Ngày 13 Tháng 7, 2012 | 10:56 AM

Sơn La: Ngành Dân số đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Sơn La: Ngành Dân số đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Sơn La vừa tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới 11/7 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Sơn La vừa tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới 11/7 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Lễ kỷ niệm là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trong toàn tỉnh, những người có uy tín và nhân dân về những kết quả trong công tác DS-KHHGĐ của cả nước nói chung cũng như của tỉnh Sơn La nói riêng.

Nguyễn Dung
Thừa Thiên Huế: Phổ biến chủ trương chính sách Dân số cho 500 cán bộ chủ chốt

Chi cục DS- KHHGĐ tỉnh đã phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế đồng loạt tổ chức hội nghị triển khai các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước và của tỉnh về công tác DS-SKSS cho trên 500 cán bộ chủ chốt là lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và xã, phường, thị trấn.

Các đại biểu đã được nghe phổ biến nội dung nhiều văn bản mới như: Chiến lược DS- SKSS Việt Nam giai đoạn 2011-2020, Kế hoạch hành động thực hiện Chiến lược DS- SKSS tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2020... Sau hoạt động tuyên truyền cấp huyện,  152 xã, phường, thị trấn trên toàn tỉnh sẽ tổ chức Hội nghị tuyên truyền cấp xã nhằm phổ biến các chính sách, pháp luật mới về DS-SKSS đến tận cộng đồng dân cư. 
 
Đức Hy
Quảng Ngãi: Truyền thông DS-KHHGĐ cho công nhân

Tại Công ty cổ phần May Đông Thành- thành phố Quảng Ngãi,  Ban Chấp hành Đoàn thanh niên khối các doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh tổ chức buổi truyền thông và nói chuyện chuyên đề về DS-KHHGĐ cho các công nhân.

Đến dự buổi nói chuyện có 150 Đoàn viên thanh niên thuộc tổ chức Đoàn của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh và nữ công nhân Công ty cổ phần May Đông Thành. Thời gian tới, đoàn thanh niên khối các doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi, Chi cục DS-KHHGĐ sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các hoạt động truyền thông nhiều hơn tại các địa bàn như: Khu Kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp trong toàn tỉnh. 

 Nguyễn Ngọc Nông

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC