Ngày 26 Tháng 5, 2018 | 10:20 PM

Ra mắt tại kênh siêu thị, nước giải khát lên men từ lúa mạch thu hút khách hàng

  MỚI NHẤT

Sáng 26/5, sản phẩm TH true MALT của Tập đoàn TH ra mắt người tiêu dùng kênh siêu thị tại siêu thị Vinmart thuộc khu Royal City (Hà Nội). Trước đó vào ngày 18.5, “tân binh” này đã được giới thiệu ở hệ thống TH true mart.

Như vậy, giờ đây người tiêu dùng toàn quốc có thể tìm mua sản phẩm nước giải khát lên men tự nhiên từ mầm lúa mạch tại các hệ thống TH true mart và các kênh siêu thị hiện đại, truyền thống khác.

Tại buổi ra mắt sản phẩm mới của TH ở kênh siêu thị, khi được giới thiệu đây là dòng sản phẩm lần đầu tiên có ở Việt Nam với nguyên liệu sản xuất từ lúa mạch và lúa mạch đen - nhập khẩu từ Châu Âu, ngay lập tức nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi đều hào hứng uống thử sản phẩm. Hương vị mới lạ khiến khách hàng thích thú và chia sẻ rằng sản phẩm “mới toanh” này sẽ đem đến cho người tiêu dùng nhiều cơ hội lựa chọn hơn.

Bật nắp, mùi thơm đã lan tỏa. Nhiều người tiêu dùng ấn tượng ngay với màu nâu đỏ tự nhiên, vị ngọt dễ chịu, có ga- lên bọt rất đẹp mà không quá nồng. “Uống một hơi thấy quá là sảng khoái”- em Hồ Vân Anh, một trong những người đầu tiên chia sẻ.


Buổi ra mắt sản phẩm TH true MALT thu hút nhiều người tiêu dùng đến trải nghiệm

Buổi ra mắt sản phẩm TH true MALT thu hút nhiều người tiêu dùng đến trải nghiệm

Bà Trần Thị Hồng – Quản lý kênh siêu thị miền Bắc của Tập đoàn TH cho biết: Sau khi tiên phong khai mở con đường đồ uống tốt cho sức khỏe với thức uống thảo dược TH true Herbal và bộ sản phẩm sữa hạt TH true NUT, Tập đoàn TH tiếp tục sứ mệnh cân chỉnh thói quen sử dụng đồ uống của người tiêu dùng Việt, hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh. TH true MALT – thức uống lên men từ mầm lúa mạch và lúa mạch đen mang trong mình sứ mệnh đó.

Lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, TH true MALT mang dấu ấn mạnh mẽ của dòng nước giải khát hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Sản phẩm TH true MALT được sản xuất từ lúa mạch và lúa mạch đen. Quy trình sản xuất từ khâu trộn chiết xuất lúa mạch, lên men, cho đến đóng chai hoàn toàn không sử dụng một nguyên liệu tổng hợp, phẩm màu hay chất bảo quản nào. Màu nâu đỏ của sản phẩm là màu tự nhiên từ màu của lúa mạch đen lên men. Nhờ cơ chế lên men tự nhiên với hàm lượng cồn rất thấp, chỉ nhỏ hơn 0,7%, sinh ra do quá trình lên men tự nhiên từ mầm lúa mạch, TH true MALT được xếp vào nhóm đồ uống không cồn.

Chính nhờ những điểm đặc biệt trên TH true MALT mang đến cho người tiêu dùng hai tác dụng: vừa giải khát cung cấp năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe nhờ bổ sung các dưỡng chất tự nhiên từ chiết xuất lúa mạch (vitamin nhóm B, chất khoáng, các axit amin,..), hỗ trợ tiêu hóa.

Với những công dụng tuyệt vời, TH true MALT hứa hẹn là một người bạn đồng hành lý tưởng trong mọi hoạt động như: sử dụng sau khi vận động, mang theo dã ngoại, du lịch, hay dùng trong các bữa tiệc, buổi gặp mặt bạn bè hoặc sử dụng tại gia đình.


Ngay sau khi được trải nghiệm sản phẩm mới của TH nhiều khách hàng bị hấp dẫn, ngay sau đó đã mua luôn sản phẩm.

Ngay sau khi được trải nghiệm sản phẩm mới của TH nhiều khách hàng bị hấp dẫn, ngay sau đó đã mua luôn sản phẩm.

Theo các chuyên gia đồ uống, đến năm 2021, thị trường đồ uống toàn cầu dự kiến sẽ đạt tổng giá trị 1.900 tỷ USD và tiếp tục duy trì mức tăng trưởng ổn định 3%. Trong đó, các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, hữu cơ ngày càng được người tiêu dùng trên toàn cầu lựa chọn sử dụng. Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam là ba quốc gia sẽ tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng hàng đầu. Người tiêu dùng Việt ngày càng ưa chuộng tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khỏe. Sự có mặt của TH true MALT thực sự khai mở một con đường mới về xu hướng sử dụng nước giải khát tốt cho sức khỏe và là lựa chọn lý tưởng của người tiêu dùng bắt đầu từ mùa hè này.

K.Minh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC