Ngày 30 Tháng 12, 2013 | 01:38 PM

Đại hội tổng kết nhiệm kỳ I CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam

Đại hội tổng kết nhiệm kỳ I CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đại hội nhất trí bầu chọn cựu Bộ trưởng Y tế Trần Thị Trung Chiến tiếp tục đảm nhiệm vai trò Chủ nhiệm CLB trong nhiệm kỳ II (2013-2017).

 
Đại hội tổng kết nhiệm kỳ I CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam 1
Quang cảnh đại hội tổng kết nhiệm kỳ I CLB Truyền thống Ban Dân y miền Nam.
 
Hôm 28/12, Câu lạc bộ truyền thống Ban Dân y miền Nam đã tổ chức đại hội tổng kết nhiệm kỳ I và nêu bật phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ II, cũng như bầu chọn Ban chủ nhiệm mới.

Cùng tham dự đại hội, ngoài đông đảo thành viên CLB là những lão thành cách mạng liên quan đến ngày Y tế miền Nam, còn có Thứ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Y tế Phạm Lê Tuấn, Giám đốc Sở nội vụ TPHCM Trương Văn Lắm.

Tại đại hội, cựu Bộ trưởng Y tế Trần Thị Trung Chiến-Chủ nhiệm CLB, đã có những phát biểu xúc động điểm lại quá trình hình thành và hoạt động tích cực của CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam.

Ngoài công tác chăm lo đời sống tinh thần đến những cán bộ lão thành cách mạng liên quan đến ngành Y tế miền Nam trước đây, CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam còn chăm lo đời sống vật chất cho những cán bộ y tế nghèo hiện nay.

Dù không có điều kiện làm ra của cải vật chất, song sức quy tụ mạnh mẽ cùng ý tưởng chăm lo cộng đồng đầy tình nhân ái của CLB truyền thống Ban Dân Y miền Nam đã chinh phục rất nhiều mạnh thường quân cùng đơn vị này chung tay giúp đỡ đồng bào nghèo, gia đình chính sách.
 
Đại hội tổng kết nhiệm kỳ I CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam 2
Chủ nhiệm CLB, cựu Bộ trưởng Y tế Trần Thị Trung Chiến, được đại hội nhất trí bầu chọn tiếp tục đảm nhiệm vai trò lãnh đạo.

Phó Chủ nhiệm thường trực CLB, bà Trần Thị Giang, đã thay mặt Ban Chủ nhiệm kiểm điểm những ưu khuyết điểm trong nhiệm kỳ vừa qua trước đại hội, với hy vọng nhiệm kỳ tới Ban chủ nhiệm mới sẽ có những khắc phục và đóng góp mới cho CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam.

Đại hội đã nhất trí bầu chọn cựu Bộ trưởng Y tế Trần Thị Trung Chiến tiếp tục đảm nhiệm vai trò Chủ nhiệm, và 28 thành viên khác có người đã hưu trí, có người còn đương chức làm thành viên Ban Chủ nhiệm CLB.

Trong nhiệm kỳ tới, CLB truyền thông Ban Dân y miền Nam tiếp tục trở thành nơi sinh hoạt cần thiết của những cán bộ cách mạng lão thành về y tế miền Nam với sự quy tụ ngày càng rộng mở. Bên cạnh đó, công tác kêu gọi mạnh thường quân nhằm thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn cũng được CLB tập trung đẩy mạnh.
 
Đại hội tổng kết nhiệm kỳ I CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam 3
Thứ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long đầy xúc cảm khi có dịp sinh hoạt cùng những cán bộ y tế lão thành ở miền Nam.
 
Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long đã chúc mừng những thành quả mà CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam đã thực hiện trong nhiệm kỳ I, đồng thời bày tỏ những xúc cảm của cá nhân ông khi được có mặt sinh hoạt cùng những lão thành của ngành y tế miền Nam. Thứ trưởng Long cũng cam kết sự ủng hộ mạnh mẽ của Bộ Y tế đối với những hoạt động của CLB trong nhiệm kỳ II.
 
Đại hội cũng ghi nhận những ý kiến chúc mừng và chia sẻ của ông Trương Văn Lắm-Giám đốc Sở nội vụ TPHCM. Dịp này, CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam cũng tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương của Bộ Y tế, giấy khen của CLB đến những thành viên có thành tích đóng góp tích cực trong suốt nhiệm kỳ qua.
 
Đại hội tổng kết nhiệm kỳ I CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam 4
Rất đông lão thành cách mạng liên quan đến ngành y tế miền Nam tham dự đại hội.
Đại hội tổng kết nhiệm kỳ I CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam 5
Đại biểu dự đại hội chăm chú nghiên cứu các văn kiện, phương hướng hoạt động CLB trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội tổng kết nhiệm kỳ I CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam 6
Đại hội nhất trí bầu chọn Ban Chủ nhiệm mới cũng như thông qua các báo cáo trong nhiệm kỳ I.
Đại hội tổng kết nhiệm kỳ I CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam 7
Thứ trưởng Y tế Phạm Lê Tuấn trao Kỷ niệm chương Bộ Y tế đến những thành viên CLB đã dốc sức chăm lo sức khỏe nhân dân.
Đại hội tổng kết nhiệm kỳ I CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam 8
Cựu Bộ trưởng Y tế Trần Thị Trung Chiến, Chủ nhiệm CLB, trao giấy khen đến những thành viên đóng góp tích cực trong suốt nhiệm kỳ I.
Đại hội tổng kết nhiệm kỳ I CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam 9
Giám đốc Sở Nội vụ TPHCM Trương Văn Lắm cùng trao Kỷ niệm chương của ngành Y tế.
 
Đỗ Bá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC