Ngày 14 Tháng 5, 2016 | 02:36 PM

Xây dựng phố thương mại cao cấp ở Đà Nẵng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngo Quyen Shopping Street là một dự án mới, cao cấp hàng đầu khu vực mang đến hiệu quả kinh doanh, lợi ích kinh tế và không gian sống lý tưởng tại thành phố Đà Nẵng.

Sáng 14/5, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung chính thức khởi công xây dựng dự án phố thương mại cao cấp – Ngo Quyen Shopping Street tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Đây là dự án tiên phong tạo nên khu phố thương mại thông minh, sầm uất, cao cấp nhất tại Đà Nẵng.

Ngo Quyen Shopping Street là một dự án mới, cao cấp hàng đầu khu vực mang đến hiệu quả kinh doanh, lợi ích kinh tế và không gian sống lý tưởng tại Đà Nẵng.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án. Ảnh Đức Hoàng
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án. Ảnh Đức Hoàng

Tọa lạc ngay trục đường Ngô Quyền, dự án có quy mô gồm 38 căn Shophouse được thiết kế thông minh, xanh – resort - hiện đại với 3 tầng công năng có diện tích sử dụng từ 224m2 đến 500m2. Tầng 1 thuận lợi để kinh doanh - làm văn phòng, các tầng trên là không gian sinh sống và nghỉ dưỡng theo phong cách resort, hiện đại và thông minh.

Đây cũng là phố kinh doanh đầu tiên có hành lang bộ hành rộng 3m, thiết kế độc đáo, sang trọng để tối ưu hóa các hoạt động mua sắm sầm uất, sôi động ven biển. Phố kinh doanh Ngô Quyền là nơi kinh doanh lý tưởng các sản phẩm như thời trang, trang sức, ẩm thực, gia dụng và đồ lưu niệm cho khách du lịch.

Phối cảnh dự án phố thương mại cao cấp – Ngo Quyen Shopping Street.
Phối cảnh dự án phố thương mại cao cấp – Ngo Quyen Shopping Street.

Sự hình thành phố kinh doanh Ngô Quyền sẽ là điểm nhấn ấn tượng về kiến trúc cảnh quan trên trục đường giao thương quan trọng bậc nhất Đà Nẵng. Đây sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm bất động sản mang lại giá trị sinh lợi cao theo thời gian và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Theo ông Trần Ngọc Thành, Tổng GĐ Công ty Đất Xanh Miền Trung, đây là dự án nhà phố thương mại đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp nhà ở thông minh và năng lượng sạch nhằm tạo ra một môi trường sống xanh và phát triển bền vững cho tất cả mọi người. Các tấm pin thu năng lượng mặt trời tại dự án được gắn trên bề mặt công trình sẽ hấp thu ánh nắng mặt trời, chuyển đổi thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng trong mỗi căn nhà.

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC