Ngày 22 Tháng 10, 2015 | 05:00 PM

Tập đoàn A&P khai trương cửa hàng số 2 tại Đà Nẵng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hệ sản phẩm vữa khô Mova (gồm vữa xây, vữa trát, vữa hoàn thiện, keo dán gạch, keo miết gạch…) khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của vữa trộn tay truyền thống tại công trình.

Sau khi khai trương cửa hàng bán lẻ MovaMart đầu tiên tại Hà Nội, chiều 22/10, Tập đoàn A&P (A&P Group) tiếp tục khai trương cửa hàng số 2 tại Đà Nẵng (664 đường 2-9, quận Hải Châu), nhằm phục vụ công tác xây dựng tại khu vực miền Trung.

Tập đoàn A&P khai trương cửa hàng số 2 tại Đà Nẵng. Ảnh Đức Hoàng
Tập đoàn A&P khai trương cửa hàng số 2 tại Đà Nẵng. Ảnh Đức Hoàng

Ông Nguyễn Khắc Hùng, giám đốc Công ty CP Hóa chất Xây dựng A&P (Tập đoàn A&P) cho biết: Năm 2009, A&P tiến hành mua bản quyền dây chuyền sản xuất vữa khô của CHLB Đức. Dựa trên công nghệ này, A&P đã thử nghiệm, điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện khí hậu tự nhiên của Việt Nam.

Các nguyên vật liệu sản xuất chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam. Các phụ gia đa chức năng nhập khẩu chỉ làm tăng những tính năng vượt trội như tăng cường độ bám dính, tính công tác và khả năng thi công của vữa.

Hệ sản phẩm vữa khô Mova (gồm vữa xây, vữa trát, vữa hoàn thiện, keo dán gạch, keo miết gạch…) khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của vữa trộn tay truyền thống tại công trình. Vữa khô Mova đóng bao trộn sẵn, chỉ cần trộn với nước theo tỉ lệ hướng dẫn trên bao bì là có thể sử dụng ngay được, vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm vật tư trong quá trình vận chuyển cũng như giảm bớt nhiều hao phí tại công trường.

“Với việc xây dựng một hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ tiện ích MovaMart, chúng tôi tập trung tiến hành cải tiến công nghệ, đổi mới quản lý sản xuất để không ngừng nâng cao chất lượng của các sản phẩm chủ lực, đa dạng hóa mặt hàng để đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Cửa hàng MovaMart 2 được xây dựng theo mô hình “tiện lợi – tiện ích” với khu trưng bày, bán hàng và thi công mẫu đơn giản, dễ dàng…”, ông Hùng cho biết.

Được biết, điểm đặc biệt nhất của MovaMart là chính sách đảm bảo đến tận cùng cho mọi khách hàng của mình. Tức là MovaMart sẽ hoàn trả cho khách hàng (bằng hình thức: tiền – đổi hàng hoặc thẻ quà tặng, kể cả tiền vận chuyển nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất) trong thời hạn 90 ngày tại bất cứ cửa hàng nào của Mova.

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC