Ngày 7 Tháng 6, 2017 | 10:00 AM

Quà tặng chuẩn Mỹ từ máy lọc nước Mỹ A. O. Smith

  MỚI NHẤT

Mùa hè này, thương hiệu máy lọc nước Mỹ hơn 140 năm kinh nghiệm mang đến cho khách hàng cơ hội nhận Quà tặng chuẩn Mỹ hấp dẫn với 7 điện thoại iPhone 7Plus, 7 máy lọc không khí, 7 iPad 2017 và hàng ngàn quà tặng với tổng giá trị lên tới 2,7 tỷ đồng.

Xác lập tiêu chuẩn lọc nước Mỹ trên thị trường Việt

Mới có mặt tại Việt Nam khoảng 3 năm, nhưng thương hiệu máy lọc nước đến từ tập đoàn A. O. Smith danh tiếng của Mỹ với trên 140 năm kinh nghiệm đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng và ngày càng khẳng định được chất lượng cũng như xây dựng niềm tin trên thị trường máy lọc nước vốn rất lộn xộn.

Đến từ Mỹ, đất nước hàng đầu về những phát minh công nghệ đỉnh cao và những cải tiến về thiết kế sản phẩm, sự có mặt của máy lọc nước A. O. Smith đã mang đến chuẩn mực mới về máy lọc nước - giúp mang đến nguồn nước tinh khiết, an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

A. O. Smith đã mang tiêu chuẩn Mỹ đến với thị trường máy lọc nước Việt
A. O. Smith đã mang tiêu chuẩn Mỹ đến với thị trường máy lọc nước Việt

Điểm đặc biệt nhất trong các máy lọc nước A. O. Smith, cũng chính là trái tim của sản phẩm nằm ở lõi lọc RO side-stream (công nghệ đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ); giúp tăng tuổi thọ lõi lọc trung bình lên gấp 150%, đồng thời giúp tăng 66% lượng nước tinh khiết và giảm lượng nước thải tới 56% so với màng lọc RO truyền thống.

Phát minh này của A. O. Smith đã tạo ra chuẩn mực mới về máy lọc nước và được áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm máy lọc nước RO của hãng, được phân phối tại 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Công nghệ tiên tiến RO Side Stream của A. O. Smith đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ
Công nghệ tiên tiến RO Side Stream của A. O. Smith đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ

Ngoài ra, việc xác định vị trí cao cấp với chuẩn mực hoàn toàn khác biệt về máy lọc nước, A. O. Smith cam kết mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam dịch vụ chuẩn Mỹ với tên gọi “Dịch vụ số 1” - Chỉ sau 1 giờ liên lạc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ từ nhân viên của hãng.

Chính sự xuất hiện của những yếu tố chuẩn Mỹ này trong thời gian qua đã giúp nâng cao chất lượng các sản phẩm hiện có trên thị trường Việt Nam.

Mang tới cơ hội nhận quà tặng chuẩn Mỹ

Mùa hè năm nay, ngoài việc sở hữu chiếc máy lọc nước chuẩn Mỹ với công nghệ lõi lọc RO- SIDE STREAM ưu việt để mang lại sức khỏe và an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, mỗi khách hàng khi mua sản phẩm A. O. Smith còn nhận được niềm vui nhân đôi đến từ thương hiệu Mỹ danh tiếng.

Đó là chương trình khuyến mại Quà tặng chuẩn Mỹ từ ngày 12/5 đến 10/8/2017 với tổng giá trị giải thưởng và quà tặng lên tới 2,7 tỷ đồng.

Quà tặng chuẩn Mỹ đến từ thương hiệu A. O. Smith
Quà tặng chuẩn Mỹ đến từ thương hiệu A. O. Smith

Tất cả khách hàng mua máy lọc nước tại các đại lý ủy quyền của A. O. Smith sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn với các giải thưởng giá trị. Chương trình quay số được chia thành 7 lần, mỗi lần quay sẽ có 3 giải thưởng:

- Giải nhất: 01 Điện thoại Iphone 7 plus - Trị giá: 25.000.000 VNĐ

- Giải nhì: 01 Máy lọc không khí KJ420F-B01 - Trị giá: 18.600.000 VNĐ

- Giải ba: 01 Ipad 2017 32G, wf, 4G – Trị giá: 13.500.000 VNĐ

Không những vậy, khách hàng còn được nhận quà tặng là bộ ly thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

• Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam

• Địa chỉ: Phòng 4, tầng 10, số 4A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

• Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800-1228

• Website: quatangchuanmy.aosmith.com.vn

A. O. Smith – Sáng tạo làm nên danh tiếng

Tập đoàn A. O. Smith được thành lập vào năm 1874 tại Milwaukee, Wisconsin, Mỹ nơi đặt trụ sở chính hiện nay. Là nhà sản xuất Máy nước nóng số 1 thế giới và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết xử lý nước thương mại và dân dụng, A. O. Smith cung cấp một danh mục sản phẩm toàn diện gồm các nhãn hiệu nổi tiếng uy tín, cung cấp giải pháp xử lý nước tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

A. O. Smith hiện có khoảng 15.500 lao động tại Mỹ, Canada, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ, cho phép A. O. Smith phục vụ khách hàng của mình trên toàn thế giới. Ngày nay, hệ thống bán hàng và phân phối sản phẩm của nhãn hiệu cao cấp này đã có mặt tại hơn 60 quốc gia nằm rải rác tại các khu vực Bắc Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu và Ấn Độ, với doanh thu hàng năm đạt 2.69 tỉ Đô la Mỹ USD.

Để phục vụ tốt hơn các hoạt động của mình trên toàn thế giới, A. O. Smith thành lập bộ phận nghiên cứu và phát triển với đội ngũ nhân sự tâm huyết đối với nghề, tại Trung tâm công nghệ (CTC) đặt tại Milwaukee, Wisconsin, USA cùng với đó là các phòng thí nghiệm xử lý nước đẳng cấp thế giới theo tiêu chuẩn NSF – WQA. Ngày nay, chỉ riêng lĩnh vực công nghiệp lọc nước, A.O. Smith đã được cấp hơn 140 bằng phát minh sáng chế cho ứng dụng công nghệ lọc nước RO, công nghệ làm mềm nước, hệ thống lọc RO công nghiệp và các sản phẩm xử lý nước khác.

Là một tập đoàn hàng đầu, A. O. Smith và toàn thể nhân viên tự hào trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến và các giải pháp tiết kiệm năng lượng vào việc phát triển và sản xuất sản phẩm được bán trên thị trường toàn cầu.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC