Ngày 25 Tháng 9, 2013 | 02:37 PM

Tôi đi mua máy làm sữa đậu nành

Tôi đi mua máy làm sữa đậu nành
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đi dạo siêu thị điện máy, tôi chấm máy làm sữa đậu nành của BlueStone vì kiểu dáng đẹp, sang trọng. Về tính năng thì cũng thuyết phục được ông xã tôi với cơ chế vận hành, kết cấu lưỡi dao và cảm biến trục dao tiên tiến

Chuẩn bị bước vào giai đoạn có nhiều rắc rối của phụ nữ, bạn bè tôi gặp nhau chỉ dăm ba câu hỏi thăm xong là thế nào cũng nói tới đề tài sức khỏe. Các món ăn, bài thuốc giúp ngủ ngon, giảm mỡ máu, hạn chế tiểu đường, chống lão hóa… được mọi người thi nhau chia sẻ và không ít lần mình được nghe các bạn nói về tác dụng tuyệt vời của sữa đậu nành đối với phụ nữ trung niên và cách làm sữa tại nhà, vừa đảm bảo vệ sinh vừa không lo có chất bảo quản.

Tôi nghe “thèm” lắm nhưng đi làm bận bịu tối ngày, đến bữa cơm hàng ngày cũng còn phải “công nghiệp hóa” cho nhanh gọn, làm sao có thời gian cho một thứ “xa xỉ” là tự làm sữa đậu nành để uống? Vậy nên khi tôi quyết định mua một chiếc máy làm sữa đậu nành thì cả ba bố con đều ủng hộ hai tay.

Tôi đi mua máy làm sữa đậu nành 1

Một ly sữa đậu nành thơm ngon tại nhà là một lựa chọn “sáng suốt” để giữ nguyên những dưỡng chất có trong đậu nành

Trước giờ, trong gia đình tôi vẫn có một “luật bất thành văn” là những gì liên quan đến máy móc, công nghệ sẽ do chồng tôi chọn. Thế nhưng lần này, khi định mua một chiếc máy làm sữa đậu nành thì tôi giành quyền quyết định. Chẳng là cả nhà tôi ai cũng thích uống sữa đậu nành của bác gần nhà bán nhưng nay bác lớn tuổi quá rồi nên nghỉ bán, mua chỗ khác thì tôi không yên tâm. Thế nên tôi bàn với ông xã là tôi sẽ tự nấu sữa đậu nành cho các con uống mỗi sáng. Ban đầu ông xã tôi tròn mắt nghi ngờ vì ổng cũng biết nấu sữa đậu nành khá phức tạp và tốn thời gian. Nhưng sau khi nghe tôi nói đã có máy làm sữa đậu nành rồi thì ổng mới tin.

Mấy lần trước dù ông xã đã đưa tôi theo khi mua các vật dụng điện tử cho nhà bếp thì vẫn có những món bị bỏ xó vì không hài lòng khi sử dụng. Nhiều sản phẩm nhìn chức năng thấy rất hài lòng nhưng khi sử dụng thực tế thì lại phiền phức, thà làm theo cách truyền thống còn nhanh hơn. Phải chi có sản phẩm dùng thử thì hay biết mấy, đỡ rơi vào tình trạng tốn tiền mà không hài lòng, dù phải trả phí tôi cũng chịu.

Đi dạo siêu thị điện máy, tôi chấm máy làm sữa đậu nành của BlueStone vì kiểu dáng đẹp, sang trọng. Về tính năng thì cũng thuyết phục được ông xã tôi với cơ chế vận hành, kết cấu lưỡi dao và cảm biến trục dao tiên tiến (20.000 vòng/phút) giúp thu được nhiều sữa hơn, tính năng chống tràn, ngắt điện an toàn, tự ngưng vận hành khi máy không có nước và khi nhiệt độ quá cao, tự động giảm áp lực và ngăn nước vào động cơ.
 
Tuy hài lòng nhưng tôi vẫn muốn về tìm hiểu thêm phản hồi của người đã từng dùng nên không mua ngay như mọi lần. Lang thang diễn dàn thì tìm được thông tin vô cùng hấp dẫn về chương trình trải nghiệm “Dùng thử máy làm sữa đậu nành” do Bếp Gia Đình và BlueStone phối hợp tổ chức. Chỉ cần đăng ký tham gia, và nếu bạn thỏa các tiêu chí của chương trình, rất có khả năng bạn sẽ được giao 1 chiếc máy làm sữa đậu nành BlueStone tới tận nhà, hướng dẫn sử dụng và được dùng thử trong vòng 1 tuần. Nếu thấy không hài lòng hay bất tiện, hết thời gian đó, bạn chỉ việc trả lại máy, còn nếu hài lòng và quyết định mua, bạn sẽ được mua với giá ưu đãi giảm từ 1.000.000 đồng đến 1.500.000 đồng cho một chiếc máy làm sữa đậu nành BlueStone mới 100%.

Tôi đi mua máy làm sữa đậu nành 2

Cảm nhận của những người đã được dùng thử sản phẩm trong đợt thử trước giúp tôi càng thêm hứng thú với chiếc máy làm sữa đậu nành này. Ai cũng khen máy êm, làm sữa nhanh không ngờ, chẳng phải tốn thời gian ngồi canh, chỉ mất khoảng 20 phút để có mẻ sữa thơm ngon.
 
Có bạn chia sẻ: “Trước giờ, nhà mình có nhiều thiết bị mua về, dùng vài lần rồi bỏ xó, lý do là máy móc thiết bị dùng thì thích thật, nhưng thường làm nản lòng các bà nội trợ ở khâu vệ sinh. Rất may, BlueStone hiểu tâm lý đó. Chỉ cần dùng dụng cụ đi kèm theo máy, rửa sơ dưới vòi nước là thực phẩm còn dính lại dễ dàng trôi đi do lòng bình và lưỡi dao được làm bằng thép không rỉ”. Vậy là yên tâm khâu vệ sinh máy, gì chứ tôi ngán nhất là công đoạn này khi dùng các sản phẩm điện máy vì vừa mất công vừa lo máy hư. Đăng ký ngay thôi, hy vọng tôi may mắn được BTC chọn để trao máy dùng thử. Gọi cả mấy nhỏ bạn đăng ký luôn để lỡ xui mà mình không được chọn, còn có người cho mình học hỏi kinh nghiệm nữa chứ! 
 
Trích phần chia sẻ của bạn Hiền Bùi
(Chung cư Thế kỷ 21, Ung Van Khiêm, P.25,Q. Bình Thạnh)
 
Một bước đơn giản để dùng thử máy làm sữa đậu nành BlueStone!
 
Click ngay vào link dưới đây để trở thành một trong những khách hàng được dùng thử máy làm sữa đậu nành BlueStone trong vòng 1 tuần.
 
 
Thời gian đăng ký từ 10/9/2013 đến 16/10/2013.
 
Thông tin thêm, xin truy cập website: www.bluestone.com.sg

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC