Ngày 25 Tháng 11, 2019 | 10:00 AM

Văn phòng bán vé máy bay uy tín, giá rẻ

  MỚI NHẤT

Để tìm được một văn phòng đại lý cung cấp vé máy bay không phải khó khăn. Tuy nhiên, không phải văn phòng bán vé các hãng máy bay nào cũng uy tín, giá rẻ. Văn phòng bán vé của công ty Thái Dương tự tin là nơi bạn có thể tin tưởng.


Văn phòng bán vé máy bay uy tín, giá rẻ - Ảnh 1.

Đại lý vé các hãng máy bay có ở mặt mọi nơi.

Các hãng vé máy bay hiện nay

Ngành hàng không ngày càng phát triển. Không chỉ vậy, nhu cầu đi lại giữa các nước cũng trở nên phổ biến hơn. Vì vậy, đã có rất nhiều hãng máy bay ra đời để phục vụ và đáp ứng được nhu cầu đi lại của khách hàng.

Khác với các phương tiện di chuyển khác, nếu muốn di chuyển bằng máy bay bạn phải đặt vé trước. Hiện tại, những hãng vé máy bay được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là:

• Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

• Vé máy bay Jetstar giá rẻ

• Vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ

• Vé máy bay Bamboo Away.

Văn phòng bán vé máy bay uy tín, giá rẻ - Ảnh 2.

Một đại lý sẽ cung cấp nhiều loại vé máy bay khác nhau.

Phòng vé máy bay công ty Thái Dương

Đến với phòng vé của công ty Thái Dương khách hàng sẽ được nhân viên cung cấp những thông tin của chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và địa điểm muốn đến mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, chúng tôi còn giúp khách hàng săn vé giá rẻ.

Hiện tại, phòng vé của công ty Thái Dương đã có website riêng, đáp ứng được nhu cầu mua vé online của khách hàng. Nhờ đó, không cần phải đến tận văn phòng mà khách hàng vẫn có thể đặt vé với mức giá rẻ.

Văn phòng bán vé máy bay uy tín, giá rẻ - Ảnh 3.

Vé máy bay công ty Thái Dương

Phòng bán vé của chúng tôi cũng đã được đăng ký giấy phép kinh doanh và ký kết hợp đồng với các hãng máy bay lớn tại Việt Nam nên đảm bảo tiêu chuẩn. Hơn hết, phòng vé Thái Dương còn hỗ trợ nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như giao vé tận nơi, cung cấp các đợt khuyến mại của của các hãng không, chăm sóc khách hàng sau khi đặt vé,..

Văn phòng bán vé máy bay uy tín, giá rẻ - Ảnh 4.

Đại lý vé máy bay của Thái Dương uy tín, giá rẻ.

Trên đây là các vé máy bay và văn phòng bán vé uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được văn phòng bán vé của các hãng máy bay nào giá rẻ nhất hiện nay. Nếu cần sự tư vấn hãy liên hệ với văn phòng bán vé máy bay của công ty Thái Dương qua:

• Địa Chỉ  : Lầu 1 Số 302 Cộng Hòa ,Phường 13 ,Quận Tân Bình, TP HCM

• Hotline  : 19009227 - 0977.125.108

• Email    : info@dulichthaiduong.com

• Website: https://tongdaive.net

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC