Ngày 9 Tháng 5, 2013 | 08:01 AM

Vay vốn khách hàng cá nhân dễ dàng với lãi suất chỉ từ 9% tại MB

Vay vốn khách hàng cá nhân dễ dàng với lãi suất chỉ từ 9% tại MB
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Với mục đích chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng cá nhân (KHCN), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) bắt đầu triển khai gói hỗ trợ 2000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 9%/ năm.

Vay vốn khách hàng cá nhân dễ dàng với lãi suất chỉ từ 9% tại MB 1
 
Đây là gói ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay của MB dành cho KHCN có nhu cầu vay tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.
 
Gói tín dụng ưu đãi 2.000 tỷ đồng cho KHCN này sẽ được triển khai trên 6 sản phẩm cho vay của MB: Cho vay cá nhân, hộ gia đình sản xuất kinh doanh; Cho vay bổ sung vốn lưu động trả góp; Cho vay kinh doanh vật tư nông nghiệp; Cho vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà đất; Cho vay mua căn hộ, nhà, đất dự án; Cho vay mua ô tô. Theo đó, MB sẽ dành mức lãi suất cho vay tối thiểu 9%/ năm cho các khoản vay này trong vòng ba tháng đầu hoặc 6 tháng đầu kể từ thời điểm giải ngân.

Đặc biệt, khi tham gia vào chương trình, khách hàng sẽ được phát hành ngay thẻ tín dụng quốc tế MB Visa với hạn mức có thể lên tới 100 triệu đồng.

Ông Lê Hải – Giám đốc khối KHCN cho biết “Đi cùng với ưu đãi lãi suất, MB cũng cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng với thủ tục và thời gian giải ngân nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. MB mong muốn nguồn vốn giá rẻ này sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu về vốn của KHCN đặc biệt là đối với các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh theo chính sách khuyến khích của Chính phủ và NHNN”.

Chương trình cho vay ưu đãi 2000 tỷ cho KHCN được MB triển khai trên toàn hệ thống và kéo dài đến 30/06/2013 hoặc đến khi tổng doanh số giải ngân của chương trình đạt 2000 tỷ đồng.

Hưởng ứng chủ trương của Thủ tướng chính phủ và Ngân hàng nhà nước về việc đẩy mạnh cho vay hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhận sản xuất kinh doanh thuộc các nhóm ngành ưu tiên vượt qua khó khăn, ngay trong ba tháng đầu năm, MB đã liên tục đưa ra các gói vay ưu đãi dành cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Trước đó, MB đã và đang triển khai gói vay ưu đãi 1000 tỷ đồng - “MB chung sức cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ” với lãi suất cho vay thấp nhất cũng chỉ từ 9,99%/ năm.
 
PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC