Ngày 15 Tháng 5, 2013 | 09:42 PM

Hàng nghìn bạn trẻ được gọi điện miễn phí để nói lời cám ơn mẹ

Hàng nghìn bạn trẻ được gọi điện miễn phí để nói lời cám ơn mẹ

GiadinhNet - Trong khuôn khổ các hoạt động mừng Ngày của mẹ, tại Crescent Mall, đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra ngày hội “Mừng ngày của Mẹ! Nói yêu thương đong đầy lòng mẹ”. Sự kiện này đã thu hút hơn 1000 bạn trẻ và nghệ sỹ tham gia.

Theo đó, khi tham gia sự kiện này, các bạn trẻ sẽ được thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với người mẹ yêu quý của mình mẹ bằng dòng smartphone (điện thoại thông minh) của một hãng điện thoại lớn. Đã có 1059 cuộc gọi được thực hiện với nhiều cảm xúc khác nhau gửi đến người mẹ yêu quý của mình.
 
Hàng nghìn bạn trẻ được gọi điện miễn phí để nói lời cám ơn mẹ  1

Nhiều bạn trẻ đã rất xúc động khi tham gia sự kiện nhiều ý nghĩa này.

Lê Viết Thắng (19 tuổi, quê ở Nha Trang – Khánh Hòa) chia sẻ, do sắp phải thi học kỳ nên cậu không thể về quê để bày tỏ tỉnh cảm với người mẹ tảo tần của mình nhân tháng của mẹ. Tuy nhiên, cậu đã có thể thỏa lòng mong ước khi tham gia sự kiện “Mừng Ngày của Mẹ! Nói yêu thương đong đầy lòng mẹ”.

“Lần đầu tiên tôi được cầm trên tay chiếc điện thoại đắt tiền để nói với mẹ mình những lời yêu thương. 19 năm, kể từ khi tôi hiện hữu trên cõi đời này, đây là lần đầu tiên tôi nói được với mẹ những lời biết ơn tự tận con tim mình. Tôi biết, với mẹ, dù có nói hàng triệu lời có cánh đi nữa cũng không thể nào trả hết ơn nghĩa. Nhưng dù sao, tôi cũng đã làm được một việc mà bao nhiêu năm qua tôi chưa hề làm” – Thắng nói.
 
Hàng nghìn bạn trẻ được gọi điện miễn phí để nói lời cám ơn mẹ  2

4 thành viên trong nhóm La Thăng cũng đến tham gia sự kiện cùng các bạn trẻ

Đặc biệt, một kỹ thuật hiện đại sẽ giúp biến đổi thời lượng các cuộc gọi bằng điện thoại smartphone của hãng này sang khí bơm lớn một bong bóng hình trái tim khổng lồ (kích thước 8x8 mét) được treo phía trên khu vực sự kiện. Càng có nhiều cuộc gọi thể hiện tình cảm của mỗi người con đến mẹ, bong bóng khổng lồ hình trái tim sẽ càng được bơm lớn. Từ 5h30 chiều, bong bóng trái tim sẽ trở thành một màn chiếu khổng lồ để chiếu hình ảnh và lời nhắn yêu thương của người tham gia cuộc thi online trên trang Facebook riêng của nhãn hàng điện thoại này đến mẹ của từng người chơi.

12 tiếng chương trình là 12 tiếng tràn ngập nhiều cảm xúc yêu thương khác nhau

Cuối ngày, chương trình đã tìm ra được 1 số điện thoại may mắn trúng thưởng 1 cặp điện thoại smartphone bằng cách quay số trúng thưởng ngẫu nhiên từ những số điện thoại đã tham gia chương trình được lưu lại.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC