Ngày 1 Tháng 6, 2009 | 07:25 AM

Xe tay gas mới của Yamaha về Việt Nam giá khoảng 60 triệu đồng

Xe tay gas mới của Yamaha về Việt Nam giá khoảng 60 triệu đồng

Hai tuần sau khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, hôm 31/5, BW’s, mẫu xe ga mới của Yamaha Việt Nam chính thức có mặt trên thị trường với mức giá khoảng 60 triệu đồng.

“Hé lộ” mẫu xe ga mới của Yamaha VN

Với kiểu dáng ấn tượng và khác biệt, Yamaha BW’s được đánh giá là lựa chọn mới độc đáo của giới trẻ. Điểm đặc biệt của mẫu xe này chính là kiểu thiết kế mở tối đa để “trình diễn” phần máy móc, khung sườn bên trong. BW's có 4 màu chủ đạo là vàng, nâu, xanh dương và đen.

Bằng cách “lộ thiên” phần khung sướng và gây ấn tượng bằng bánh xe  to, họa tiết gồ ghề, BW’s thể hiện một vẻ đẹp khá độc đáo của sự đơn giản, khỏe khoắn và hiện đại. Cụm đèn pha đôi chạy dọc hướng về phía trước cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của mẫu xe này.

Sở hữu động cơ 4 thì, 125cc, làm mát bằng quạt gió, 4 van SOHC, xi lanh đơn, BW’s mang lại cảm giác truyền động mạnh mẽ, dứt khoát, cân bằng và vững chắc theo kiểu xe đua địa hình. BW’s có khả năng vận hành ổn định, tăng tốc mạnh mà êm ái trên mọi địa hình.

Mẫu xe này được Yamaha nhập khẩu hoàn toàn về Việt Nam với 4 màu xe chủ đạo: vàng, nâu, xanh dương và đen. Giá của mẫu xe này chưa được công bố cụ thể nhưng đại diện Yamaha Việt Nam cho biết giá sẽ dao động trong khoảng 60 triệu đồng.
 
Theo VTC News

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC