Ngày 24 Tháng 8, 2018 | 11:37 AM

Rò rỉ thông tin Cường Anh Authentic chuẩn bị gây bão bằng sản phẩm mới

  MỚI NHẤT

Authentic được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu thị trường về các sản phẩm tăng - giảm cân nguồn gốc tự nhiên 100%. Thế nhưng, mới đây mọi người lại được dịp xôn xao khi công ty tiết lộ banner coming soon, liệu đây có phải là dấu hiệu sản phẩm mới ra đời- hứa hẹn sẽ lại gây bão thị trường?

Năm 2018 với Authentic được coi là một năm đáng nhớ với nhiều cột mốc vàng như giúp hơn 1,5 triệu khách hàng lấy lại vóc dáng, thay đổi cuộc đời và vị thế số một thị trường làm đẹp từ tự nhiên. Tất cả là nhờ bộ đôi sản phẩm tăng giảm cân uy tín hiệu quả, an toàn hàng đầu thị trường. Sự phát triển nhanh nhưng bền vững đã khiến tên tuổi thương hiệu trở nên nổi bật trên thị trường và dành được sự quan tâm lớn từ đông đảo khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty.

Có lẽ đó chính là lý do mà mới đây, khi CEO Nhật Anh đăng tải hình ảnh úp mở Coming Soon 2 sản phẩm mới đã khiến nhiều người không khỏi tò mò. Sự tò mò càng được đẩy lên cao trào khi công ty hứa hẹn hai sản phẩm mới này sẽ nhanh chóng đứng vị trí Top đầu thị trường các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên như 2 sản phẩm tăng giảm cân đã ra thị trường trước đó.

Một sản phẩm được mệnh danh là bí mật hâm nóng phòng the được nhiều người đoán già đoán non là thuốc tăng cường sức khỏe tình dục nữ giới, giúp hỗ trợ đời sống chăn gối vợ chồng mặn nồng hơn.

Cuộc sống vợ chồng sẽ ngày càng thăng hoa khi khách hàng nữ sử dụng sản phẩm
Cuộc sống vợ chồng sẽ ngày càng thăng hoa khi khách hàng nữ sử dụng sản phẩm

Một sản phẩm khác được CUONGANH ví như vị thần hộ mệnh sắc đẹp từ sâu bên trong bằng những nguyên liệu tự nhiên 100% nên rất có thể đây là sản phẩm giúp cải thiện sắc tố da hoặc chống lão hoá.

Những ai hay theo dõi Facebook của CEO Nhật Anh gần đây sẽ thấy có rất nhiều bài úp mở về sản phẩm mới với những công dụng ấn tượng. Nghe đâu thành phần vẫn là tự nhiên 100% - Tuân thủ tuyệt đối tôn chỉ của công ty ngay từ ngày đầu thành lập, còn hiệu quả chắc chắn sẽ nhanh chóng, tận gốc và trên cả mong đợi.

Điều bổ can thận- Thần hộ mệnh sắc đẹp từ sâu bên trong
Điều bổ can thận- Thần hộ mệnh sắc đẹp từ sâu bên trong

Theo một nguồn tin từ đại lý cấp cao của CUONGANH cho hay, CEO Nhật Anh đã cất công mời những chuyên gia y học giỏi nhất Việt Nam để cùng nghiên cứu và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mới này. Không những thế nữ lãnh đạo xinh đẹp còn đầu tư hàng triệu đô vào dây truyền sản xuất nhằm gia tăng công xuất phục vụ những đơn hàng lớn trong tương lai.


2 sản phẩm làm đẹp đã sẵn sàng ra thị trường

2 sản phẩm làm đẹp đã sẵn sàng ra thị trường

Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc về công dụng của sản phẩm. Theo như đặc tính của thương hiệu và những gì Cường Anh hướng đến là “Kiến tạo vẻ đẹp từ thiên nhiên” thì có lẽ những sản phẩm mới này cũng sẽ mang lại công dụng làm đẹp tự nhiên nào đó từ sâu bên trong.

Cụ thể các sản phẩm ấy là gì? Liệu công dụng có thần kỳ như dòng trà tăng - giảm cân trước đây? Các bạn hãy theo dõi Facebook CEO Nhật Anh tạihttps://www.facebook.com/sumin.kamen này để biết thêm chi tiết nhé.

Hạ Di

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC