Ngày 10 Tháng 6, 2013 | 04:03 PM

Ra mắt showroom sản phẩm gia dụng mang phong cách Châu Âu

Ra mắt showroom sản phẩm gia dụng mang phong cách Châu Âu

GiadinhNet - Hôm qua (9/6), tại 243 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Công ty TNHH Elmich Việt Nam đã chính thức khai trương showroom: Trung tâm kinh doanh Hai Bà Trưng. Đây là showroom thứ 3 trong hệ thống kinh doanh của Elmich tại Việt Nam.

Ra mắt showroom sản phẩm gia dụng mang phong cách Châu Âu 1
 
Showroom Elmich mang phong cách hiện đại, thân thiện, là địa chỉ giới thiệu và bán các sản phẩm gia dụng cao cấp trên thị trường đến từ châu Âu mang thương hiệu Elmich.

Với việc mở rộng hệ thống showroom trưng bày và bán sản phẩm, Elmich hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng địa chỉ mua sắm mới, tiện dụng, giúp khách hàng làm chủ không gian nhà bếp với đồ gia dụng phong cách châu Âu Elmich.

Trong tuần đầu khai trương, tại Trung tâm Kinh doanh Hai Bà Trưng, Elmich có nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua hàng và tham gian hàng. Theo đó, tất cả khách hàng đến tham quan showroom đều được tặng phiếu giảm giá và phiếu bốc thăm may mắn những phần quà giá trị. 96 khách mua hàng đầu tiên sẽ được tặng hộp bảo quản hút chân không cao cấp. Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương, Elmich tổ chức chương trình khuyến mại áp dụng vào các giờ vàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
Ra mắt showroom sản phẩm gia dụng mang phong cách Châu Âu 2
Khai trương Showroom Elmich
 
Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Công ty Elmich Việt Nam chia sẻ: “Sau 2 năm phát triển thành công tại thị trường Việt Nam, đến nay Elmich Việt Nam đã có mặt trên 15 tỉnh thành, hơn 500 điểm bán và hơn 10 hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Việc mở rộng hệ thống showroom trưng bày và bán sản phẩm, Elmich hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng địa chỉ mua sắm mới, tiện dụng, giúp khách hàng làm chủ không gian nhà bếp với đồ gia dụng phong cách châu Âu. Trong thời gian tới, Elmich sẽ tiếp tục phát triển hệ thống phân phối cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.”
 
Elmich là Tập đoàn sản xuất, kinh doanh hàng gia dụng lớn và uy tín tại thị trường Châu Âu, Qua 17 năm phát triển, hệ thống mạng lưới của tập đoàn Elmich đã có mặt rộng khắp tại Châu Âu, Châu Á. Ở Việt Nam, Elmich được thành lập năm 2010, đến nay, Elmich đã có mặt tại khắp các showroom, siêu thị, đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước.

Với thông điệp: “Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm gia dụng an toàn cho sức khỏe”, Tập đoàn Elmich đã liên tục nghiên cứu, cải tiến cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

 
Thông tin tham khảo tại website: www.elmich.vn,
hoặc SHOWROOM ELMICH

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC