Ngày 8 Tháng 9, 2016 | 02:25 PM

UMA ra mắt webstite mới

GiadinhNet – Ngày 8/9, buổi họp báo ra mắt website mới của UMA được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều khách hàng thân thiết.

Sau 5 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt website chính thức để phục vụ việc bán hàng trực tuyến, Ban Giám Đốc UMA đã đưa ra quyết định làm mới trang kênh thông tin và bán hàng này nhằm đem lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi và hoàn thiện hơn.

Yếu tố hàng đầu là giao diện thu hút, trực quan, thân thiện với người sử dụng và tính thuận tiện khi mua sắm. Kế đến là phương thức thanh toán nhanh chóng, bảo mật thông tin tuyệt đối nhằm cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng. Cuối chính là dịch vụ giao hàng.

Dự án xây dựng trang mua sắm này được khởi xướng vào tháng 1/2015 bởi Chủ tịch và Giám đốc điều hành August Wingardh. Tháng 2/2016 NTK Joachim Poirer được bổ nhiệm vị trí Quản lý dự án để xúc tiến và dõi theo từng bước phát triển của dự án cho đến ngày ra mắt.


Giám đốc điều hành Mr August giới thiệu tính năng của website mới. Ảnh: Ngọc Thi

Giám đốc điều hành Mr August giới thiệu tính năng của website mới. Ảnh: Ngọc Thi

Website mới được vận hành hiệu quả bởi hệ thống quản lý thông tin khách hàng. Việc tìm sản phẩm mong muốn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, khách hàng có thể click vào 5 thanh tác vụ lớn mà có thể dễ dàng thấy được khi truy cập website.

Sự ra đời của website mới này là một mốc son đáng nhớ, đánh dấu sự khởi đầu của dịch vụ trực tuyến đầy hứa hẹn.

Bên cạnh việc ra mắt website mới, chương trình “Ở nhà với ông Tám” (ONV8) sẽ quay lại vào tháng 10 năm nay với format mới, thú vị và chuyên nghiệp hơn. Chương trình sẽ được phát sóng chính trên Youtube – Kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới cũng là kênh mà nhiều chương trình thực tế lựa chọn.

Đây là chương trình truyền hình thực tế về trang trí nhà cửa dành cho tất cả mọi người, được thực hiện bởi thương hiệu Siêu thị Trang trí & Nội thất Uma. Chương trình giúp các gia đình Việt linh hoạt và chủ động hơn trong việc biến ngôi nhà của mình thành tổ ấm.

Ngọc Thi

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC