Ngày 9 Tháng 1, 2015 | 09:00 AM

SCTV tổ chức sự kiện “Kết nối tầm nhìn 2015”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 06 tháng 01 năm 2015, Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) đã tổ chức sự kiện “Kết nối tầm nhìn 2015” tại Khách Sạn New World, Quận 1, TP HCM.

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Lâm Kiết Tường  - PTGĐ Đài truyền hình Việt Nam, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch hội đồng thành viên Saigontourist, ông Trịnh Long Vũ - Trưởng ban biên tập truyền hình cáp Việt Nam, ông Trần Văn Úy - TGĐ SCTV, ông Lương Quốc Huy - PTGĐ Kinh doanh, ông Phan Quang Tuấn - PTGĐ Kỹ thuật, lãnh đạo các phòng ban, chi nhánh của SCTV, đại diện các đơn vị đối tác trong và ngoài nước của SCTV cùng sự góp mặt của phóng viên các báo, đài Trung ương và địa phương.

 


Trong sự kiện này, SCTV đã giới thiệu “7 nội dung chương trình mới từ năm 2015” với nhiều chương trình đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên trình chiếu tại Việt Nam và chỉ có trên sóng SCTV. Theo đó, SCTV giới thiệu tới khách mời những bộ phim hành động tiêu biểu đến từ những studio hàng đầu Hollywood như: Fox Action Movies, 20th Century FOX… trên kênh SCTV16; Những tiểu phẩm hài lần đầu tiên công bô trên màn ảnh vào các khung giờ 20h30 và 21h30 hàng ngày trên kênh SCTV1; Những bộ phim truyền hình do SCTV đầu tư sản xuất phát vào khung giờ vàng phim Việt trên kênh SCTV14 với nhiều thể loại phong phú và hấp dẫn; Kênh SCTV9 với 700 tập phim mới nhất của TVB (HongKong) sản xuất năm 2015 lần đầu tiên công chiếu tại Việt Nam vào các khung giờ 19h15 và 21h15 hàng ngày. Các chương trình thể thao độc quyền như: Các giải tennis ATP, WTA, các giải thể thao đối kháng CSI, WWE, các giải bóng đá Copa America, Brazil League mùa giải 2015, Copa Libertadores, Copa Do Brazil,….. phát trên hệ thống các kênh thể thao SCTV (SCTV15, SCTV Thể thao và SCTV Thể thao HD); Cùng với những nội dung hấp dẫn, khách mời còn được trải nghiệm dịch vụ Video theo yêu cầu (VOD) thông qua thiết bị Hybrid box SCTV-VOD với hàng chục ngàn tập phim chất lượng cao và đặc biệt là dịch vụ truyền hình 4K đầu tiên tại Việt Nam có chất lượng hình ảnh chân thực vượt trội.


Những nội dung và dịch vụ mới mà SCTV giới thiệu đến khán giả năm 2015 đều hướng tới mục tiêu chiến lược và tầm nhìn đến năm 2020 mà SCTV đã định ra là: “Nội Dung - Diện Phủ Sóng - Công Nghệ - Giá Trị Gia Tăng - Hậu Mãi”. 


Sau các nghi thức trang trọng của buổi lễ và thời gian trải nghiệm dịch vụ, khách mời được hòa mình vào không khí lễ hội của chương trình Gala Dinner với nhiều tiết mục ca nhạc của các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay như: Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Kyo York cùng bé Uyên Nhi…và tham dự chương trình bốc thăm may mắn với những phần quá có giá trị: Ipad Air, Iphone 6 và laptop Macbook Air.

Một số hình ảnh của sự kiện “Kết nối tầm nhìn 2015”:

TGĐ Trần Văn Úy trả lời báo giới

Đại diện đối tác Blue Ocean Media 

Đại diện hãng FOX tại châu Á

 

Đại diện WWE Boxing

 

NSƯT Chí Trung

 

Các đối tác của SCTV chụp hình lưu niệm

 

PV

 

 

 

 

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC