Ngày 16 Tháng 5, 2018 | 05:00 PM

Doanh nghiệp giới thiệu

Thiên Lộc đồng hành với cộng đồng qua từng dự án

Được thành lập từ (09 - 6 - 2009) đến nay, Công ty đã thực hiện nhiều công trình trải dài từ Nam ra Bắc như: dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 183; hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Mỹ Đình II; hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Việt Hưng; hệ thống xử lý nước Thiên Đường Bảo Sơn; trụ sở công an quận Long Biên; Viện khoa học công nghệ Việt Nam, D2 Giảng Võ, Thăng Long garden, 250 Minh Khai, Hà Nội...

Bằng chuyên môn được trau dồi sau nhiều năm làm việc tại các doanh nghiệp lớn như Vinaconex, Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty Xây dựng Sông Đà..., lãnh đạo cùng cán bộ, công nhân viên Công ty đã tận tâm, tận lực thực hiện từng dự án với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Nhờ đó, mỗi công trình đều được hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng cao, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật; mang lại sự hài lòng cho các nhà quản lý cũng như những người sử dụng.

Kiên nhẫn, bền bỉ, qua từng công trình, từng dự án, uy tín, thương hiệu của Công ty được khẳng định, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác. Ngành công an, bộ đội cũng nhiều lần tin tưởng trao quyền thi công cho Thiên Lộc triển khai công trình, dự án.

Là doanh nghiệp chuyên thi công xây lắp công trình, Công ty CP đầu tư – xây dựng Thiên Lộc đã gặt hái không ít thành công trong 10 năm qua. Trở thành một thương hiệu mạnh và bền vững trên toàn quốc, Thiên Lộc đã từng bước nỗ lực, một trong những nỗ lực ấy là Công ty luôn coi mình là một phần của cộng đồng, luôn đồng hành cùng cộng đồng với nhiều đóng góp tích cực, và cụ thể.

Với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả, Thiên Lộc đã thành công trong kinh doanh và sự thành công này được Công ty chia sẻ với người lao động thông qua việc tích cực cải thiện thu nhập cho họ.

Định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo sẽ khó trở thành hiện thực khi không có những người lao động chăm chỉ, giỏi tay nghề và hết lòng với công việc.

Trao quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ dân gương mẫu trong vùng dự án công ty đang triển khai
Trao quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ dân gương mẫu trong vùng dự án công ty đang triển khai

Hiện tại, thu nhập trung bình của Thiên Lộc đạt 13 triệu đồng/người/tháng. Ngoài ra, còn có các chính sách phụ cấp, trợ cấp, các chế độ phúc lợi khác như: thưởng các dịp lễ tết, thưởng tháng lương thứ 13 vào dịp Tết Nguyên đán, thưởng lương hiệu quả, thăm hỏi ốm đau, hỗ trợ công tác phí cho cán bộ đi công tác... được duy trì đầy đủ, thường xuyên.

Các quy định của Nhà nước về việc đóng BHXH, BHYT... cho người lao động cũng được thực hiện đúng pháp luật. Sự quan tâm của Công ty giúp người lao động an tâm làm việc, tin tưởng gắn bó lâu dài.

Ông Vũ Văn Trường – CTHĐQT – TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc
Ông Vũ Văn Trường – CTHĐQT – TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc

Song song với sự phát triển mở rộng thị phần, Thiên Lộc còn tích cực tạo thêm nhiều công ăn việc làm ở các địa phương có dự án được triển khai, làm giảm tỷ lệ thất nghiệp, giảm áp lực về việc làm, nghèo đói và tệ nạn cho xã hội. Thiên Lộc hàng năm đều trích một phần doanh thu để lập quỹ từ thiện; các ngày 27/7, lễ tết tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho nhiều đối tượng chính sách, nhất là các gia đình khó khăn ở địa bàn có dự án của Công ty đang thi công nhằm chia sẻ, động viên họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Một phần trong chính sách xây dựng văn hoá doanh nghiệp mà Thiên Lộc đang không ngừng hoàn thiện đó là: “Con người là số một”. Đầu tư tuyển dụng và xây dựng, củng cố một đội ngũ nhân lực chất lượng cao với những cán bộ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và văn hoá, có trách nhiệm chắc chắn sẽ làm nên một thương hiệu có giá trị và thành công - ông Vũ Văn Trưởng – Chủ tịch HĐQT trị kiêm TGĐ Công ty khẳng định. Để Thiên Lộc phát huy tốt những thành tựu kinh tế, văn hoá đã đạt được; đồng thời, để văn hoá truyền thống thực sự là một yếu tố quan trọng, xuyên suốt mọi hoạt động của công ty một ban cố vấn với sự đứng đầu của GS - AHLĐ Vũ Khiêu cùng các nhà khoa học, nhà chính trị được thành lập.

Ban chấp hành công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2017-2022

Ban chấp hành công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2017-2022

Hoạt động đa lĩnh vực với chủ trương chuyển dịch sang đầu tư là chủ yếu, những dự án đang được Thiên Lộc triển khai như: Dự án đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi tại thành phố Sông Công (tỉnh Thái Nguyên), Dự án đường Nguyễn Du và hạ tầng kỹ thuật ở thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai), Dự án khu gia đình F370, Quân chủng Phòng không - Không quân ở thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai), Dự án Kho vận và nhà xưởng Logistic tại Long Phước, Long Thành (tỉnh Đồng Nai)… Với ba nền tảng vững chắc gồm: kinh tế - văn hoá - nhân lực, Thiên Lộc đã sẵn sàng cho một bước tiến đầy tươi sáng ở phía trước.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC