Ngày 3 Tháng 5, 2013 | 03:36 PM

Toyota tung ra mẫu xe việt dã mới với nội thất hiện đại

Toyota tung ra mẫu xe việt dã mới với nội thất hiện đại

GiadinhNet - Toyota đã gây bất ngờ khi trình làng mẫu xe việt dã cỡ lớn 4Runner 2014 với một kiểu dáng hoàn toàn mới với phong cách off-road đích thực.

Toyota tung ra mẫu xe việt dã mới với nội thất hiện đại 1

4Runner 2014 có thiết kế mới đẹp hơn.

 
Là thế hệ thứ 5 của 4Runner, hãng ôtô Nhật Bản đã nâng cấp chiếc SUV 4Runner với một thiết kế chắc chắn từ bên ngoài khá táo bạo và sự thoải mái cũng như thuận tiện của nội thất cũng được hoàn thiện hơn.
  
Nội thất của xe cũng được làm mới với bảng đồng hồ loại mới Optitron của Toyota, màn hình hiển thị mới, ghế da làm từ chất liệu thoáng khí.
 
4Runner 2014 có 3 phiên bản gồm RS5, Limited và Trail. Cả hai phiên bản dẫn động một cầu và dẫn động bốn bánh toàn thời gian đều sử dụng động cơ 4,0 lít V6 cho công suất cực đại 270 mã lực, đi kèm hộp số tự động 5 cấp. Hệ thống treo của xe đã được điều chỉnh cho phép ôm cua nhẹ nhàng hơn nhưng khả năng off-road của xe vẫn được giữ nguyên.
 
Với phiên bản 2014, Toyota đã trang bị cho 4Runner một két nước mới với kiểu dáng cơ bắp, đèn pha sắc sảo màu khói, trong khi mẫu SR5 và Trail sẽ có cản trước được sơn cùng màu với thân xe. Riêng mẫu Trail sẽ có phần giá đỡ trên nóc và phía trước, phía sau sẽ được sơn màu bạc.
 
Với nội thất, cả 2 mẫu SR5 và Trail sẽ có hệ thống Soft Touch và bô lăng bọc da cùng cần sang số mang một thiết kế rất cao cấp. Những mẫu SR5 cũng sẽ được trang bị ghế điều khiển điện với 8 chức năng khác nhau.
 
Toyota tung ra mẫu xe việt dã mới với nội thất hiện đại 2
Cụm đèn pha và đèn hậu được thiết kế mới
Toyota tung ra mẫu xe việt dã mới với nội thất hiện đại 3
Nội thất thiết kế mới
 
Hương Ly (Tổng hợp)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC