Ngày 18 Tháng 11, 2014 | 09:29 AM

SCTV-VOD giải trí không giới hạn

GiadinhNet - Cùng với việc hội nhập vào sự phát triển của nền công nghệ toàn cầu, người dân Việt Nam ngày càng được tiếp cận với nhiều loại hình giải trí nghe nhìn khác nhau, không chỉ đơn thuần là các chương trình truyền hình trên ti vi. Sự ra đời của các loại hình xem truyền hình mới như xem trên máy tính, máy tính bảng hay thiết bị di động đang ngày càng phổ biến trong đời sống tinh thần của một bộ phận lớn dân cư, đặc biệt là giới trẻ.

Lợi ích của loại hình này là người sử dụng có thể toàn quyền chọn xem chương trình mình yêu thích vào bất cứ thời điểm nào. Điều này mang đến sự thoải mái tối đa cho con người cũng như giảm bớt sự khó chịu khi phải xem những chương trình mà mình không yêu thích. Tuy vậy, để sử dụng rộng rãi thì loại hình xem truyền hình này còn bộc lộ nhiều hạn chế. Đầu tiên là về chất lượng hình ảnh và âm thanh. Hai yếu tố này bị phụ thuộc vào dung lượng sử dụng và chất lượng bị giới hạn trong khung hình nhỏ, do đó ít tính chia sẻ với các thành viên trong gia đình. Việc phải trả các loại phí khác nhau cũng khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Thế nên truyền hình trên ti vi vẫn là một loại hình được ưa chuộng. Tuy nhiên, một vấn đề khác khiến khán giả thường xuyên than phiền là họ phải xem quảng cáo quá nhiều trong các chương trình mình yêu thích. Một dịch vụ xem truyền hình vừa có thể đáp ứng theo nhu cầu vừa không khiến khán giả khó chịu vì quảng cáo có thể là một sự lựa chọn tối ưu nhất.

Hiểu được điều này, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một vài nhà cung cấp dịch vụ Video theo yêu cầu (VOD – Video On Demand) dựa trên nền tảng kết nối Internet. Tuy vậy, chưa có nhà cung cấp nào thực hiện dịch vụ VOD trên hệ thống truyền hình sẵn có và SCTV là doanh nghiệp truyền hình tiên phong trong công nghệ này. Từ ngày 01/11/2014, dịch vụ VOD trên hệ thống truyền hình sẵn có chính thức được triển khai thông qua thiết bị Hybrid box SCTV-VOD do SCTV đầu tư. Kho nội dung chương trình SCTV-VOD cung cấp hàng nghìn tiểu phẩm hài, hàng chục nghìn tập phim chất lượng cao với nội dung phong phú, hấp dẫn và nhiều thể loại: chương trình thế giới động vật được Việt hóa; chương trình cải lương; các giải đấu thể thao như Serie A, La Liga, FA CupBrazil League,... Khách hàng có thể xem những chương trình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào và không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Duy nhất một đường truyền tín hiệu vào nhà, khách hàng có thể trãi nghiệm cùng lúc ba gói dịch vụ Truyền hình kỹ thuật số, Internet và dịch vụ video theo yêu cầu VOD với giá cước siêu tiết kiệm và chỉ cần thanh toán trên cùng 1 hóa đơn hàng tháng.

Những ưu điểm vượt trội kể trên cùng với sự am hiểu thị trường của SCTV, gói dịch vụ truyền hình SCTV-VOD được kỳ vọng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thông tin, giải trí của đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Cùng với sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong suốt hơn 20 năm qua chính là sự khích lệ tinh thần lớn lao để SCTV nỗ lực nhiều hơn nhằm nâng cao đời sống tinh thần phong phú cho tất cả mọi người. SCTV cam kết không ngừng phấn đấu để giữ vững vị trí là Công ty dịch vụ truyền thông viễn thông hàng đầu Việt Nam, cung cấp đa dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình.

Thông tin chi tiết về gói dịch vụ SCTV-VOD, khách hàng có thể liên hệ tổng đài CSKH SCTV: 1900 1878 hoặc các chi nhánh SCTV gần nhất.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC