Ngày 4 Tháng 11, 2013 | 04:49 PM

Piaggio Việt Nam sắp ra xe ga Vespa mới

Piaggio Việt Nam sắp ra xe ga Vespa mới
  MỚI NHẤT

Khoảng 10 ngày nữa, Piaggio Việt Nam sẽ ra mắt một mẫu xe ga mới mà một số nguồn thông tin cho rằng đó chính là chiếc Vespa GTS được lắp ráp trong nước với giá bán cạnh tranh.Vespa GTS.

Cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về sản phẩm mới nhưng một nhân viên kinh doanh của một đại lý Piaggio tại Hà Nội tiết lộ đó là chiếc Vespa GT hoặc Vespa GTS lắp ráp trong nước thay thế cho vai trò của mẫu xe nhập khẩu. Hiện mẫu Vespa GTS nhập khẩu đang có giá đề xuất 135,5 triệu đồng và nhiều người kỳ vọng xe lắp ráp trong nước sẽ có giá bán ở mức khoảng 70-80 triệu đồng.

Piaggio Việt Nam sắp ra xe ga Vespa mới 1
Xe đang được nhập khẩu nguyên chiếc, giá bán 135,5 triệu đồng

Một số nguồn tin khác lại băn khoăn về phiên bản mới của Vespa LX 3V i.e. Thông tin này cũng đáng chú ý bởi có sự liên hệ với chương trình khuyến mại của Piaggio. Cụ thể chương trình khuyến mại 100% phí đăng ký và 100% phí trước bạ với Vespa LX 3V i.e được hãng xe Ý kéo dài từ tháng 9 đến hết tháng 10, nay lại được lặng lẽ điều chỉnh đến ngày 12/11/2013.

Piaggio Việt Nam sắp ra xe ga Vespa mới 2
Dự kiến mẫu xe Vespa mới sẽ xuất hiện trong khoảng 10 ngày tới

Hiện Vespa GTS nhập khẩu đang sử dụng động cơ 125 cc, công suất cực đại 9,6 mã lực tại 7.750 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 9,5 Nm tại 6.000 vòng/phút, phun xăng điện tử. Khung xe dạng thép nhập nguyên khối có các tấm hàn tăng cứng, phanh trước là phanh đĩa, phanh sau là phanh cơ…

Theo Quỳnh Trang
VnMedia

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC