Ngày 2 Tháng 2, 2015 | 03:45 PM

Ưu đãi phí dịch vụ ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Kể từ ngày 1/2/2015, VietinBank áp dụng biểu phí dịch vụ ngân hàng điện tử mới dành cho khách hàng doanh nghiệp với các ưu đãi phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống.

Được triển khai chính thức từ tháng 9/2014, dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng doanh nghiệp phiên bản mới - VietinBank eFAST đã dành được sự tin dùng của khách hàng.

Hàng chục ngàn khách hàng doanh nghiệp đã trở nên gắn bó với dịch vụ thông qua những tiện ích vượt trội được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới, hiện đại, tính an toàn bảo mật cao; giúp khách hàng nâng cao hiệu quả vòng quay vốn với chi phí thấp nhất qua đó tăng thu lợi nhuận, đồng thời góp phần đáng kể tạo nền kinh tế không dùng tiền mặt theo định hướng của Chính phủ.

Như một món quà tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, bắt đầu từ 01/02/2015, VietinBank sẽ thay đổi biểu phí chuyển khoản dịch vụ VietinBank eFAST với các ưu đãi đặc biệt sau:

•  Miễn phí đăng ký dịch vụ

•  Miễn phí chuyển khoản trong hệ thống giữa 2 tài khoản mở tại cùng tỉnh/thành phố

•  Giảm phí chuyển khoản trong hệ thống giữa 2 tài khoản khác tỉnh/thành phố chỉ còn 0,0055% GTGD (đã VAT)

•  Giảm tối đa 50% phí chuyển khoản ngoài hệ thống; chỉ còn từ 0,011% - 0,022% GTGD (đã VAT)

Việc miễn giảm phí chuyển khoản qua VietinBank eFAST là cơ hội để VietinBank eFAST trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với các khách hàng doanh nghiệp với khả năng cạnh tranh tốt về phí và các tiện ích dịch vụ, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về biểu phí mới, Quý khách vui lòng liên hệ: Dịch vụ khách hàng: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn; hoặc các chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc.

Quý khách vui lòng xem chi tiết biểu phí  tại đây.

PV

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC