Ngày 16 Tháng 4, 2018 | 08:00 PM

Túi xách Louis Vuitton được các tín đồ thời trang mê muội chẳng khác gì làn đi chợ của phụ nữ Việt

GiadinhNet - Không chỉ giống ở những lỗ đan chéo và thiết kế quai xách, chiếc túi xuyên thấu Jelly Handbag còn có kích cỡ ngang ngửa với làn đi chợ.

Đừng nghĩ rằng xu hướng hay hàng hiệu là những thứ cao siêu, đẳng cấp. Đôi khi chúng chỉ là những thứ bình dị như những món đồ mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, chúng được các nhà mốt chấm phá thêm chút ít về kiểu dáng và chất liệu để đến gần hơn với thế giới thời trang mà thôi.

Trong bộ sưu tập túi xách mùa Xuân Hè 2012, thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton đã giới thiệu mẫu túi có tên Jelly/Plastic Handbags.

Điều đáng nói là thiết kế của chiếc túi này rất giống… làn đi chợ của các bà mẹ ở Việt Nam.

Không chỉ giống ở những lỗ đan chéo và thiết kế quai xách, chiếc túi xuyên thấu Jelly Handbag còn có kích cỡ ngang ngửa với làn đi chợ.

Chính bởi lý do này, nhiều người đùa vui rằng nhà thiết kế của Louis Vuitton đã “trộm” ý tưởng từ các “mẹ bỉm sữa” của Việt Nam.

Tuy nhiên giá của chiếc túi Louis Vuitton Jelly Handbag không phải mấy chục nghìn đồng mà là 3.150 USD (tương đương 71 triệu VND).

Phải thực sự cảm phục các nhà thiết kế khi họ đã biến món đồ rẻ tiền trong cuộc sống hàng ngày trở thành những món đồ thời trang đẳng cấp như thế.

Phát cuồng vì chiếc túi hàng hiệu trông hệt như túi nilon đi chợ, thật không hiểu chị em nghĩ gì? "Phát cuồng" vì chiếc túi hàng hiệu trông hệt như túi nilon đi chợ, thật không hiểu chị em nghĩ gì?

GiadinhNet - Bỏ ra một số tiền hơn 20 triệu đồng để sở hữu một chiếc túi chẳng khác gì túi bóng mà các chị em vẫn đi chợ hằng ngày, phái mạnh đang không hiểu phụ nữ suy nghĩ gì mà lại "phát cuồng" vì một chiếc túi như thế?

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC