Ngày 18 Tháng 6, 2015 | 09:07 AM

Xe điện DKbike hút khách tham quan tại Triển lãm AutoExpo

GiadinhNet - Từ ngày 17/06 – 20/06, Công ty xe điện DK Việt Nhật tham dự Hội chợ Triển lãm Quốc tế AutoExpo 2015 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ – 148 Giảng Võ – Quận Ba Đình – Hà Nội. Cùng với sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng về ô tô, xe máy, xe điện như MARSHELL, SUBARU, HUYNDAI, HONDA, YAMAHA, GIANT... DK Việt Nhật giới thiệu tại Triển lãm hơn 70 mẫu xe mới nhất từ các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện, xe đạp thể thao... mang thương hiệu DKBIKE và MUMAR.

Khởi đầu từ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại, trải qua hơn 6 năm phát triển, đến nay, DK Việt Nhật đã mở rộng hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước, hướng tới mục tiêu phát triển kinh doanh tại thị trường Lào & Campuchia. Với hơn 10.000m2 nhà xưởng sản xuất, 04 dây truyền lắp ráp hiện đại đạt công suất từ 5.000 – 8.000 xe/tháng, DK Việt Nhật đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện, xe đạp thể thao, xe đạp thành phố, xe đạp trẻ em... phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

‘‘Là công ty hàng đầu liên doanh sản xuất lắp ráp, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện tại thị trường Việt Nam; lấy lợi ích và sự an toàn của người tiêu dùng làm ưu tiên hàng đầu; DK Việt Nhật cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất sau khi trải qua quá trình kiểm định kỹ lưỡng bằng hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế. Tham dự Hội chợ Triển lãm Quốc tế AutoExpo lần này, chúng tôi không chỉ giới thiệu các dòng sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện có chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn muốn giới thiệu đến khách hàng thương hiệu Dkbike và Mumar – Made in Vietnam” – Ông Bùi Tuấn Anh (Marketing Director) chia sẻ.

Ngoài xe đạp điện, DK Việt Nhật còn mang đến Hội chợ các mẫu xe máy điện, ôtô điện do hãng sản xuất

Dkbike – Chất lượng, an toàn

Những năm gần đây, thị trường xe đạp điện, xe máy điện tại Việt Nam đang thực sự trở nên bùng nổ với hàng loạt các thương hiệu khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, sự phát triển 1 cách mạnh mẽ, nhanh chóng cũng kéo theo hàng loạt hệ lụy khi thị trường tràn lan các loại xe điện không đạt chuẩn, nhập lậu gây mất niềm tin thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng. Chính vì lý do đó, ngay từ những ngày đầu đặt nền móng kinh doanh sản phẩm xe điện, Dkbike đã xác định lấy chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp.

 

 

Những năm qua, DK Việt Nhật đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, lắp ráp các sản phẩm xe điện chất lượng cao. Được đầu tư bài bản với cơ sở vật chất nhà máy lắp ráp rộng hàng nghìn m2, dây chuyền lắp ráp tiên tiến hiện đại, đội ngũ nhân lực chuyên môn chất lượng cao... DK Việt Nhật hứa hẹn sẽ trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm xe điện chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nhận thấy thị trường xe điện khá rộng lớn, ngoài việc nhập khẩu, phân phối các sản phẩm nổi tiếng như Giant, Nijia, Bridgeston, Yamaha, Honda... DK Việt Nhật cũng ra mắt các dòng xe mang thương hiệu riêng như Murma, DKbike với các sản phẩm tiêu biểu như Roma, Sunny, Lucky,Harumi, DK133SH phanh đĩa và xạc điện thoại trên xe, DK M133, Mumar max, A8, DKbike 18Y ….và đặc biệt là Dkbike Hikaru chạy lưỡng dụng cả Pin và Ắc quy, chân chống ngắt điện, – đây là dòng xe chất lượng cao hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường

 

 

Bên cạnh đó, DK Việt Nhật cũng đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống hồ sơ kiểm định, đăng ký chất lượng, đăng ký bảo hộ thương hiệu, kiểu dáng ... để đảm bảo các sản phẩm mang thương hiệu DKbike, Mumar khi đến tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng cao nhất. Đây cũng chính là cơ sở pháp lý vững chắc để khẳng định giá trị, niềm tin của người tiêu dùng, đối tác khi quyết định sử dụng, kinh doanh sản phẩm của Dkbike trên khắp cả nước. DK Việt Nhật cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có đủ tiêu chuẩn về nhà xưởng, dây chuyền lắp ráp, hệ thống thiết bị kiểm tra chất lượng cao cấp đạt đầy đủ các điều kiện cấp giấy chứng nhận đăng kiểm và phiếu xuất xưởng cho các sản phẩm đầu ra. Đến nay, DK Việt Nhật đã sở hữu 06 giấy chứng nhận hợp chuẩn cho 06 mẫu xe máy điện và 08 mẫu xe đạp điện.

DKbike – Hiệu quả & bền vững

Không chỉ chú trọng phát triển sản phẩm, DK Việt Nhật cũng đề cao vai trò và đặc biệt quan tâm đến việc mở rộng hệ thống đại lý phân phối, trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Đến năm 2015, DK Việt Nhật đã có hơn 300 đại lý bán hàng trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Đặc biệt, vừa qua, DK Việt Nhật cũng khai trương đại lý bán hàng đại diện tại thị trường Lào & Campuchia. Đây là bước tiến quan trọng nhằm khẳng định sự phát triển ngày càng vững mạnh của DK Việt Nhật trong mục tiêu chiếm lĩnh thị trường trong nước và mở rộng thị phần trên thế giới (đặc biệt là các nước trong khu vực ASEAN).

 

Triển lãm AutoExpo là cơ hội để DK Việt Nhật giao lưu, tìm kiếm đối tác phát triển kinh doanh

DK Việt Nhật cũng đặc biệt quan tâm đến công tác hậu mãi, hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp tối đa trong các dịch vụ bán hàng. Theo đó, trong năm 2015, DK Việt Nhật đã xây dựng quy trình bảo hành chặt chẽ, chi tiết, cụ thể các điều kiện bảo hành, song song với việc đào tạo, huẩn luyện đội ngũ kỹ thuật bảo hành chuyên nghiệp, hướng dẫn đại lý chủ động trong việc bảo hành cho khách hàng... Đối với đội ngũ cán bộ nhân viên tại Công ty, DK Việt Nhật liên tục mở các khóa đào tạo kỹ năng, chuyên môn nghề cho cán bộ quản lý, công nhân kỹ thuật nhằm tiếp cận những phương pháp làm việc khoa học, cập nhật và ứng dụng công nghệ mới vào trong sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Với cam kết liên tục đổi mới, nghiên cứu phát triển sản phẩm; đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn; xây dựng chính sách bán hàng ngày càng hợp lý và chuyên nghiệp... DK Việt Nhật hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bứt phá vượt trội và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xe điện tại thị trường Việt Nam.

 

Tìm hiểu thông tin chi tiết về thông số, hình ảnh, chất lượng, bảo hành của các dòng xe điện thương hiệu DKbike và thông tin về hãng xe điện DK Việt Nhật, quý khách hàng vui lòng truy cập website www.xedapdiendaokhoi.vn hoặc www.xechaydiendkbike.vn – hotline 0968.283.888 – 0936.616.906; Email: ctytnhhdaokhoi@gmail.com

 

PV/Báo Gia đình & Xã hội

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC