Ngày 26 Tháng 9, 2017 | 05:49 PM

Thêm một cơ hội tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam

GiadinhNet - Sáng 26/9/2017, tại khách sạn Melia Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt thương hiệu máy tạo nước kiềm giàu hydro Trim Ion.

Thành công từ những năm 1980 nhờ những nghiên cứu độc quyền của mình, Nihon Trim là tập đoàn tiên phong trong việc phát triển các công nghệ sản phẩm liên quan đến nước, sức khỏe và y tế tại Nhật Bản.

Ở lĩnh vực y tế, Nihon Trim có nhiều nghiên cứu và ứng dụng trong công nghệ lọc máu nhân tạo, công nghệ tế bào gốc, nước chữa bệnh, nước dùng trong nông nghiệp cho năng suất cao và sản phẩm siêu sạch.

Máy tạo nước Trim Ion là sản phẩm chủ đạo, hội tụ đầy đủ những nghiên cứu mới nhất về nước và sức khỏe của hãng Nihon Trim. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu nổi tiếng được người dân Nhật Bản tin dùng, chiếm tới 70% thị phần máy tạo nước tại Nhật.

Máy tạo nước Trim Ion kiềm giàu Hydro là sản phẩm nội địa được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật, được Bộ Y tế và Cục quản lý An toàn thực phẩm Nhật Bản công nhận có khả năng hỗ trợ cải thiện bệnh đường ruột, bệnh tiêu hóa và hơn 100 loại bệnh phổ biến khác.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2017, Tập đoàn Nihon Trim đã thành lập Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật Kato để đảm bảo xử lý mọi vấn đề về bảo hành, kỹ thuật cho khách hàng nhanh nhất, tốt nhất, đảm bảo nhất.

Bộ lọc thô KatoSui được các chuyên gia Nhật Bản thiết lập cấu hình riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay phần nhiều sử dụng công nghệ có thể lọc sạch tạp chất, khử mùi vị hóa học, vi khuẩn, nhưng đồng thời nó cũng lọc hết khoáng chất có lợi cho con người, bởi nước đã trở về gần như nguyên chất.

Như vậy, khi sử dụng lâu sẽ dẫn đến hậu quả là cơ thể người dùng bị thiếu khoáng. Khắc phục được nhược điểm cốt tử này, máy bộ lọc thô của Trim Ion không những lọc sạch mà còn làm tăng lượng khoáng chất có lợi lên 20%, đồng thời tạo ra nước với đặc điểm có tính kiềm mạnh, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và khả năng chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe. Nguồn nước do Trim Ion tạo ra có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.

Sản phẩm máy tạo nước Hydro Trim Ion được phân phối chính hãng và độc quyền bởi Công ty TNHH Công nghệ COSMOSS – một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng linh kiện, thiết bị và phụ tùng cho các doanh nghiệp FDI.

Khổng Ánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC