Ngày 24 Tháng 10, 2013 | 04:19 PM

Tràng Tiền Plaza tri ân khách hàng bằng "Ngày hội mua sắm VIP"

Tràng Tiền Plaza tri ân khách hàng bằng "Ngày hội mua sắm VIP"
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 25/10/2013 tới đây vào lúc 18h, Trung tâm thương mại (TTTM) Tràng Tiền tổ chức chương trình “Ngày Hội Mua Sắm VIP” để tri ân khách hàng là thành viên thẻ Loyalty của Tràng Tiền Plaza.

Trong dịp này, các thương hiệu Quốc tế và trong nước lần đầu tiên dành nhiều ưu đãi, quà tặng và giảm giá đặc biệt lên tới 20% cho các khách mời tham dự chương trình. Ngoài ra với mỗi hóa đơn mua sắm và ăn uống từ 1,5 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng voucher trị giá 100 ngàn đồng (chương trình tặng phiếu kéo dài tới hết 27/10).
 
Tràng Tiền Plaza tri ân khách hàng bằng "Ngày hội mua sắm VIP" 1

Đặc biệt, các khách hàng tới tham dự chương trình sẽ có cơ hội thưởng thức màn trình diễn thời trang và trang sức Quốc tế bởi các người mẫu trẻ hàng đầu hiện nay cùng sự tham gia của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (hát tặng khách có mặt vào tối 25/10 tại Tràng Tiền Plaza).

Bên cạnh đó, Tràng Tiền Plaza cũng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành tặng khách hàng với quà tặng là nhiều sản phẩm thời trang tinh tế, sang trọng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Bally, Furla, Gucci, Geox, Bonia, Carlo Rino, , v.v…Tổng giá trị giải thưởng bốc thăm lên đến 198 triệu đồng.

Chương trình thẻ thành viên Loyalty của TTP

Thẻ Loyalty của Tràng Tiền Plaza có ba hạng thẻ khác nhau: Thẻ Member, thẻ VIP và thẻ VVIP. Với mỗi hóa đơn mua sắm trị giá từ 500 ngàn đồng, khách hàng có thể đăng ký làm thẻ Member của Tràng Tiền Plaza. Các chủ thẻ sẽ được giảm từ 5% - 15% khi mua sắm tại các gian hàng tham gia chương trình tại Tràng Tiền Plaza.
 
Tràng Tiền Plaza tri ân khách hàng bằng "Ngày hội mua sắm VIP" 2
Tràng Tiền Plaza tri ân khách hàng bằng "Ngày hội mua sắm VIP" 3
 
Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập website http://www.trangtienplaza.vn
 
PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC