Ngày 30 Tháng 3, 2009 | 01:20 PM

Tiện ích với dầu gội đầu và sữa tắm khô

Tiện ích với dầu gội đầu và sữa tắm khô

Bộ sản phẩm cực kỳ tiện ích cho phụ nữ sau khi sinh.

Phụ nữ trong thời kỳ mang thai thường phải hạn chế tắm gội và đặc biệt sau khi sinh con theo truyền thống thường phải kiêng tắm gội trong 1 tháng. Điều này thực sự khó khăn, nhất là trong thời tiết nóng nực của mùa hè. Nhưng từ nay, bạn sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn với vấn đề này nữa với bộ sản phẩm tắm gội khô này. Đây còn là một sản phẩm thiết yếu và tiện ích với những gia đình có người bệnh nằm lâu ngày trên giường, không tiện đi lại hoặc tắm cho bé yêu khi bé bị ốm.
 
Sữa tắm khô
 
Sữa tắm khô giúp bạn xua tan cảm giác khó chịu khi không được tắm trong nhiều ngày liền. Cảm giác thơm mát và khô thoáng khiến cho bạn thấy dễ chịu.

Sữa tắm không cần nước, bạn chỉ cần xoa trực tiếp lên da hoặc đổ sữa tắm vào một chiếc khăn và mát xa nhẹ nhàng sau đó lau lại bằng khăn khô.
 

Giá bán : 150.000VND/ chai
Dầu gội đầu khô
 
Cách sử dụng đơn giản, dầu gội đầu khô giúp cho bạn thoát khỏi sự khó chịu của cảm giác mái tóc rít và ngứa. Bạn lấy một ít dầu xoa lên tóc cho ướt đều sau đó massage tạo bọt rồi dùng khăn mềm lau khô. Gội được nhiều lần nếu cần thiết và hoàn toàn không cần nước.

Giá bán 150.000VND/chai
 
Muốn biết thêm thông tin về sản phẩm xin liên hệ email: kimngan@giaidinh.net.vn
 
Theo A.family

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC