Ngày 11 Tháng 1, 2017 | 08:00 AM

Sốc chưa từng có: Mua 4 tặng 1 vật dụng nhà bếp Nhật Bản chính hãng

Nemo.vn áp dụng chương trình giảm sốc chưa từng có đối với nhóm hàng vật dùng nhà bếp Nhật Bản. Mua 4 tặng 1, mua 8 tặng 2 …Mua càng nhiều, tặng quà càng nhiều.

Tết đến xuân về, viêc trang hoàng nhà cửa, bếp nước đẹp đẽ để đón một năm mới nhiều tài lộc là điều vô cùng cần thiết. Bởi vậy thị trường ngày Tết luôn sôi động do nhu cầu mua sắm tiêu dùng lớn, đặc biệt trong đó phải kể đến là nhóm hàng gia dụng.

Tuy nhiên cuối năm bộn bề công việc, không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến các cửa hàng chọn mua và chờ đợi thanh toán mất hàng tiếng đồng hồ. Vậy làm sao để ngồi ở nhà mà sắm tết một cách tươm tất mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Tin vui cho các bà nội trợ nhân dịp tết 2017, trang thương mại điện tử Nemo.vn – thành viên mới của đại gia đình VCCorp- đơn vị sở hữu nhiều đầu báo lớn, uy tín như: Kênh14, Afamily, CafeF, Cafebiz, Genk… đang triển khai chương trình khuyến mại lớn cho nhóm hàng gia dụng Nhật Bản chính hãng: Mua 4 tặng 1 áp dụng với hơn 200 mã hàng.

Được biệt hàng Nhật Bản trên Nemo.vn là hàng nhập khẩu chính ngạch, có chất lượng cao và trên cả là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Các mặt hàng lại vô cùng đa dạng, hữu ích nên các bà nội trợ tha hồ chọn lựa. Điều đặc biệt thích thú trong sự kiện này là khách hàng được tự do lựa chọn món quà mà mình thích.

Xét về lợi ích kinh tế thì chỉ cần bỏ ra 25 đến 30 ngàn đồng là bạn có thể sở hữu một món vật dụng nhà bếp Nhật Bản rẻ hơn 1,5 lần so với giá trên thị trường và các cửa hàng, siêu thị khác.

Xét về tính tiện lợi thì việc mua sắm trên một trang thương mại điện tử uy tín như Nemo.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian mua sắm để hoàn thành công việc và chăm sóc bản thân, không phải mệt mỏi mang vác đồ cồng kềnh…

Ngoài hàng vật dụng nhà bếp và tiện ích Nhật Bản còn có rất nhiều bánh kẹo Tết nhập khẩu chính hãng và gia dụng đến từ nhiều thương hiệu lớn như Kangaroo, Sunhouse, Goldsun đang giảm sốc tới 50% đón Tết 2017. Không có nhiều những chương trình ưu đãi hàng chuẩn giá sốc, vậy nên các bà nội trợ hãy nhanh tay sắm ngay cho mình những trợ thủ đắc lực để trang hoàng căn nhà đón Tết 2017 nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại đây!

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC