Ngày 10 Tháng 1, 2018 | 08:00 PM

Sốc nặng với đôi giày làm từ... phân voi

GiadinhNet - Nếu nhìn thoáng qua bạn sẽ thấy đôi giày này là hoàn toàn bình thường. Nhưng nhìn kỹ lại, bạn sẽ giật mình vì thấy phần đế trước của đôi giày cao gót được làm bằng phân, cụ thể là bằng… phân voi.

Đôi giày “bốc mùi” này là tác phẩm của nghệ sĩ Chris Ofili.

Nghệ sĩ này đã sử dụng phân voi lấy từ một gia đình voi, rồi ông trộn chúng với một số nguyên liệu đặc biệt để khử mùi hôi.

Sau đó ông sử dụng những chất liệu để giúp phần đế trước của giày này trở nên chắc chắn, cuối cùng là công đoạn trang trí để đôi giày long lanh hơn.

Đôi giày này cao đến gần 26cm, được thiết kế lấy cảm hứng từ bầu trời với những màu sắc tươi tắn bắt mắt.

Gót của đôi giày này được sơn màu ombre tuyệt đẹp với hai viên ngọc trai gắn phía dưới.

Đôi giày được trưng bày tại buổi triển lãm mang tên “Bring The Noise”. Tuy nhiên đôi giày này còn là sự kết hợp thêm của nhà thiết kế giày Ruth Shaw và nghệ sĩ vẽ graffiti Insa.

Mặc dù các vật liệu đã được xử lý để tránh sự thối rữa nhưng chúng ta cũng khó có thể chắc chắn về cấu trúc và độ bền của đôi giày độc đáo này.

Nhiều người tự hỏi liệu đi đôi giày này thì có mùi hôi không?

Đôi giày có gắn đá quý màu xanh tím cực hiếm có giá bằng cả căn biệt thự Đôi giày có gắn đá quý màu xanh tím cực hiếm có giá bằng cả căn biệt thự

GiadinhNet - Đôi giày cao gót tuyệt vời này lại một lần nữa khoe khoang về sự tinh xảo và tài năng của Stuart Weitzman. Trên quai gần mắt cá chân là viên đá tanzanite xanh tím tuyệt đẹp từ châu Phi nặng 185 cara.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC