Ngày 22 Tháng 9, 2014 | 08:30 AM

Ra mắt dòng sản phẩm Aji-Quick cải tiến mới

Ra mắt dòng sản phẩm Aji-Quick cải tiến mới
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bột Chiên Gà Giòn Aji-Quick đã luôn đóng vai trò là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ hiện đại vì tính tiện dụng và tiết kiệm được thời gian nấu nướng.

Với ưu điểm không cần nêm thêm gia vị khác, không cần pha bột với nước, Bột Chiên Gà Giòn Aji-Quick sẽ giúp các món chiên ngon hơn với vị hài hòa, hương thơm đặc trưng và độ giòn tự nhiên, không bị khô cứng mà vẫn giữ được vị ngọt dinh dưỡng của nguyên liệu. Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều nguyên liệu khác nhau như gà, phi lê cá, các loại thịt, đậu hũ, khoai tây,… và không chỉ áp dụng cho các bữa ăn hàng ngày mà còn phù hợp để chế biến các món ăn trong những bữa tiệc cuối tuần, sinh nhật, lễ tết,…

 

 

Với việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm gia vị đảm bảo ngon hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, từ tháng 9-2014 Công ty Ajinomoto Việt Nam tung ra thị trường các sản phẩm cải tiến mới thương hiệu Aji-Quick, gồm Bột chiên Gà giòn gói 70g và Bột chiên giòn Hải sản gói 150g với công thức và bao bì cải tiến, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của những người nội trợ về chất lượng cũng như sự tiện dụng của sản phẩm.

 

 

Bên cạnh Bột Chiên Giòn Hải Sản Aji-Quick được điều chỉnh công thức phù hợp hơn với khẩu vị người tiêu dùng, chỉ cần pha sản phẩm với nước, nhúng nguyên liệu rồi chiên mà không cần nêm thêm bất kỳ gia vị nào khác. Món chiên sẽ có lớp vỏ giòn tan tự nhiên, hương thơm hấp dẫn, vị ngon hài hòa mà vẫn giữ được dưỡng chất của nguyên liệu bên trong. Bột Chiên Giòn Hải Sản Aji-Quick không chỉ dùng được cho các loại hải sản mà còn được áp dụng với rất nhiều nguyên liệu như các loại cá, thịt heo, thịt gà và rau củ.

Các sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick cải tiến mới mang thông điệp “Có Aji-Quick, Rôm Rốp Tiệc Vui” phù hợp cho người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộn nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC