Ngày 26 Tháng 12, 2019 | 04:22 PM

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi tặng một chiếc trống đồng nhân dịp ra mắt thương hiệu Tech Coffee

  MỚI NHẤT

Ngày 21/12 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt trọng thể của thương hiệu Tech Coffee, một thương hiệu coffee Việt lấy việc giúp mọi người có môi trường để học tập, làm việc và phát triển bản thân làm điểm nhấn trong văn hóa doanh nghiệp của mình.


Thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi tặng một chiếc trống đồng nhân dịp ra mắt thương hiệu Tech Coffee - Ảnh 1.

Ông Phạm Hữu Tuấn - CEO công ty cổ phần Goldway Quốc tế và ông Phạm Đình Vũ - chủ tịch VCCI cắt băng khánh thành cho thương hiệu Tech Coffee.


Bên cạnh đó, văn hóa "Hơn nữa cho yêu thương", Tech Coffee cũng mong muốn giúp mọi người có môi trường để cống hiến, để sẻ chia với những người nghèo khổ nhiều hơn.

Nhân dịp lễ ra mắt này, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã gửi tặng thương hiệu này một món quà ý nghĩa, đó là chiếc trống đồng. Món quà này cũng như nói về Tech Coffee - mạnh mẽ, và mang đậm tinh hoa đất trời.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi tặng một chiếc trống đồng nhân dịp ra mắt thương hiệu Tech Coffee - Ảnh 2.

Chiếc trống đồng thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng gửi tặng.


Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Phạm Hữu Tuấn, - CEO công ty cổ phần Goldway Quốc tế chia sẻ về những ý tưởng của thương hiệu này. Ông Tuấn bật mí rằng, ngay sau khi sự kiện kết thúc thì sẽ có 100 quán cà phê Tech Coffee được ra mắt. Hơn thế nữa, những quán cà phê Tech Coffee sẽ xuất hiện tại 5 nước trên thế giới như Hàn Quốc, Singapore, Đức, Thụy Sĩ, Canada. Và ông Tuấn cũng hi vọng rằng, chỉ trong vòng 10 năm nữa, 30.000 quán cà phê Tech Coffee sẽ phủ trên toàn cầu.

D.An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC