Ngày 8 Tháng 10, 2019 | 02:15 PM

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt

Xem xong các trường hợp oái oăm này chỉ biết thốt lên một tiếng: Shipper quên mất cái tâm ở nhà rồi.

Với thực tế hiện nay dịch vụ giao hàng và các shipper đang trở nên ngày càng tắc trách. Nhiều trường hợp khiến khổ chủ chỉ biết dở mếu dở cười. Những tình huống giao hàng tắc trách dưới đây, một lần nữa mang tới những trải nghiệm xấu cho khách hàng.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 1.

Đây là cách giao hàng thẳng tay không thương tiếc của 2 shipper trong cùng 1 ngày mà khổ chủ đã dùng camera ghi lại được.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 2.

Nhân viên shipper đã vô tình làm hỏng tượng đá phía trước nhà của một khách hàng. Không một lời xin lỗi hay để lại cách liên lạc khắc phục hậu quả, người chủ khi về tới nhà chỉ biết ngậm đắng nuốt cay.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 3.

Nếu chưa một lần sử dụng dịch vụ giao hàng sản phẩm như sách, bạn có thể tham khảo ngay tại đây. Cuốn sách méo mó và lệch lạc này đã thổi bay hứng thú đọc của chủ nhân.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 4.

Đừng lo khi cửa hàng quá nhiều thùng đựng hàng mà không biết vứt đi đâu. Khách hàng sẽ nhận được chúng, cả khi chỉ đặt một chiếc khuyên mũi.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 5.

"Thay vì giao hàng đến tận nhà, shipper của FedEx đã để gói hàng nằm cách nhà tôi... nửa dặm. May mắn thay, một người hàng xóm đã phát hiện ra chuyện này và đề nghị nhân viên giao hàng đưa gói hàng đến tận nhà tôi", một tài khoản cá nhân đăng tải lại cách giao hàng khó chịu của shipper.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 6.

Dịch vụ giao hàng tồi tệ khiến khách hàng chỉ biết câm nín.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 7.

Một khách hàng đã đặt ship chiếc tivi về nhà. Nhưng thay vì bấm chuông hay gõ cửa,shipper lại chỉ đặt chúng chình ình ngay giữa lối đi vào nhà. Khi khách hàng thắc mắc tới tổng đài, shipper đã đã phản hồi rằng chiếc tivi có kích thước đủ lớn để người trong nhà phát hiện ra nó. Người khách hàng này chỉ biết câm nín vì chiếc tivi còn không cao đến phần cửa kính và họ cũng không thể biết chuyện chiếc tivi tới như thế nào.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 8.

Đây là cách người shipper ném hộp sản phẩm và di chuyển chiếc xe đâm ngã cả thùng rác ra đường. Những cách hành xử thiếu văn minh này đã bị camera ghi lại toàn bộ.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 9.

Nếu bạn đang đói và chờ chiếc pizza được ship tới ăn thì có buồn rười rượi không cơ chứ.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 10.

Shipper đã cố nhét sản phẩm cho vừa với thùng thư mà không suy nghĩ tới bên trong là sản phẩm gì. Chủ nhân chỉ biết thở dài khi trông thấy cảnh tượng này xảy ra.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 11.

Phong thư của chủ nhà đã bị shipper ném thẳng thừng xuống đường. Chỉ khi tập thể dục vào buổi sáng họ mới phát hiện ra.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 12.

Gói hàng được giao đến vừa rách nát lại vỡ tung. Không những thế, việc shipper vứt chúng như thế này khi trời đang mưa đã làm gói hàng ướt nhẹm toàn bộ.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 13.

Ai cũng căng thẳng khi order đồ thủy tinh qua mạng. Và kết cục thì không có gì ngạc nhiên cả. Món đồ vỡ vụn như tưởng tượng của nhiều người.

Thời mua hàng online: Những tình huống shipper tắc trách khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay rồi cười trong nước mắt - Ảnh 14.

Gói hàng móp méo vì bị shipper bẻ cong để nhét vừa tủ nhận đồ chuyển phát nhanh.

Theo Afamily/Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC