày 'xanh xám - hồng trắng'

15/10/2017 14:00

Cùng một chiếc giày nhưng có người nhìn ra màu xanh bạc hà kết hợp xám, có người lại khăng khăng là màu hồng trên nền trắng.

Tags: bốn phương, tranh cãi

Cái cúi đầu… tiền tỉ

Cái cúi đầu… tiền tỉ

14/10/2017 07:33

GiadinhNet - Hình ảnh ông chủ “bán xăng” người Nhật đứng dưới mưa 2 giờ đồng hồ để cúi đầu chào khách hàng đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên cộng đồng mạng với nhiều chiều ý kiến.

Tags: hình ảnh đẹp, doanh nghiệp Nhật, tranh cãi, bán xăng

Đâu phải chỉ chuyện “cái váy”

Đâu phải chỉ chuyện “cái váy”

12/10/2017 08:16

GiadinhNet - Câu chuyện hai nữ cán bộ phường mặc váy, che ô, đứng trên bè cho dân kéo khi đi thị sát ngập lụt đang được lan truyền, bàn luận với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Tags: tranh cãi, nữ cán bộ phường

Nốt nhạc trầm Văn Như Cương!

Nốt nhạc trầm Văn Như Cương!

10/10/2017 08:29

GiadinhNet - Một nốt nhạc trầm đang lan tỏa trên cộng đồng mạng vì sự ra đi của một người thầy giáo trường tư. Hàng nghìn trang Facebook đã thay Avata thành gương mặt cười hiền hòa với chòm râu trắng như cước của PGS Văn Như Cương..

Tags: pgs văn như cương, thầy văn như cương, tranh cãi

1 2 3 ... Trang cuối