Ngày 3 Tháng 7, 2020 | 07:27 PM

Quên đi mẫu móc quần áo đơn đã lỗi thời, ngày nay các chị em thông minh đã sử dụng 4 mẫu móc quần áo cực gọn nhẹ dưới đây

  MỚI NHẤT

Dù là treo quần áo trong tủ hay để phơi thì những chiếc móc quần áo này đều đáp ứng đủ với thiết kế cực kì thông minh, mới lạ.

1. Móc quần áo gấp gọn Komeki

Quên đi mẫu móc quần áo đơn đã lỗi thời, ngày nay các chị em thông minh đã sử dụng 4 mẫu móc quần áo cực gọn nhẹ dưới đây - Ảnh 1.

Một bộ 5 móc treo quần áo gấp gọn của Komeki có giá chỉ 48.000 đồng thôi, nhưng chất lượng và thiết kế của sản phẩm này quả thực rất tiện hơn và đa năng. Chị em có thể gập vào để mang theo trong những chuyến du lịch, mở ra 1 nửa để phơi những món khăn áo nhỏ, hoặc mở hẳn ra cho những bộ đồ cỡ lớn hơn.

2. Móc quần áo xương cá Komeki

Đây giống như phiên bản nâng cấp của chiếc móc quần áo gấp gọn phía trên. Bằng cách kết hợp hẳn 8 chiếc móc vào một khung duy nhất, chị em có thể treo nhiều đồ hơn vào tủ mà không bị lộn xộn.

Quên đi mẫu móc quần áo đơn đã lỗi thời, ngày nay các chị em thông minh đã sử dụng 4 mẫu móc quần áo cực gọn nhẹ dưới đây - Ảnh 2.

Phần trục có thể xoay 360 độ thoải mái nên còn có thể tận dụng tối đa chiều sâu của tủ quần áo, cộng thêm khả năng gấp gọn lại khi không dùng tới sẽ giúp tiết kiệm không gian trong nhà một cách hiệu quả.

Không chỉ thế, một bộ móc như thế lại chỉ có giá 155.000 đồng thôi, quá rẻ đúng không?

3. Móc treo 9 lỗ tối giản

Nếu chị em đã có sẵn một bộ móc treo kiểu truyền thống rồi, nhưng muốn nâng cấp thành kiểu như bộ xương cá Komeki thì nên thử loại này. Chất liệu sản phẩm làm từ nhựa ABS cứng cáp, an toàn và nhiều màu sắc pastel rất xinh xắn.

Quên đi mẫu móc quần áo đơn đã lỗi thời, ngày nay các chị em thông minh đã sử dụng 4 mẫu móc quần áo cực gọn nhẹ dưới đây - Ảnh 3.

Kiểu thiết kế này giúp chị em treo nguyên 1 dàn quần áo theo chiều ngang hoặc dọc đều được, vừa tiết kiệm diện tích, vừa tăng độ thẩm mỹ cho căn phòng. Đã thế, giá của một chiếc móc 9 lỗ này chỉ khoảng 60.000 đồng thôi.

4. Móc treo 5 tầng tối giản

Đang là mùa hè nên đồ mùa đông của chị em hẳn đang chất đầy nguyên ngăn tủ. Chỉ riêng các loại khăn quàng cổ thôi có khi cũng tốn vài cái móc rồi.

Quên đi mẫu móc quần áo đơn đã lỗi thời, ngày nay các chị em thông minh đã sử dụng 4 mẫu móc quần áo cực gọn nhẹ dưới đây - Ảnh 4.

Thế nên loại móc treo 5 tầng uốn lượn này mới ra đời, để chỉ tốn vài centimet chiều ngang tủ thôi là đã cất gọn được cả một bộ sưu tập khăn. Ngoài ra, chị em có thể dùng để treo quần áo, nhưng chỉ loại nào mỏng nhẹ thôi nếu không sẽ dễ tuột lắm.

Bonus: Giá phơi đồ ban công thông minh

Nhiều chị em thuê nhà, hay mua nhà chung cư cỡ nhỏ chỉ có góc ban công bé xíu, chẳng thể dùng giàn phơi được thì đây là cách rất hay để vừa phơi được nhiều đồ, vừa tiết kiệm diện tích.

Quên đi mẫu móc quần áo đơn đã lỗi thời, ngày nay các chị em thông minh đã sử dụng 4 mẫu móc quần áo cực gọn nhẹ dưới đây - Ảnh 5.

Chiếc giá này đang được bán trên chợ mạng vào khoảng dưới 200.000 đồng thôi nhưng lại cực kì đa năng. Phần khung làm bằng kim loại và nhựa kết hợp có thể nới rộng chiều ngang lên tới 80cm, tha hồ phơi khăn, quần áo, giày tất hay đồ lót mà chỉ cần gắn lên thành của ban công hay lô-gia là được. Khi nào phơi xong lại thu gọn lại và cất đi, không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn nhà.

Theo Afamily/Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC