Ngày 11 Tháng 5, 2016 | 09:00 AM

Tránh nóng tại gia với chương trình “Giá hủy diệt” cùng Lazada

GiadinhNet - Xuyên suốt trong tháng 5, chương trình “Giá hủy diệt” tại Lazada với hàng nghìn mặt hàng siêu giảm giá hấp dẫn đang thu hút nhiều tín đồ mua sắm Việt.

Trong những ngày qua, sàn giao dịch trực tuyến Lazada.vn đã đón nhận hàng triệu lượt truy cập trên trang chương trình “Giá hủy diệt” nhờ khuyến mãi siêu hấp dẫn. Ngoài hàng nghìn mặt hàng được giảm giá kịch sàn, trong dịp này, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận được Apple iPhone SE miễn phí khi tham gia trò chơi tìm kiếm sản phẩm rẻ hơn trên trang chương trình “Giá hủy diệt”.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình “Giá hủy diệt” tại đây.

Giảm giá kịch sàn các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường chỉ có tại Lazada
Giảm giá kịch sàn các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường chỉ có tại Lazada

1. Hàng nghìn thương hiệu lớn “Giảm giá hủy diệt”

Nổi bật trong chương trình lần này là hàng nghìn sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng đang giảm giá kịch sàn. Đơn cử, Apple iPhone 6S 16GB giá chỉ 15.380.000 VNĐ, TV LED LG 32inch chỉ còn 4.539.000 VND, USB Sandisk giá chỉ từ 98.000 VNĐ v.v… siêu hấp dẫn.

Đặc biệt, trong mùa nóng kéo dài như hiện nay, Lazada còn dành thêm ưu đãi cho các sản phẩm giải nhiệt mùa hè như quạt máy, máy lạnh thuộc nhiều thương hiệu lớn như Panasonic, LG, Daikin v.v…Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, khách hàng đã có thể thỏa sức chọn lựa nhiều dòng máy lạnh để tránh nóng tại gia.

Nhiều sản phẩm Hot siêu giảm giá chỉ có tại Lazada
Nhiều sản phẩm Hot siêu giảm giá chỉ có tại Lazada

2. Hàng đồng giá dưới 500.000 VNĐ

Nếu cơn sốt “Giá hủy diệt” vẫn chưa thỏa mãn cơn khát mua sắm của bạn, hãy đừng bỏ qua các “gian hàng” đồng giá hấp dẫn khác tại Lazada. Chỉ với 500.000 VNĐ, người tiêu dùng có thể tậu về hàng loạt những sản phẩm yêu thích từ bàn phím chơi game, balo chống nước cho đến các mặt hàng thời trang thương hiệu lớn như Zahra, Biti's, Lime Orange v.v… Ngoài ra, khách hàng còn dễ dàng tìm mua hàng nghìn mặt hàng chất lượng đồng giá khác ưu đãi hơn so với thị trường.

Trước đợt khuyến mãi “Giá hủy diệt” của Lazada, nhiều khách hàng tỏ ra khá hào hứng và thích thú với cơ hội mua sắm hiếm có này.

3. Chơi game thật vui - Trúng quà mơ ước

Tha hồ rinh quà cùng những trò chơi hấp dẫn tại trang chương trình
Tha hồ rinh quà cùng những trò chơi hấp dẫn tại trang chương trình

Các tín đồ mua sắm thường xuyên tại Lazada chắc hẳn đã quen thuộc với những game rinh quà diễn ra trên trang chương trình. Riêng trong tháng khuyến mãi “Giá hủy diệt” diễn ra trong tháng 5, chỉ với 3 bước đơn giản, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được Voucher mua hàng trị giá đến 2.000.000 đồng, giúp người tiêu dùng tha hồ tận hưởng niềm vui mua sắm.

Xem thông tin chi tiết các khuyến mãi của Lazada NGAY TẠI ĐÂY.

PV/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC