Ngày 11 Tháng 9, 2019 | 04:00 PM

Tận hưởng cuộc sống nhiều tiện ích

  MỚI NHẤT

Nếu như trước kia, những vật dụng, thiết bị trong nhà chỉ có 1 chức năng duy nhất thì nhờ những sáng tạo, áp dụng những thành tựu của KH – CN, con người đã biến vật dụng, thiết bị đó có thêm nhiều chức năng hơn, có thể là 2 trong 1; 5 trong 1 và .... n trong 1 để phục vụ con người.

Trong lĩnh vực công nghệ, với 1 chiếc smartphone bạn có thể lướt web, chụp hình, gửi email, video call với người thân, bạn bè ....và rất nhiều tính năng ưu việt khác. Con người đang càng lúc càng dành nhiều thời gian hơn để cập nhật tin tức và giải trí trên các thiết bị di động thông minh.

Đã từng có thời, xem TV là một hoạt động giải trí thường nhật của mỗi gia đình, mỗi cá nhân. Mặc dù TV đã chứng kiến một sự sụt giảm về vai trò trong đời sống văn hóa đại chúng so với những thập niên trước. Nhưng trong mỗi gia đình, chiếc TV vẫn là một món đồ điện tử thân thuộc và phổ biến, giúp làm giàu thêm cho đời sống tinh thần của mỗi người, mỗi nhà. Dù thời lượng xem TV mỗi ngày có thể bị giảm đi bởi những sự chi phối của đời sống hiện đại, thì trong mỗi gia đình, vẫn không thể nào không có ít nhất một hay vài chiếc TV.

Tận hưởng cuộc sống nhiều tiện ích  - Ảnh 1.

Để có được những chương trình truyền hình hay, có chất lượng hỉnh ảnh, âm thanh cao đòi hỏi hạ tầng truyền dẫn phát sóng phải đồng bộ với các thiết bị tiên tiến hiện đại.

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình có sự đầu tư lớn và bài bản để chiếm lĩnh thị trường. Một cái tên được nhiều người biết đến đó là SCTV – Một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và viễn thông hàng đầu Việt Nam.

SCTV có hơn 27 năm xây dựng và phát triển với bề dày thành tích đáng nể trọng. Hiện SCTV là đơn vị có số lượng thuê bao truyền hình cáp đứng đầu cả nước và thuê bao internet đứng thứ 4 với diện phủ sóng hầu hết các tỉnh thành. Điểm đặc biệt của SCTV chính là cung cấp đa dịch vụ trên cùng 1 sợi cáp, một công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu, vừa có khả năng truyền hàng trăm kênh truyền hình đồng thời có thể truyền Internet tốc độ cao với tốc độ tải về theo tiêu chuẩn của thế giới.

Bên cạnh việc đầu tư để phát triển về công nghệ, SCTV còn luôn quan tâm đến công tác chăm sóc khách hàng. Điển hình là gói dịch vụ "trọn gói 5 tivi" mà theo khảo sát của chúng tôi, được sự ủng hộ đồng tình từ hầu hết mọi khách hàng. Bởi lẽ, một gia đình hiện đại thì luôn có hơn 1 cái tivi trong nhà. Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể sử dụng tối đa 5 TV mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào. SCTV đảm đảm bảo tín hiệu tốt nhất tới tất cả 5 TV trong nhà của khách hàng. Không những thế, khách hàng còn có thể sử dụng thêm những dịch vụ khác mà SCTV cung cấp như: truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi với những bộ phim bom tấn hay trang bị đầu thu Android Box SCTV với những tính năng ưu việt; Dịch vụ "trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT" giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Tất các các dịch vụ này chỉ sử dụng một đường cáp duy nhất băng thông lớn và ổn định nhờ đường truyền với mạng lưới kết hợp cáp quang và cáp đồng trục".

Tận hưởng cuộc sống nhiều tiện ích  - Ảnh 2.

Với sứ mệnh "Cung cấp dịch vụ, sản phẩm truyền thông – viễn thông chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi tầng lớp nhân dân trên mọi vùng miền Tổ quốc", SCTV đã và đang hoàn thiện mình bằng sự đầu tư bài bản cả về vật chất lẫn con người.

An Nhiên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC